Tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh Resort tháng 9/2018

“Đại công trường” Movenpick Cam Ranh đang hoạt động hết công suất để kịp bàn giao nhà cho khách hàng, quý nhà đầu tư vào quý IV/2018. Chúng tôi đã kịp cập nhật tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh Resort trong tháng 9/2018. 

Nhìn hình ảnh toàn cảnh có thể thấy các hạng mục biệt thự, condotel, khách sạn tại dự án về cơ bản đã hoàn thiện xong phần ngoại thất. Hiện tại các công nhân đang gấp rút hoàn thiện phần nội thất, dự kiến Movenpick Cam Ranh Resort sẽ bàn giao và vận hành vào quý IV/2018.

Khu khách sạn Movenpick Cam Ranh

Khu khách sạn 5 sao đã hoàn thiện thi công cơ bản, hoàn thành 80% khối lượng hạng mục nội thất. Hiện tại đã lắp đặt xong cửa, vách kính, lan can kính. Dự kiến sẽ thực hiện thử độ kín khít và chỉnh lỗi để lắp đặt thiết bị, đảm bảo đúng tiến độ vào ngày 15/10.

Với khối đế, tầng hầm, khu công cộng, nội thất đã hoàn thành khoảng 60%. Dự kiến sẽ bàn giao 100% vào ngày 30/9 tới đây.

tien-do-xay-dung-du-an-movenpick-cam-ranh-resort-thang-9-2018 7

Khu căn hộ khách sạn Movenpick Cam Ranh

Condotel Movenpick một trong những hạng mục quan trọng của dự án. Khu condotel đã hoàn thiện 100% phần xây thô, đang triển khai quét sơn, hạng mục nội thất đã hoàn thiện được 80% khối lượng. Tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh Resort vẫn đang được triển khai đúng kế hoạch.

tien-do-xay-dung-du-an-movenpick-cam-ranh-resort-thang-9-2018 5

Toàn bộ 132 căn hộ sẽ sử dụng sản phẩm cửa vách kính của chủ đầu tư Eurowindow với ưu điểm cách âm, cách nhiệt tốt, độ kín khít cao và giúp tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên, tạo không gian chan hòa, mang đến tầm nhìn view tuyệt đẹp.

tien-do-xay-dung-du-an-movenpick-cam-ranh-resort-thang-9-2018 3

Khu biệt thự Movenpick Cam Ranh

118 căn biệt thự Movenpick Cam Ranh đã hoàn thiện 95%, nội thất khu biệt thự đã được lắp đặt hoàn thiện 100%. Các thiết bị điện nước đã hoàn thành 85%.

Hệ thống cảnh quan, cơ sở hạ tầng tại dự án về cơ bản đã hoàn thiện xong. Từ khu biệt thự du khách có thể di chuyển bằng xe điện ra bờ biển.

Chủ đầu tư và các đơn vị đang gấp rút hoàn thành những công đoạn cuối cùng để đảm bảo tiến độ bàn giao dự án. Điều này giúp nhà đầu tư an tâm hơn khi xuống tiền đầu tư.

Hệ thống tiện ích 

Hệ thống tiện ích như khu thể thao ngoài trời, vui chơi giải trí, hồ bơi,.. đang trong quá trinh hoàn thiện cuối cùng, hứa hẹn khi hoàn thiện sẽ trở thành địa điểm vui chơi lý tưởng của du khách.

tien-do-xay-dung-du-an-movenpick-cam-ranh-resort-thang-9-2018 1

Công tác lắp đặt các thiết bị tại khu vui chơi ngoài trời đang được triển khai. Dự kiến sẽ đi vào vận hành thử nghiệm cuối tháng 10.

Thông qua những hình ảnh này có thể thấy tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh vẫn đang được triển khai đúng kế hoạch, đảm bảo thời gian bàn giao đúng hạn cho khách hàng

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT 3 CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

Xem Thêm:

Tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh tháng 8/2018

Đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh – Mua 1 được 2 nghỉ dưỡng xuyên lục địa

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com