Townhouse là gì? Ưu nhược điểm, đối tượng đầu tư vào loại hình này?

Mô hình và khái niệm shophouse (nhà phố thương mại) đã không còn xa lạ trong lĩnh vực bất động sản tuy nhiên Townhouse là một khái niệm khá mới. Vậy Townhouse là gì? Có những ưu nhược điểm nào và nhóm đối tượng đầu tư nên đầu tư vào loại hình này là những ai?

Định nghĩa townhouse là gì?

Townhouse (có nghĩa là nhà phố) là những ngôi nhà nằm tại vị trí mặt tiền đường lớn hay những khu phố đông cư dân hoặc những Khu đô thị được quy hoạch bài bản. đây là loại hình Bất Động Sản Nhà Đất xuất hiện nhiều ở các thị trấn, các Thành Phố lớn,…

Nhà mặt phố townhouse được hình thành dựa trên việc cung cấp yêu cầu về môi trường sống của cư dân với ưu điểm 2 trong 1 là vừa có thể để ở, vừa rất có thể để kinh doanh thương mạibất kể TP nào có càng nhiều Nhà mặt phố chứng tỏ địa điểm đó càng tăng trưởngtại các Thành Phố lớn như Hà Nội và Sài Gòn không gian ngày càng có thể trở nên chật hẹp thì những mô hình căn hộ cao cấp mới, đa chức năng như townhouse rất phát triển và được ưa chuộng.

Ưu nhược điểm khi mua Townhouse là gì?

Ưu điểm

Chi phí: Thông thường Townhouse sẽ có mức chi phí khá hợp lý nếu đem so sánh với biệt thự nghỉ dưỡng đơn lập cùng diện tíchthậm chí còn ngay cả khi nó được đặt tại một địa điểm tương đương.
Sửa chữa: do diện tích nhỏ gọn của loại hình căn hộ chung cư Townhouse cũng đồng nghĩa tương quan với việc nó đòi hỏi những kiến nghị sửa chữa bảo dưỡng thấp hơn.

Mức độ tiện nghi: Đầy đủ các tiện nghi xung quanh townhouse rất có khả năng kể đến như: TTTMKhu đô thịbể bơi, trường học…

Nhược điểm

so với nhiều chủng loại hình Nhà Phốbiệt thự cao cấp đơn lập thì townhouse chưa được đánh giá và thẩm định cao về mức độ riêng tư. Bởi lẽ nó vẫn bị phụ thuộc vào thiên nhiên và môi trường xung quanh và hàng xóm.

Đối tượng và nhóm mục tiêu hướng đến của loại hình bất động sản townhouse là gì? 

Những ai sẽ Nằm trong nhóm mục tiêu mà chủ đầu tư dự án các dự án townhouse hướng đến?

  • khách hàng mua nhà lần đầu: Nhà Phố là một lựa chọn tuyệt vời cho những người dân muốn mua căn nhà đầu tiên trong đời.
  • những người muốn giảm diện tích quy hoạnh căn nhà: con bạn đã lớn và sẵn sàng chuẩn bị lập gia đình? Bạn có một ngôi nhà rất to, nhưng chúng khiến bạn “lạnh sống lưng”; bạn cảm thấy chúng không thực sự cần thiết. Như vậy, Nhà mặt phố là 1 chọn lựa tối ưu cho bạn để tinh giảm diện tích ở, dễ ở và dễ bảo trì hơn.
  • Nhà đầu tư: Nhà Phố có thể là một BĐS Nhà Đất góp vốn đầu tư tuyệt vời, đặc biệt quan trọng nếu nó nằm tại khu vực mong ước như giữa trung tâm đô thị lớn hoặc gần trường đại học; nơi có khả năng thuận tiện cho sinh viên thuê (và sinh lời).
  • những người dân “giàu có” và đang tìm kiếm ngôi nhà thứ hai cho mình: tất nhiênNhà Phố là lựa chọn tốt hơn. Bạn rất có khả năng sống trong ngôi nhà chính của mình và ghé thăm Townhouse – ngôi nhà thứ hai trong các chuyến công tác dài ngày chẳng hạn. Hoặc ngược lại, bạn cũng sẽ có thể mua một căn Nhà mặt phố tại xung quanh vị trí nghỉ ngơi yêu thích của họ và dịch vụ thuê mướn khi bạn không ở đó.

Như vậy, bài viết lý giải khái niệm townhouse là gì và ưu nhược điểm, đối tượng hướng đến khi đầu tư loại hình này. Bạn đọc nên tìm hiểu thêm các thông tin về đầu tư bất động sản của chúng tôi để có thêm các kiến thức khi kinh doanh.

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com/