Tiến độ xây dựng của dự án Movenpick Cam Ranh Resort tháng 10/2018

Trong tháng 10/2018 dự án Movenpick Cam Ranh sẽ hoàn thiện các hạng mục khu vui chơi giải trí và đưa vào vận hành thử nghiệm. Chỉ còn chưa đầy 3 tháng nữa chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao biệt thự và condotel cho khách hàng. Những hình ảnh, video về tiến độ xây dựng của dự án Movenpick Cam Ranh Resort tháng 10/2018 dưới đây sẽ giúp khách hàng, quý nhà đầu tư dễ dàng cập nhật được tình hình của dự án. 

VIDEO tiến độ dự án Movenpick Cam Ranh Resort Tháng 10/2018

cap-nhat-tien-do-xay-dung-movenpick-cam-ranh-resort-thang-10-2018 24

Dự án Movenpick Cam Ranh Resort nhìn từ bên ngoài đường Nguyễn Tất Thành. Sau gần 2 năm thi công dự án Movenpick Cam Ranh đang vào giai đoạn nước rút, hoàn thiện những hạng mục tiện ích để có thể đưa vào khai trương và bàn giao đúng hạn trong tháng 12 tới đây.

cap-nhat-tien-do-xay-dung-movenpick-cam-ranh-resort-thang-10-2018 29

Nhìn từ bên ngoài đại lộ Nguyễn Tất Thành có thể thấy các tòa khách sạn, condotel về cơ bản đã hoàn thiện xong. Khu vui chơi giải trí, làng Thụy Sỹ, khu Spa làm đẹp cũng đã hoàn thiện xong đến 70%, dự kiến sẽ đưa vào vận hành thử nghiệm trong tháng 10 này. Tiến độ xây dựng của dự án Movenpick Cam Ranh Resort vẫn đang được đẩy nhanh, đảm bảo bàn giao đúng hạn cho khách hàng.

Nhiều khách hàng khi vào Bãi Dài Cam Ranh thăm quan dự án đều ngạc nhiên khi nhìn từ bên ngoài đường Nguyễn Tất Thành chỉ thấy nhấp nhô tòa khách sạn, condotel và không nhìn thấy biệt thự. Nhưng khi vào sâu bên trong thì 118 căn biệt thự đều đã hoàn thiện, những rặng cây xanh cao vút, thảm cỏ xanh phủ kín hai bên đường.

Đường Nguyễn Tất Thành cao hơn mặt biển, khu biệt thự lại được xây dựng gần biển vì thế khách hàng sẽ khó nhìn thấy dãy villas từ ngoài vào.

Với chính sách “Mua biệt thự TẶNG condotel – Nhận lợi nhuận kép” nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel có giá trị từ 3,8 -9,1 tỷ VNĐ. Nhận đồng thời cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ chương trình cho thuê biệt thự và condotel. Đây là hình ảnh được chụp từ ban công tầng 3 của tòa condotel, tầm view cực kỳ đẹp.

cap-nhat-tien-do-xay-dung-movenpick-cam-ranh-resort-thang-10-2018 2

Tầm nhìn view biển từ căn hộ khách sạn Movenpick Cam Ranh.

Condotel Movenpick Cam Ranh sở hữu view hai mặt biển, view biển Bãi Dài và view ra vịnh Cam Ranh. Đây chính là điều làm nên giá trị cho cả biệt thự và condotel Movenpick.

Khu vui chơi giải trí đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến sẽ đưa vào vận hành thử nghiệm trong tháng 10/2018.

View phòng ngủ từ căn biệt thự Movenpick Cam Ranh. Nội thất phòng ngủ sử dụng lối kiến trúc của Chăm Pa cổ.

Tiến độ xây dựng của dự án Movenpick Cam Ranh Resort tháng 10/2018 qua video hình ảnh. Từ tường rào cây xanh cho đến trang thiết bị nội ngoại thất của căn biệt thự phần lớn đều đã hoàn thiện.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN MOVENPICK CAM RANH

HOTLINE: 0971 70 8998

Tìm hiểu thêm: Mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhận thêm condo – bán sang tay có ngay lời

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com