Tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh Resort năm 2020

Tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh Resort của chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang đi vào vận hành từ cuối năm 2019. Hiện nay tình hình dự án ra sao thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Thời gian bàn giao dự án Movenpick Cam Ranh là khi nào?

Tháng 6/2018 Movenpick Cam Ranh đã được bình chọn là 1 trong những resort ven biển có thiết kế đẹp nhất. Đây là điểm cộng cho khu resort được đánh giá là thiên đường nghỉ dưỡng mới tại Nha Trang. 

Khám phá biệt thự Movenpick Cam Ranh và biển Bãi Dài

Quý III/2019 chủ đầu tư Eurowindow Holding sẽ bắt đầu tiến hành bàn giao những căn biệt thự và condotel đầu tiên cho khách hàng. Tháng 12/2019 dự án Movenpick Cam Ranh Resort & Villas đã chính thức đi vào hoạt động.

movenpick Cam Ranh

Dự án được đánh giá cao ở khá nhiều mặt và các khách hàng đều đã nhận được bàn giao căn biệt thự và đó chính là câu trả lời cho nhiều khách hàng quan tâm đến tiến độ xây dựng của dự án sau thời gian dàu bị trì hoãn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

Tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh Resort 

Cuối năm 2017 những căn biệt thự mẫu đầu tiên đã được hoàn thiện và mở cửa cho khách hàng tới tham quan. Và theo hình ảnh mới nhất chúng tôi cập nhật được thì dự án đã hoàn thiện 100% và chính thức đi vào vận hành.

118 căn biệt thự và condotel hiện đang được lắp đặt hệ thống kỹ thuật và trang bị nội thất. Dựa vào tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh Resort đang được thi công chúng ta có thể dễ dàng thấy được, dự án sẽ được chủ đầu tư bàn giao đúng thời hạn cho khách mua.

LIÊN HỆ VÀO XEM DỰ ÁN – NGHỈ DƯỠNG


Vì sao Movenpick Cam Ranh mất gần 3 năm để xây dựng?

Đây là mối quan tâm chung của khách hàng vì nhiều người đi cùng dự án ngay từ giai đoạn đầu. Nhưng đến nay dự án vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, nên không thể tránh khỏi việc khách hàng nóng lòng, lo lắng cho dòng tiền của mình. 

Movenpick Cam Ranh không xây dựng cầm chừng vì thiếu vốn mà vì những lý do minh bạch, có lợi cho hoạt động kinh doanh sau này của toàn khu resort:

  • Xây dựng cao độ: Movenpick Cam Ranh là resort duy nhất trong gần 40 dự án tại Bãi Dài Cam Ranh được xây dựng theo kiến trúc cao độ, dãy sau cao hơn dãy trước 3,5m giúp 100% căn biệt thự có tầm nhìn view biển. So với các dự án xây dựng trên nền bằng phẳng thì Movenpick Cam Ranh tốn nhiều tiền của và thời gian hơn. Đây cũng là lý do ảnh hưởng đến giá bán cũng như tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh Resort. 

Tìm hiểu thêm: Giá bán dự án biệt thự biển Movenpick năm 2020

  • Có sự tham gia trực tiếp của đơn vị quản lý: Dự án Movenpick Cam Ranh do Eurowindow Nha Trang xây dựng,  Movenpick Resort & Hotel trực thuộc Accor mới là đơn vị quản lý. Movenpick tham gia trực tiếp từ khâu lên phối cảnh, san lấp làm nền, thiết kế, tuyển chọn vật liệu xây dựng – nội thất. Movenpick chỉ đồng ý quản lý khi dự án đạt chuẩn 5 sao.

Đây là resort đầu tiên Movenpick đứng ra quản lý tại Việt Nam vì không muốn ảnh hưởng đến uy tín gây dựng trong 70 năm qua, Movenpick rất cẩn trọng khi lựa chọn dự án này. Thời gian xây dựng của Movenpick Cam Ranh kéo dài do có sự can thiệp của đơn vị vận hành. Điều này đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư và du khách. 

Chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính

Chủ đầu tư dự án là công ty Eurowindow Nha Trang thuộc tập đoàn Eurowindow Holding với số vốn đầu tư lên đến 2.300 tỷ đồng. Tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh Resort chắc chắn sẽ đi đúng lộ trình đã công bố.

Hiện nay Eurowindow đang hoạt động trong 5 lĩnh vực trong đó nổi bật nhất là kinh doanh vật liệu xây dựng các giải pháp về cửa, đầu tư tài chính và đầu tư BĐS. Hiện tại chủ đầu tư Movenpick Cam Ranh đã “thâu tóm” 300ha đất đặc khu Bắc Vân Phong trong tương lai sẽ phát triển một siêu dự án nghỉ dưỡng. 

Qua đây có thể thấy tiềm lực tài chính của chủ đầu tư lớn mạnh như thế nào, vì thế các khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh Resort. Đầu tư vào dự án càng sớm các khách hàng càng tạo cho mình thêm nhiều cơ hội làm giàu hấp dẫn, với nguồn thu nhập tự động dài hạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG HÀNG CHI TIẾT DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

Tìm hiểu thêm:

Trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng tinh tế tại Movenpick Cam Ranh

Video 27 quốc gia, gần 100 khách sạn do Movenpick Hotel & Resort quản lý

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com