Tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh Resort & Villas

Theo đúng như dự kiến, chủ đầu tư Movenpick Cam Ranh sẽ bàn giao biệt thự cho khách hàng vào quý IV/2018. Nhưng liệu tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh Resort có thực sự đảm bảo đúng như cam kết hay lại giống như nhiều dự án vẫn mãi trì hoãn thời gian bàn giao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về những thông tin quan trọng dưới đây nhé.

Thời gian bàn giao dự án Movenpick Cam Ranh

Dù vẫn đang trong quá trình xây dựng nhưng trong tháng 6/2018 Movenpick Cam Ranh đã được bình chọn là 1 trong những resort ven biển có thiết kế đẹp nhất. Đây là một điểm cộng cho một khu resort vẫn còn ngổn ngang vật liệu xây dựng. Theo dự kiến, trong quý IV/2018 chủ đầu tư Eurowindow Holding sẽ bắt đầu tiến hành bàn giao những căn biệt thự và condotel đầu tiên cho khách hàng. Nếu không có gì thay đổi tháng 12/2018 dự án Movenpick Cam Ranh Resort & Villas sẽ chính thức đi vào hoạt động.

 

Tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh cập nhật ngày 18/10

Dù được đánh giá cao trong khâu thiết kế, vị trí, đơn vị chủ đầu tư uy tín nhưng vẫn có nhiều người băn khoăn về lộ trình này. Bởi hiện nay có rất nhiều dự án cam kết chắc chắn với khách hàng về thời gian bàn giao mặt bằng nhưng trên thực tế lại bị trì hoãn nhiều lần. Tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh Resort đang tiến triển như thế nào sẽ là câu trả lời thực tế nhất cho mối bận tâm này của các khách hàng.

 

Tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh Resort

Cuối năm 2016 những căn biệt thự mẫu đầu tiên đã được hoàn thiện và mở cửa cho khách hàng tới thăm quan. Và theo những hình ảnh vừa mới được cập nhật ngay tại công trường, hiện nay dự án Movenpick Cam Ranh đang trong giai đoạn hoàn thiện hệ thống tiện ích như làng Thụy Sỹ, khu vui chơi giải trí, casino…..

===>>Xem tại đây để có thêm cho mình một cảm nhận khi bước vào thế giới thiên đường hấp dẫn hơn bằng những tiện ích hấp hơn cho bạn có thêm sự trải nghiệm khám phá mới.

118 căn biệt thự và condotel hiện đang được lắp đặt hệ thống kỹ thuật và trang bị nội thất. Dựa vào tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh Resort đang được thi công chúng ta có thể dễ dàng thấy được, dự án sẽ được chủ đầu tư bàn giao đúng thời hạn cho khách mua.

Chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính

Chủ đầu tư dự án là công ty Eurowindow Nha Trang thuộc tập đoàn Eurowindow Holding với số vốn đầu tư lên đến 2.300 tỷ đồng. Tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh Resort chắc chắn sẽ đi đúng lộ trình đã công bố. Bởi vì chủ đầu tư sở hữu rất nhiều lợi thế. Hiện nay Eurowindow đang hoạt động trong 5 lĩnh vực trong đó nổi bật nhất là kinh doanh vật liệu xây dựng các giải pháp về cửa, đầu tư tài chính và đầu tư BĐS.

???Chính sách bán hàng dự án Movenpick Cam Ranh Resort

Hiện tại chủ đầu tư Movenpick Cam Ranh đã “thâu tóm” 300ha đất đặc khu Bắc Vân Phong trong tương lai sẽ phát triển một siêu dự án nghỉ dưỡng. Qua đây có thể thấy tiềm lực tài chính của chủ đầu tư lớn mạnh như thế nào, vì thế các khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh Resort. Đầu tư vào dự án càng sớm các khách hàng càng tạo cho mình thêm nhiều cơ hội làm giàu hấp dẫn, với nguồn thu nhập tự động dài hạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG HÀNG CHI TIẾT DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com