Toàn cảnh Movenpick Resort Waverly Phú Quốc trước ngày bàn giao

Movenpick Phú Quốc khu resort đình đám tại đảo Ngọc đang khẩn trương hoàn thiện những khâu cuối cùng chuẩn bị cho đợt bàn giao quy mô vào tháng 5 tới đây. Những hình ảnh, video mới nhất về Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ là câu trả lời xác đáng nhất liệu dự án có bàn giao đúng hạn. 

Movenpick Waverly Phú Quốc về đích sau 2 năm 

Dự án do tập đoàn MIK Group làm chủ đầu tư, Movenpick Resort & Hotel là đơn vị quản lý, vận hành khai thác. Movenpick Phú Quốc được triển khai xây dựng vào đầu năm 2017 có quy mô hơn 50ha với nhiều hạng mục: condotel, biệt thự và khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.

Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc được đánh giá cao ở tổng thể quy hoạch với mật độ xây dựng thấp chỉ dừng lại ở mức 12,32%. Công viên cây xanh, hồ nước nhân tạo có sức chứa 100.000 khối nước là điểm nhấn hoàn hảo cho khu resort chuẩn 5 sao tại hòn đảo Ngọc xinh đẹp.

 Toàn cảnh dự án Movenpick Phú Quốc tháng 4/2019

Tính đến hết tháng 4/2019 trên bảng hàng dự án chỉ còn lại rất ít, 2/3 số lượng condotel và villas đều đã tìm được chủ sở hữu. Sức nóng của dự án một lần nữa được thổi bùng ngay khi có thông tin chủ đầu tư sẽ bắt đầu bàn giao nhà cho khách hàng từ tháng 5 này. Đầu tư trong thời điểm này, khách hàng sẽ nhận được nhà ngay mà không phải chờ đợi.

Tiến độ xây dựng dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc tháng 4/2019 

Là một trong những dự án BĐS nghỉ dưỡng hiếm hoi tại đảo Ngọc sẽ đi vào hoạt động trong năm 2019, vì thế Movenpick Phú Quốc luôn được giới đầu tư quan tâm săn đón.

Chủ đầu tư bắt đầu bàn giao những căn hộ khách sạn đầu tiên từ ngày 10/4, đến ngày 15/5 sẽ bàn giao toàn bộ khu condotel và vận hành thử nghiệm.

Cũng trong ngày 15/5 sẽ bàn giao dãy villas mặt biển. Ngày 30/6 tiếp tục bàn giao villas ven hồ. Hiện tại các căn villas đang trong giai đoạn hoàn thiện trang thiết bị nội thất.

Theo đúng lộ trình, sau khi bàn giao toàn bộ condotel, villas và khu khách sạn cho đơn vị quản lý thì tới tháng 7/2019 khu resort sẽ được đưa vào vận hành thử nghiệm. Dự kiến muộn nhất vào tháng 12 dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ khai trương và đón du khách đến nghỉ dưỡng.

Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi trong tháng 5

Trong thời điểm này khi nhà đầu tư mua condotel hoặc villas Movenpick Phú Quốc sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, phần quà hấp dẫn:

 CSBH VILLASCSBH CONDOTEL
Tỷ lệ chia sẻ LN85%/năm
Mức chiết khấu20%GTBT20%GTCH
Hỗ trợ tài chính

65% GTBT

  • Miễn lãi, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn

70% GTCH

  • Miễn lãi, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn
Tặng đêm nghỉ15 đêm nghỉ/năm trên toàn hệ thống MIK Group
Quà tặngTặng chuyến du lịch 150 triệu (quy đổi và trừ vào giá bán)Tặng chuyến du lịch 50 triệu (quy đổi và trừ vào giá bán)

Số lượng hữu hạn trong khi đó nhu cầu đầu tư vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc còn rất lớn. Lượng du khách đến Phú Quốc không ngừng tăng, đảo Ngọc sẽ lên đặc khu trong năm 2020 và vào một ngày không xa sẽ lên thành phố. Đây là yếu tố nền tảng giúp BĐS chắc chắn tăng giá, vì thế đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư Movenpick Resort Movenpick Phú Quốc.

GỬI CHO TÔI THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN QUA EMAIL

HOTLINE: 0971 70 8998

Tìm hiểu thêm: 

Condotel sân vườn Movenpick Phú Quốc một bước xuống hồ bơi

HOT tháng 5 – Sự kiện mở bán Movenpick Phú Quốc

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com