Tuyệt chiêu kinh doanh khách sạn mini hiệu quả, lời cao

Kinh doanh khách sạn mini là một trong những phương thức kinh doanh bất động sản hiệu quả hiện nay mà nhiều nhà đầu tư đang hướng tới. Đặc biệt là đối với những khu vực đang phát triển và giàu tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để đầu tư một cách an toàn, hiệu quả cao thì nhà đầu tư nên nắm được những hiểu biết cơ bản khi kinh doanh khách sạn mini.

Hãy nắm bắt các thông tin dưới đây để rút ra cho mình các tuyệt chiêu kinh doanh khách sạn mini hiệu quả nhất.

KINH-DOANH-KHACH-SAN-MINI

1. TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ KHI KINH DOANH KHÁCH SẠN MINI

Mô hình kinh doanh khách sạn mini không phải là loại hình quá mới đối với nhà đầu tư. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả thì nhà đầu tư cần hiểu rõ về mô hình này. Một khách sạn mini muốn kinh doanh hiệu quả thì khi thiết kế cần đảm bảo các không gian chắc năng cần thiết như:

  • Khu vực tiếp khách
  • Khu vực đỗ xe
  • Thang máy
  • Phòng đơn, phòng đôi, phòng ba… đa dạng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng
  • Một khách sạn mini tiêu chuẩn cần có tối thiểu 10 phòng

Nắm rõ một khách sạn mini về mặt tổng thể cần có những không gian gì? đáp ứng nhu cầu của những đối tượng khách hàng nào? thì quý vị mới có thể kinh doanh hiệu quả bước đầu.

2. CHÚ TRỌNG QUẢN LÝ KHI KINH DOANH KHÁCH SẠN MINI 

Trong khâu quản lý khách sạn mini nhà đầu tư cần coi trọng đến các yếu tố chất lượng dịch vụ (dịch vụ phòng, dịch vụ tiếp đón, dịch vụ ăn uống…) và sự ổn định khi khách sạn được đi vào vận hành cho thuê. Đội ngũ quản lý và nhân sự cần được đào tạo bài bản theo tiêu chí và mục tiêu của khách sạn.

Bởi với thị trường hiện nay, việc quản lý không tốt không chỉ ảnh hưởng tới doanh thu mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới thương hiệu của khách sạn. Bài toán về lâu dài sẽ khiến cho khách sạn có nguy cơ đóng cửa. 

Do vậy, khi thiết lập bộ máy quản lý khách sạn, chủ khách sạn mini cần có những quy tắc, tôn chỉ cũng như định vị khách sạn của mình như thế nào đối với khách hàng, từ đó, xây dựng bộ máy quản lý phù hợp.

Kinh-doanh-khach-san-mini-hieu-qua-sinh-loi-cao

3. DỰ TRÙ NHÂN SỰ KHI KINH DOANH KHÁCH SẠN MINI

Không thể không có nhân sự với các vị trí: quản lý khách sạn, nhân viên sales và marketing, nhân viên buồng phòng, lễ tân và bảo vệ. Theo đó, tùy vào quy mô của khách sạn mà bạn tuyển số lượng nhân sự phù hợp với khách sạn của mình. Sao cho việc kinh doanh khách sạn mini diễn ra suôn sẻ, nhân sự vừa đủ để đảm bảo tối ưu tài chính cần chi.

4. TRANG THIẾT BỊ & GIÁ THUÊ PHÒNG KHÁCH SẠN MINI 

Thực tế, bản thân quý vị định vị cho khách sạn của mình chất lượng ra sao thì trang thiết bị và giá phòng thuê sẽ tỷ lệ thuận với điều đó. Càng hướng tới khách hàng cao cấp thì đồ vật, vật dụng được sử dụng để trang trí và thiết kế tại khách sạn càng cần cao cấp, sang trọng, tỉ mỉ. Nhờ đó, giá cho thuê phòng khách sạn cũng tăng theo để thu hồi nguồn vốn đã bỏ và sinh lời sau này.

5. QUẢNG BÁ KHÁCH SẠN MINI ĐỂ HÚT KHÁCH 

Không thể bỏ qua việc marketing cho khách sạn để tăng hiệu quả kinh doanh khách sạn mini. Hiện nay, việc kinh doanh khách sạn có nhiều lợi thế nhờ có các công cụ trên mạng xã hội, internet để truyền tải thông điệp, tăng hiển thị của khách sạn tới khách hàng mục tiêu bằng cách chạy quảng cáo google, chạy quảng cáo facebook, tik tok, zalo,…

Trên đây là những thông tin, kinh nghiệm kinh doanh khách sạn mini vô cùng thực tế. Song, một cách nhanh nhất chính là đầu tư vào chuỗi các dự án resort để vừa tối ưu chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh và sinh lời.

NGHE CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH MIỄN PHÍ:

HOTLINE: 0971 70 8998

Ngoài phương thức kinh doanh khách sạn mini để kiếm lợi nhuận từ mô hình này, hiện nay nhiều nhà đầu tư lựa chọn phương thức an nhàn hơn. Đó là đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng (biệt thự, condotel), nhà phố thương mại, liền kề, shop mini,… trong các dự án nghỉ dưỡng lớn với hình thức kinh doanh và thu lời thụ động. Khách hàng hưởng lợi nhuận từ Chương trình cho thuê, chủ đầu tư sẽ đứng ra thuê đơn vị thứ 3 quản lý và vận hành khai thác. Nhà đầu tư chỉ việc hưởng lợi nhuận định kỳ hàng năm.

Xem thêm thông tin:

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com