VNSEA đại lý cấp 1 phân phối biệt thự biển Movenpick Cam Ranh

Đại lý phân phối sản phẩm chính là cầu nối giữa chủ đầu tư và khách hàng vì thế trong suốt thời gian qua chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang luôn đánh giá cao sự hợp tác giữa các đơn vị đại lý.

Với mong muốn gia tăng mối quan hệ bền chặt, hợp tác nhiều bên cùng có lợi sáng ngày 12/5 vừa qua, chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang đã tổ chức thành công lễ ký kết hợp đồng với 4 đại lý phân phối sản phẩm chính thức và 3 đại lý phân phối chiến lược dự án biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort & Villas. 

Đại lý cầu nối giữa chủ đầu tư và quý nhà đầu tư

Theo đó, Eurowindow Nha Trang đã ký kết hợp đồng phân phối chính thức với 4 đại lý là: Công ty TNHH Vnsea Việt Nam, Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản An Lộc Điền, Công ty Cổ phần dịch vụ Bất động sản Titan, Công ty cổ phần Mizar land. 

Bên cạnh đó, Eurowindow Nha Trang đã ký kết hợp đồng với 3 đại lý phân phối chiến lược bao gồm: Công Ty TNHH Đầu Tư Địa ốc Thiên Thành, Công ty cổ phần Mland Việt Nam, Công ty TNHH BĐS Smartrealtors and Partners. Hầu hết các chủ đầu tư BĐS đều không tham gia vào việc bán hàng trực tiếp, họ thông qua các đơn vị chiến lược và đại lý bán hàng các cấp để phân phối sản phẩm đến tận tay khách hàng.

trai-nghiem-biet-thu-movenpick-cam-ranh 1

Vnsea Việt Nam – đại lý cấp 1 phân phối dòng sản phẩm biệt thự biển Movenpick Cam Ranh

Đây là 7 đại lý đã đồng hành cùng dự án từ những ngày đầu ra mắt và đều là các đại lý uy tín, có tiếng hiện nay. Trên thị trường phân phối BĐS nghỉ dưỡng hiện nay có hàng chục đại lý lớn nhỏ nhưng chủ đầu tư dự án biệt thự Movenpick Cam Ranh chỉ tin tưởng lựa chọn hợp tác với 7 đại lý, chính vì thế khách hàng, quý nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi chọn đơn vị tư vấn

Vì sao khách hàng nên lựa chọn đầu tư biệt thự biển Movenpick Cam Ranh tại VNSEA Việt Nam?

Giá bán của sản phẩm đã được niêm yết, chính sách bán hàng ưu đãi trước trong và sau bán hàng cũng đã được chủ đầu tư công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Chính vì thế việc của nhà đầu tư lúc này là chọn được cho mình một đơn vị phân phối đủ TÂM – TẦM – TÀI, một chuyên viên tư vấn có trách nhiệm một người đồng hành đáng tin sẽ hỗ trợ anh chị trong suốt khoảng thời gian trước, trong và sau khi giao dịch.

du-an-biet-thu-bien-movenpick-cam-ranh

4 chi nhánh trên toàn quốc: Vnsea đơn vị chuyên phân phối dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam với 4 chi nhánh tại: Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Nguyên và TPHCM. Ngoài ra, Vnsea Việt Nam cũng có một số đại lý đang hoạt động tích cực tại Nha Trang, Móng Cái, Đà Nẵng, Phú Quốc. Điều này giúp quý nhà đầu tư được hỗ trợ kịp thời, nhanh nhất.

Chính sách hậu mãi 2 năm: Không những thế, Vnsea Việt Nam còn có chính sách hậu mãi tối thiểu 2 năm sau khi giao dịch thành công, hỗ trợ khách hàng tối đa trong những năm đầu.

Chuyên viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình: chuyên viên tư vấn tại Vnsea không chỉ có nền tảng kiến thức dự án biệt thự biển Movenpick Cam Ranh chuyên sâu, các thành viên còn được đào tạo bài bản về kiến thức tài chính, pháp lý giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc, vấn đề liên quan đến kênh đầu tư nghỉ dưỡng. Với kinh nghiệm, tài năng và sự tận tâm của mình các nhân viên sales BĐS tại Vnsea sẽ luôn là người đồng hành giúp quý nhà đầu tư sở hữu những sản phẩm đầu tư tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN MOVENPICK CAM RANH

HOTLINE: 0971 70 8998

–>>TÌM HIỂU THÊM2 ngày trải nghiệm tại biệt thự Movenpick Cam Ranh – thiên đường biển biếc

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com