Tuyệt chiêu kinh doanh khách sạn mini hiệu quả, lời cao

Kinh doanh khách sạn mini là một ý tưởng không tồi tại thị trường Việt Nam, khi mà ngành du lịch nghỉ dưỡng đang ngày càng phát triển mạnh. Việc cá nhân nhà đầu tư muốn phát triển và kinh doanh một khách sạn mini để phục vụ cho nhu cầu lưu trú của du khách là một ý tưởng kinh doanh giàu tiềm năng. Quan trọng nhất, nhà đầu tư cần biết làm thế nào để kinh doanh hiệu quả và mang về lợi nhuận cao cho mình.

Hãy nắm bắt các thông tin dưới đây để rút ra cho mình các tuyệt chiêu kinh doanh khách sạn mini hiệu quả nhất.

KINH-DOANH-KHACH-SAN-MINI

1. Hiểu được tiêu chuẩn thiết kế một khách sạn mini

Muốn kinh doanh khách sạn mini hiệu quả thì trước hết khách hàng cần hiểu rõ về mô hình kinh doanh này. Một khách sạn mini cần có thiết kế tối thiểu với các không gian chức năng như: chỗ tiếp khách, chỗ gửi xe, thang máy, 10 phòng nghỉ, các loại phòng từ phòng đơn tới phòng đôi, ba…

Nắm rõ một khách sạn mini về mặt tổng thể cần có những không gian gì? đáp ứng nhu cầu của những đối tượng khách hàng nào? thì quý vị mới có thể kinh doanh hiệu quả bước đầu.

2. Chú trọng vào khâu quản lý khi kinh doanh khách sạn mini

Quản lý là một khâu cực kỳ quan trọng có liên quan đến chất lượng, dịch vụ và sự ổn định khi khách sạn được đi vào vận hành cho thuê. Do đó, đội ngũ quản lý và quy trình quản lý khách sạn cần phải được xây dựng và giám sát chặt chẽ trước khi đưa vào vận hành.

Bởi với thị trường hiện nay, việc quản lý không tốt không chỉ ảnh hưởng tới doanh thu mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới thương hiệu của khách sạn. Bài toán về lâu dài sẽ khiến cho khách sạn có nguy cơ đóng cửa.

Do vậy, khi thiết lập bộ máy quản lý khách sạn, chủ khách sạn mini cần có những quy tắc, tôn chỉ cũng như định vị khách sạn của mình như thế nào đối với khách hàng, từ đó, xây dựng bộ máy quản lý phù hợp.

Kinh-doanh-khach-san-mini-hieu-qua-sinh-loi-cao

3. Nhân sự cho một khách sạn mini

Không thể không có nhân sự với các vị trí: quản lý khách sạn, nhân viên sales và marketing, nhân viên buồng phòng, lễ tân và bảo vệ. Theo đó, tùy vào quy mô của khách sạn mà bạn tuyển số lượng nhân sự phù hợp với khách sạn của mình. Sao cho việc kinh doanh khách sạn mini diễn ra suôn sẻ, nhân sự vừa đủ để đảm bảo tối ưu tài chính cần chi.

4. Trang thiết bị & giá thuê phòng khách sạn mini

Thực tế, bản thân quý vị định vị cho khách sạn của mình chất lượng ra sao thì trang thiết bị và giá phòng thuê sẽ tỷ lệ thuận với điều đó. Càng hướng tới khách hàng cao cấp thì đồ vật, vật dụng được sử dụng để trang trí và thiết kế tại khách sạn càng cần cao cấp, sang trọng, tỉ mỉ. Nhờ đó, giá cho thuê phòng khách sạn cũng tăng theo để thu hồi nguồn vốn đã bỏ và sinh lời sau này.

5. Quảng bá khách sạn mini để thu hút khách

Không thể bỏ qua việc marketing cho khách sạn để tăng hiệu quả kinh doanh khách sạn mini. Hiện nay, việc kinh doanh khách sạn có nhiều lợi thế nhờ có các công cụ trên mạng xã hội, internet để truyền tải thông điệp, tăng hiển thị của khách sạn tới khách hàng mục tiêu bằng cách chạy quảng cáo google, chạy quảng cáo facebook, tik tok, zalo,…

Trên đây là những thông tin, kinh nghiệm kinh doanh khách sạn mini vô cùng thực tế. Song, một cách nhanh nhất chính là đầu tư vào chuỗi các dự án resort để vừa tối ưu chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh và sinh lời.

NGHE CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH MIỄN PHÍ:

HOTLINE: 0971 70 8998

Những thông tin cần biết:

Khung pháp lý condotel, biệt thự biển được hoàn thiện trong năm 2020

[Chuyên gia] Sự tồn vong của bất động sản nghỉ dưỡng phụ thuộc vào yếu tố này!

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com