Từ chính sách “mua biệt thự tặng condo” Movenpick Condotel có bán hay không?

Đây là vấn đề được nhiều khách hàng, quý nhà đầu tư rất quan tâm khi tìm hiểu về dòng sản phẩm nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh. Tính đến thời điểm hiện tại, Movenpick Cam Ranh là dự án đầu tiên và duy nhất trên thị trường hiện nay áp dụng chính sách “Mua biệt thự TẶNG condotel – Nhận lợi nhuận kép”. Vậy câu hỏi đặt ra, nhà đầu tư có thể mua riêng sản phẩm Movenpick condotel hay không? Câu trả lời rõ ràng, chi tiết nhất sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây. 

Điểm mới trong chính sách bán hàng của Movenpick Cam Ranh

Từ cuối tháng 4/2018, chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang đã khiến thị trường BĐS nghỉ dưỡng một phen dậy sóng khi tung ra chính sách bán hàng mới áp dụng cho dự án Movenpick Cam Ranh Resort. “Mua biệt thự TẶNG condotel – Nhận lợi nhuận kép” chính sách bán hàng vô tiền khoáng hậu lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Theo đó, nhà đầu tư chỉ cần bỏ vốn đầu tư của một căn biệt thự nhưng sẽ nhận về thêm một căn condotel có giá trị tương xứng, đồng thời nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận cho thuê biệt thự và condotel.

chinh-sach-ban-hang-movenpick-cam-ranh 1

Movenpick Cam Ranh đang sở hữu chính sách bán hàng ưu việt nhất trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay

Năm 2017 khi ra mắt dự án, chủ đầu tư Movenpick Cam Ranh cũng đã đưa ra chính sách bán hàng tương đối giống với các đơn vị phát triển BĐS nghỉ dưỡng lớn lúc đó. Nhưng so với doanh số tiêu thụ sản phẩm hiện nay, có thể thấy chính sách mới đang được nhà đầu tư, thị trường đón nhận rất nhiều. Movenpick Cam Ranh chỉ có 118 căn biệt thự và 132 căn condotel. Nếu bán theo cặp như hiện nay, liệu các nhà đầu tư có cơ hội sở hữu một căn Movenpick condotel nữa hay không?

XEM THÊM: Thiết kế Movenpick Condotel sở hữu nét đẹp tuyệt mỹ

Giá bán biệt thự Movenpick Cam Ranh chỉ từ 22 tỷ/căn

Biệt thự Movenpick Cam Ranh được thiết kế 1 tầng từ 1 – 3 phòng ngủ với mức giá bán dao động chỉ từ 22 tỷ – 39 tỷ VNĐ/căn. Nếu đặt lên bàn cân so sánh với các dự án cùng phân khúc trên thị trường hiện nay thì đây là mức giá bán cạnh tranh. Nhưng nếu đánh giá toàn diện, trên mọi khía cạnh thì Movenpick Cam Ranh đang sở hữu những điều giá trị khác biệt mà các đơn vị khác không có và đó là những điều tạo nên sức hút cho dự án này.

Không gian nội thất và tầm nhìn view biển tại Movenpick condotel

Ngoài chính sách TẶNG condotel và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận, nhà đầu tư còn được tặng từ 40 đến 60 đêm nghỉ dưỡng/năm trên toàn thế giới. Với chính sách bán hàng ưu việt hiện nay, việc sở hữu một căn Movenpick condotel là gần như không có. Hơn thế nữa theo thông tin mới nhất, chủ đầu tư sẽ không bán riêng lẻ condotel. Giờ đây condotel được biết đến là sản phẩm để tặng, tri ân quý nhà đầu tư khi mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh.

132 căn condotel đều có tầm nhìn hướng biển, ban công thoáng rộng mang đến cho du khách tầm nhìn ngoạn mục. Giá trị của một căn condotel Movenpick dao động từ 3,8 tỷ – 8,4 tỷ. Đối với khách hàng mua căn biệt thự trên 20 tỷ sẽ được 1 condotel 1 ngủ. Khách hàng mua biệt thự trên 30 tỷ sẽ được tặng condotel 2 ngủ. Nhà đầu tư mua biệt thự trên 40 tỷ sẽ được tặng căn condotel 3 ngủ trị giá khoảng 8 tỷ VNĐ.

Các quyền của nhà đầu tư biệt thự biển với Movenpick Condotel 

Đây cũng là vấn đề được nhà đầu tư quan tâm rất nhiều bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của khách hàng:

– Nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuân của biệt thự ngay khi thành toán đủ 100% giá trị của căn biệt thự. Đối với sản phẩm condotel nhà đầu tư sẽ nhận lợi nhuận sau khi condotel đi vào hoạt động.

– Nhà đầu tư có thể chuyển nhượng căn condotel cho một người thứ ba. Cả sản phẩm condotel và biệt thự đều được quyền chuyển nhượng dưới thương hiệu quốc tế Movenpick.

– Chủ đầu tư Eurowindow áp dụng chính sách chia sẻ lợi nhuận 85:15.

Bỏ vốn mua một căn biệt thự nhà đầu tư được ngay 1 căn condotel trị giá hàng tỷ đồng

Đây là những điều nhà đầu tư cần nắm rõ trước khi đưa ra quyết định có nên đầu tư dự án Movenpick Cam Ranh hay không. Nếu nhà đầu tư không bán lại condotel thì với tiềm năng du lịch như hiện nay tại Bãi Dài Cam Ranh chắc chắn tỷ lệ lấp đầy phòng biệt thự và condo sẽ luôn ở mức cao. Như vậy với chính sách này, nhà đầu tư chưa cần làm gì đã được hưởng lợi nhuận ngay một căn Movenpick condotel trị giá trên 3 tỷ VNĐ.

ĐĂNG KÝ NHẬN LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ CSBH CỦA MOVENPICK CAM RANH

HOTLINE: 0971 70 8998

Tìm hiểu thêm: VNSEA đại lý cấp 1 phân phối biệt thự biển Movenpick Cam Ranh

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com