Tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh tháng 8/2018

Trong bài viết tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh tháng 8/2018 chúng tôi đã cập nhật rất nhiều hình ảnh mới tại resort. Điều này sẽ giúp các nhà đầu tư tiết kiệm thời gian, chi phí không phải mất công vào thăm dự án nhưng vẫn có thể nắm bắt được toàn bộ quá trình xây dựng của Movenpick Cam Ranh.

Hiện tại 118 căn biệt thự view biển đã lắp đặt xong phần nội thất cơ bản, đang trong quá trình nghiệm thu. Cảnh quan xung quanh căn biệt thự cũng đang được gấp rút hoàn thiện. Dự kiến vào cuối quý III/2018, Movenpick Cam Ranh Resort sẽ được bàn giao cho khách hàng đầu tư.

tien-do-xay-dung-du-an-movenpick-cam-ranh-resort-villas-thang-8-2018 1

Ở góc nhìn này, có thể thấy biển Bãi Dài thực sự rất đẹp. Chỉ một vài tháng nữa khi hoàn thiện xong, Movenpick Cam Ranh sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng số 1 tại Cam Ranh.

Nhiều cung đường tại dự án đã hoàn thiện, thảm cỏ xanh mướt cùng những hàng dừa cao vút vững chãi cho thấy thiên nhiên tại Cam Ranh thực sự lý tưởng cho kỳ nghỉ 5 sao bên bờ biển. Tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh tháng 8/2018 vẫn đang được triển khai đúng cam kết.

tien-do-xay-dung-du-an-movenpick-cam-ranh-resort-villas-thang-8-2018 7

Khu làng Thụy Sỹ, tiện ích nổi bật nhất tại dự án cũng đang trong quá trình hoàn thiện ngoại thất, lắp đặt nội thất. Dự kiến cuối tháng 10/2018 sẽ đưa vào vận hành thử nghiệm.

Các công nhân vẫn đang gấp rút hoàn thiện các hạng mục để có thể bàn giao đúng hạn cho khách hàng, quý nhà đầu tư.

tien-do-xay-dung-du-an-movenpick-cam-ranh-resort-villas-thang-8-2018 9

Bể bơi trung tâm tại tòa Condotel đã hoàn thiện được 30% và đang trong quá trình ốp lát. Dự kiến khu bể bơi cũng sẽ đi vào vận hành thử nghiệm trong tháng 10 tới đây.

Quần thể vui chơi giải trí cũng đang được thi công, hứa hẹn sau khi hoàn thiện sẽ trở thành địa điểm giải trí số 1 tại Cam Ranh. Là nơi du khách buộc phải trải nghiệm nếu đã đến nghỉ dưỡng tại biệt thự Movenpick Cam Ranh. Khu trò chơi mạo hiểm đã hoàn thiện đang chuẩn bị đưa vào thử nghiệm.

Tòa condotel đã xong phần xây thô, đang trong quá trình lắp đặt sàn gỗ và hoàn thiện nội thất. 132 căn condotel sở hữu tầm nhìn view kép ra biển Cam Ranh và vịnh Cam Ranh.

tien-do-xay-dung-du-an-movenpick-cam-ranh-resort-villas-thang-8-2018 4 tien-do-xay-dung-du-an-movenpick-cam-ranh-resort-villas-thang-8-2018 8

Cảnh quan xung quanh dự án về cơ bản đã hoàn thiện nổi bật với màu xanh của cỏ cây, hoa lá. Tường rào giữa các căn biệt thự là những hàng rào cây xanh mướt, thân thiện với thiên nhiên.

Trên đây là tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh tháng 8/2018, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật hình ảnh mới nhất của dự án trong các bài viết tiếp theo.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG VÀ THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

Tìm hiểu thêm về dự án:

Biệt thự Movenpick Cam Ranh và những điều có thể chưa biết!

Đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh – Mua 1 được 2 nghỉ dưỡng xuyên lục địa

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com