Vì sao đại gia Việt thi nhau đổ tiền vào biệt thự Movenpick Phú Quốc?

Movenpick Phú Quốc đang được giới đầu tư quan tâm và đổ tiền vào đầu tư rất mạnh. Điều này cũng không quá khó hiểu vì dự án sở hữu nhiều lợi thế từ vị trí cho đến giá bán tốt. Khách hàng lựa chọn đầu tư vào biệt thự Movenpick Phú Quốc để sinh lời thụ động, nghỉ dưỡng sang hay khẳng định đẳng cấp. Dù lý do là gì thì biệt thự Phú Quốc vẫn đang chiếm ngôi đầu TOP sản phẩm được đầu tư nhiều.

Phú Quốc năm 2019 và những cú bật lịch sử 

Mới đây, Quốc Hội vừa đồng ý thành lập 3 đặc khu kinh tế đặc biệt trong đó Phú Quốc là địa phương được đầu tư với số vốn lớn nhất. Phú Quốc lên đặc khu chỉ là cú kích nổ, bởi đảo Ngọc đã có một nền tảng tốt từ cơ sở hạ tầng, tiện ích, dịch vụ cũng như khả năng thu hút đầu tư vững chắc. Vì thế dù không lên đặc khu, Phú Quốc vẫn có thể bứt tốc mạnh mẽ nhờ những ưu thế này.

biet-thu-movenpick-phu-quoc

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc đang diễn ra rất sôi nổi với sự tham gia của nhiều chủ đầu tư, loại hình sản phẩm đầu tư đa dạng. Biệt thự ven biển dù không được mở bán rầm rộ như vài năm trước nhưng các nhà đầu tư sành sỏi, có tầm tài chính tốt vẫn không ngừng “săn” tìm dự án phù hợp để xuống tiền. Bởi đầu tư vào biệt thự Phú Quốc vẫn là kênh đầu tư mang về dòng lời cao nhất.

Dự án độc tôn trong vị thế đang lên của Phú Quốc

Là một hòn đảo cách xa đất liền nhưng chỉ sau vài năm tập trung phát triển du lịch, thu hút nguồn vốn đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng – hòn đảo hoang sơ bắt đầu hành trình “lột xác”. Đến nay, Phú Quốc đã có sân bay – cảng biển quốc tế, đầu năm 2019 đảo Ngọc cũng đã khai trương Casino đầu tiên cho phép người Việt vào chơi có quy mô 4 tỷ USD,…

vi-tri-du-an-movenpick-resort-waverly-phu-quoc 1

Từ năm 2014 đến nay, Phú Quốc vẫn được xem là vùng đất “màu mỡ” để phát triển BĐS nghỉ dưỡng và thu hút các nguồn đầu tư mới. Dự án biệt thự Movenpick Phú Quốc sở hữu vị trí trung tâm trên tuyến đường Dương Đông – Cửa Cạn, cách thị trấn Dương Đông 6km. Vị trí kết nối thuận tiện để đưa du khách đi khám phá mọi nơi đẹp nhất, nổi tiếng nhất của đảo Ngọc.

Đầu tư lớn – lợi nhuận xứng tầm với biệt thự Movenpick Phú Quốc

Số lượng dự án có biệt thự ngày càng khan hiếm không phải do sức mua giảm mà nguyên nhân chính đến từ quỹ đất ven biển cho sản phẩm này đang bị thu hẹp. Sự xuất hiện của 79 căn biệt thự Movenpick Phú Quốc đã góp phần giải nhiệt cơn khát đầu tư sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp tại đảo Ngọc.

Giá bán biệt thự Movenpick Resort Phú Quốc từ 15 tỷ/căn (đã bao gồm VAT), mức vốn đầu tư ban đầu cho căn 15 là 4,6 tỷ. 3 năm đầu mỗi năm nhà đầu tư sẽ nhận được mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm, kể từ năm thứ 4 lợi nhuận chia sẻ theo tỷ lệ 85%/năm. Phú Quốc đang thiếu cơ sở lưu trú 5 sao vì thế công suất khai thác phòng tại Phú Quốc sẽ luôn rất cao.

Phú Quốc đang trong giai đoạn chuyển mình đón sóng đặc khu nhưng du lịch và BĐS nghỉ dưỡng vẫn là hai ngành chủ đạo. Nếu nhà đầu tư không muốn mua BĐS Phú Quốc giá cao, vị trí không được đẹp trong tương lai thì đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư. Biệt thự Movenpick Phú Quốc là lựa chọn phù hợp với nhà đầu tư vừa muốn có BĐS, vừa muốn sở hữu kênh đầu tư sinh lời thụ động, khẳng định đẳng cấp và tận hưởng những chuyến du lịch nghỉ dưỡng thượng lưu.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN 

Xem Thêm:

800 triệu đầu tư Condotel Phú Quốc nhận nhà ngay, cam kết 10%/năm

Quyết định bàn giao biệt thự Movenpick Cam Ranh đã gửi đến tay khách hàng

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com