Tuổi tý 1984 hợp hướng nào để thêm may mắn, tài lộc, sức khỏe?

Xây nhà là một trong những việc trọng đại của đời người, vì thế trước khi xây gia chủ cần chú ý đến việc chọn hướng hợp phong thủy. Vậy tuổi tý 1984 hợp hướng nào để có thêm may mắn, tài lộc và sức khỏe? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây!

Cung mệnh tuổi tý 1984

  • Năm sinh âm/dương lịch: 1984 (02/02/1984 – 20/01/1985).
  • Quẻ mệnh: 
    • Nam: Cung Đoài, mệnh Kim, thuộc Tây tứ mệnh.
    • Nữ: Cung Cấn, mệnh Thổ, thuộc Tây tứ mệnh.
  • Ngũ hành: Kim (hải trung kim – vàng trong biển).

Sinh năm 1984 (Giáp Tý) hợp hướng nhà nào? | Bất động sản Hưng Thịnh

những người mang tuổi Giáp Tý sinh ra mang một phần mệnh Kim. Là lý do họ  tướng giả mạo đẹp, sang chảnh phú quý. tuy thế, điều này không đồng nghĩa sở hữu cuộc sống của họ. Người tuổi Giáp Tý gặp hơi phổ thông cạnh tranh trong cuộc sống nhưng bù lại họ  ý chí kiên cường, phi thường, gian nan chẳng sờnkhông những thế, chuột là động vật thông minh nhạy bén sắc sảo và quả quyết.

Tuổi tý 1984 hợp hướng nào?

Bản mệnh mỗi con người sinh ra đều sở hữu những hướng tốt và hướng xấu. Tuổi Tý 1984 cũng vậy. Đối mang các gia chủ nam và nữ sở hữu chút khác biệt. Cụ thể là:

Nam tuổi tý 1984 hợp hướng nào?

Hướng nhàÝ nghĩagiải thích
Tây Bắcsinh khí (được Phúc lộc vẹn toàn): lôi kéo tăm tiếng, tài lộc, thăng quan phát tài.Hướng Tây Bắc thuộc sao là Tham Lang chủ về vượng tốt cho con người. Cung sức sống được xem là rẻ nhất trong bốn cung của Bát trạch. Nhà sở hữu hướng Tây Bắc sẽ được dễ dàng cả sức khỏe, tuyến đường tài lộc và cả con đường con chiếcphổ thông tăm tiếngsức sống dồi dào và được trường thọ.
Tây NamThiên y (Gặp thiên thời được che chở): Cải thiện sức khỏe và trường thọ.Hướng Tây Nam thuộc sao tên Cự Môn chủ về sức khỏe. Đây là cung thấp thứ hai trong Bát trạch. giả dụ nhà hướng Tây Nam thì sẽ phồn thịnh vượng và hạnh phúc; người trong nhà ko bị bệnh tật, mà được trường sinhnâng cao tiền của, được quý nhân phù trì.tuy nhiên nếu chọn hướng này sẽ được cả hướng lẫn tọa. Tọa ở Đông Bắc được cả Diên niên thuộc vào sao Vũ Khúc. Là hướng chủ về hòa thuận và cũng là sao cát, rất tích cực cho tài lộc, gia đình được hạnh phúc lâu dàithuận tiện cho quan hệ phố hội và gia đình hòa thuận giàu có, gặp may mắn, thấp cho ngoại giao.
Đông BắcDiên niên (Mọi sự ổn định): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình và tình yêu.Hướng Đông Bắc thuộc sao  tên Vũ Khúc chủ về hòa thuận. Là cung tốt thứ ba nằm trong Bát trạch. nếu chọn Đông Bắc thì gia đình hạnh phúc, hòa thuận, tốt cho ngoại giao và quan hệ thị trấn hội. Vợ chồng con chiếc hòa thuận và no đủphải chăng cho tài lộc.khi chọn hướng này sẽ sở hữu tọa Tây Nam được Thiên y, tọa thuộc sao Cự Môn chủ về sức khỏe, tốt với đàn bà. Cung này sẽ giúp gia đình giảm thiểu những bệnh tật và  quý nhân hộ trì, được trường sinh.
TâyPhục vị (Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thầnphổ quát may mắn, đem lại tiến bộ cho bản thân.Hướng Tây thuộc sao tên Tả Phù chính về bình yên. Là cung phải chăng rút cuộc nằm trong Bát trạch. Đây là cung bình yên, trấn tĩnh rất mang lợi cho gia chủ với ý định ổn định về gia đình lẫn sự nghiệp. không những thế tình duyên giới tính gắn bó, quan hệ ba má, vợ chồng và con dòng đều tốt.

Tuổi Tý hợp hướng nào hứng tài lộc vào nhà?

Nữ tuổi tý 1984 hợp hướng nào?

Hướng nhàÝ nghĩagiảng giải
Tây BắcThiên y (Gặp thiên thời được che chở): Cải thiện sức khỏe và trường thọ.Hướng Tây Bắc là 1 câu tư vấn thấp cho câu hỏi tuổi Giáp Tý hợp hướng nào. Đây là hường thuộc sao tên Cự Môn chủ về sức khỏe. Đây là cung rẻ thứ 2 trong Bát trạch. ví như nhà hướng Tây Bắc thì sẽ phồn thịnh vượng và hạnh phúc; người trong nhà ko bị bệnh tật, mà được trường thọtăng tiền tài, được quý nhân hộ trì.
Đông BắcPhục vị (Được sự giúp đỡ): Củng cố sức mạnh tinh thầnphổ biến may mắn, đem lại tiến bộ cho bản thân.Hướng Đông Bắc thuộc sao tên Tả Phù chính về bình im. Là cung tốt rút cuộc nằm trong Bát trạch. Đây là cung bình yên, trấn tĩnh rất  lợi cho gia chủ sở hữu ý định ổn định về gia đình lẫn sự nghiệp. ngoài ra tơ duyên giới tính gắn bó, quan hệ bố mẹ, vợ chồng và con cái đều rẻ.
Hướng TâyDiên niên (Mọi sự ổn định): Củng cố những mối quan hệ trong gia đình và tình ái.Hướng Tây thuộc sao với tên Vũ Khúc chủ về hòa thuận. Là cung phải chăng thứ ba nằm trong Bát trạch. nếu như chọn Tây thì gia đình hạnh phúc, hòa thuận, phải chăng cho ngoại giao và quan hệ  hội. Vợ chồng con cái hòa thuận và sung túcthấp cho tài lộc.
Tây Namsức sống (được Phúc lộc vẹn toàn): lôi kéo danh tiếng, tài lộc, thăng quan phát tài.Hướng Tây Nam thuộc sao là Tham Lang chủ về vượng phải chăng cho con người. Cung sinh khí được xem là rẻ nhất trong bốn cung của Bát trạch. Nhà với hướng Tây Nam sẽ được dễ dàng cả sức khỏe, trục đường tài lộc và cả tuyến đường con cáiphổ quát danh tiếngsinh khí

Qua những thông tin trên đây, câu hỏi “Tuổi tý 1984 hợp hướng nào?” đã được giải đáp. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp quý vị ứng dụng  vào việc xây dựng nhà cửa hợp phong thủy.

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com/