Ưu đãi khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh thời điểm này là gì?

Movenpick Cam Ranh một trong những dự án có quy mô lớn nhất tại Bãi Dài. Ngoài vị trí độc tôn, ý tưởng thiết kế có một không hai dự án còn gây chú ý trên thị trường với hàng loạt chính sách bán hàng ưu việt. Đặc biệt khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh tại thời điểm này nhà đầu tư còn được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Ưu đãi SIÊU KHỦNG chỉ dành cho 10 khách hàng đầu tiên

Đầu tháng 4/2018, chủ đầu tư Eurowindow đã khiến thị trường BĐS nghỉ dưỡng được dịp “nổi sóng” khi công bố chính sách ưu đãi SỐC chưa từng có “Mua biệt thự TẶNG condotel” cùng với đó là hàng loạt ưu đãi dành cho khách hàng, quý nhà đầu tư. Theo đó, 10 khách hàng xuống tiền đầu tiên sẽ được hưởng thêm rất nhiều quyền lợi dài hạn từ phía chủ đầu tư.

Cơ hội này chỉ dành cho 10 khách hàng đầu tiên biết nắm bắt cơ hội. Từ khách hàng thứ 11 trở đi sẽ áp dụng chính sách tiêu chuẩn. Chưa tính đến chương trình ưu đãi thì chính sách bán hàng dành cho biệt thự Movenpick Cam Ranh đã sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng nếu sớm đưa ra quyết định quyền lợi nhà đầu tư sẽ nhận về nhiều hơn, đúng như câu nói của người xưa “đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn”. Cơ hội chỉ đến một lần và đây chính là thời cơ mua biệt thự với giá hời nhận về ngàn ưu đãi chỉ có duy nhất tại Movenpick Cam Ranh Resort.

Chính sách mua biệt thự TẶNG condotel nhưng KHÔNG cam kết lợi nhuận

Đây là điều chưa từng, chưa từng xảy ra trên thị trường chính vì quá mới và khác biệt nên chính sách này của Eurowindow đang tạo ra hai luồng ý kiến. Một bên ủng hộ tán thành không ngại xuống tiền ngay – một bên không mặn mà còn nhiều đắn đo vì đã quen với chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu.

Biệt thự Movenpick Cam Ranh chính là điểm sáng nổi bật của BĐS nghỉ dưỡng trong thời gian tới với CSBH có một không hai

Nhiều chuyên gia nhận định: BĐS nghỉ dưỡng không cam kết lợi nhuận trước sau gì cũng xảy ra nhưng trong bối cảnh này thì dường như quá đột ngột. Nhưng nếu nhà đầu tư đón nhận thông tin này càng sớm thì sẽ giúp cho việc quản lý khai thác phân khúc này diễn ra linh hoạt hơn, không phải phụ thuộc quá nhiều vào lợi nhuận cam kết. Sau hơn 5 năm có mặt ở Việt Nam thì phân khúc này cũng đã đủ “trưởng thành” để có thể “tự bơi”. Có thể thấy biệt thự Movenpick Cam Ranh đã tiến một bước rất dài, đang dần thay đổi tư duy đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Với hàng loạt những thay đổi này chắc chắn trong thời gian tới thị trường BĐS sẽ có nhiều thay đổi.

Chính sách tài chính khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh và tỷ lệ cho vay lên đến 70%GTBT

Theo như chính sách mới nhất từ phía chủ đầu tư Eurowindow nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 70%GTBT, thời hạn vay tối thiểu 4 năm tối đa là 25 năm. Như vậy chỉ cần có trong tay số vốn trị giá 30% giá trị của căn biệt thự nhà đầu tư cùng lúc sở hữu một căn biệt thự triệu USD và một căn condotel tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Mua một được hai nhận lợi nhuận kép chính sách “vô tiền khoáng hậu” trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Chủ đầu tư cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận từ hoạt động timeshare. Có nghĩa bỏ chi phí đầu tư vào một căn biệt thự nhưng nhà đầu tư sẽ nhận về cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ biệt thự và condotel. Nếu nhà đầu tư đã, đang và sẽ tìm hiểu về kênh đầu tư nghỉ dưỡng thì biệt thự biển Movenpick Cam Ranh là dự án rất đáng cân nhắc. Trên thị trường hiện nay không có chính sách nào tốt được như Movenpick Cam Ranh. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm bởi đây là sản phẩm của chủ đầu tư Eurowindow hợp tác cùng đơn vị quản lý khách sạn quốc tế Movenpick (Thụy Sĩ) với hơn 70 năm kinh nghiệm. Đây là những cái tên bảo chứng cho sự thành công của siêu dự án này khi đi vào khai thác vận hành trong quý II/2018.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU VÀ NHẬN LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

Tìm hiểu thêm:

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com