Chỉ có 900 triệu đồng: vốn ít nên đầu tư vào đâu?

Năng lực, khả năng tài chính quyết định rất nhiều đến kênh đầu tư/loại hình mà quý vị sẽ lựa chọn để đầu tư. Vậy, có 900 triệu đồng trong tay, vốn ít nên đầu tư vào đâu? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

von-it-nen-dau-tu-vao-dau

Chỉ có 900 triệu đồng: vốn ít nên đầu tư vào đâu?

Trước khi đưa ra quyết định vốn ít nên đầu tư vào đâu thì nhà đầu tư cần xác định có những kênh đầu tư nào sẽ dành cho tầm tài chính đó. Ví dụ, với 900 triệu đồng, các kênh đầu tư quý vị có thể lựa chọn là:

 • Đầu tư vào bất động sản
 • Đầu tư vào vàng, ngoại tệ
 • Đầu tư chứng khoán
 • Gửi tiết kiệm ngân hàng

Mỗi kênh đầu tư trên đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Điển hình như với chứng khoán, đây là kênh đầu tư dành cho những người biết nắm bắt và nhạy bén với thị trường. Gửi tiết kiệm ngân hàng với khoản vốn 900 triệu, lãi suất từ 6 -7%/năm là một lựa chọn an toàn. Xong, nhà đầu tư cần cân nhắc đến vấn đề trượt giá, lạm phát của đồng tiền.

Hay với khách hàng đầu tư vàng, ngoài tệ thì đây được xác định là một kênh đầu tư ổn định ở thời điểm hiện tại nhưng lâu gia tăng giá trị. Do vậy, nếu đầu tư và chú trọng sinh lời thì đây không phải là lựa chọn tối ưu.

Ngược lại, bất động sản có khả năng là lựa chọn tốt nếu nhà đầu tư biết chọn đúng phân khúc và sản phẩm. Đối với BĐS, thị trường chia làm các phân khúc sau:

 • Bất động sản đất nền
 • Bất động sản nhà ở/ đất thổ/chung cư (nhà đầu tư có thể mua & cho thuê lại).
 • Bất động sản nghỉ dưỡng (condotel, biệt thự biển).

Đọc thêm: Những rủi ro khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng và cách kiểm soát

von-it-nen-dau-tu-vao-dau

Đầu tư vào phân khúc bất động sản nào để tối ưu lợi nhuận?

Bất động sản được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn đối với nhà đầu tư trong vài năm trở lại đây, sau thời kỳ nền kinh tế khủng hoảng trước đó dần phục hồi. Trong vài năm trở lại đây bất động sản Việt Nam có thể nói là phát triển khá ổn định. Mặc dù vẫn có những cơn sốt ảo tại thị trường đất nền, pháp lý chưa rõ ràng tại phân khúc nghỉ dưỡng… xong nhìn chung so với các kênh đầu tư khác thì bất động sản vẫn sáng giá.

TÌM HIỂU PHÁP LÝ ĐẦU TƯ CONDOTEL:

Đặc biệt là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với 2 dòng sản phẩm chính phục vụ cho nhu cầu lưu trú của du khách là: condotel và biệt thự biển nghỉ dưỡng.

 • Condotel là phân khúc dành cho những nhà đầu tư có tài chính tầm trung. Giá bán trung bình của condotel là từ 1 – 5 tỷ đồng. Áp dụng các chính sách tối ưu tài chính, nhà đầu tư chỉ cần bỏ vốn từ 700 – 900 triệu đồng để sở hữu được một căn condotel.
 • Biệt thự biển là phân khúc cao cấp hơn, giá trị mỗi căn biệt thự thường có giá từ 15 – 30 tỷ đồng. Ở một số dự án cao cấp thì giá bán có thể gấp đôi con số trung bình trên. Đây là phân khúc dành cho những nhà đầu tư có tài chính dồi dào.

Như vậy, nhìn vào mô tả sơ lược nhà đầu tư sẽ đánh giá được với 900 triệu đồng, vốn ít nên đầu tư vào đâu là hợp lý. Condotel được đánh giá là lựa chọn tốt lúc này vừa tối ưu lợi nhuận, an toàn mà an nhàn hưởng lợi.

Condotel Movenpick Resort Waverly Phú Quốc: vốn ít nên đầu tư vào đây

Đây là câu trả lời lý tưởng cho câu hỏi vốn ít nên đầu tư vào đâu? của các nhà đầu tư. Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án nghỉ dưỡng phức hợp bao gồm 79 căn biệt thự nghỉ dưỡng và 329 căn hộ nghỉ dưỡng condotel được thiết kế theo phong cách chuẩn Thụy Sỹ và tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Trước hết, với vốn đầu tư 900 triệu đồng, nhà đầu tư sẽ được sở hữu một tài sản:

 • Căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế
 • Căn hộ có thương hiệu Movenpick Resort & Hotel vận hành, khẳng định và nâng cấp giá trị
 • Hưởng lợi nhuận bằng hình thức sinh lời thụ động
 • An toàn – bảo toàn dòng vốn
 • Nhà đầu tư vẫn có thể toàn tâm toàn ý với công việc hiện tại
 • Lợi nhuận hưởng đều đặn mỗi 6 tháng/lần theo cam kết chia sẻ 85%/năm
 • 5 năm đầu nhà đầu tư được Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm

Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác mà nhà đầu tư được hưởng từ kênh đầu tư condotel. Đó là chính sách ưu đãi nhận trước 3 năm lợi nhuận tương ứng 20% GTCH, chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 65% GTCH trong 10 tháng, kỳ nghỉ DUBAI 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người trị giá 50 triệu VND…

Tóm lại, vốn ít nên đầu tư vào đâu để vừa tối ưu lợi nhuận, vừa giúp quý vị được hưởng lợi an toàn, an nhàn thảnh thơi thì condotel Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chính là lựa chọn lý tưởng.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

HOTLINE: 0971 70 8998

Xem Thêm:

Bảng giá bán Condotel Movenpick Cam Ranh năm 2020

Sở hữu Condotel Movenpick Phú Quốc – Nhận bàn giao ngay!

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com