Tiến độ thanh toán biệt thự biển Movenpick Cam Ranh có linh hoạt?

Đầu tư dự án Movenpick Cam Ranh Resort là một quyết định vô cùng thông minh của nhiều nhà đầu tư bởi sự ưu đãi về giá bán, tiềm năng phát triển, chính sách bán hàng ưu đãi… Tuy nhiên rất nhiều khách hàng vẫn đang thắc mắc liệu tiến độ thanh toán biệt thự biển Movenpick Cam Ranh có linh hoạt hay không? Để từ đó có thể đưa ra quyết định trong việc nên vay vốn ngân hàng hay tự chi trả theo vốn tự có khi đầu tư biệt thự biển Movenpick.

Tiến độ thanh toán biệt thự biển Movenpick Cam Ranh có linh hoạt hay không? Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta nên nghiên cứu thật kỹ về chính sách bán hàng của dự án. Trước hết có thể thấy tiến độ thanh toán dự án Movenpick khá là linh hoạt khi chủ đầu tư bổ nhỏ thành nhiều đợt đóng tiền khác nhau, giữa các đợt có độ dãn nhất định để từ đó giúp nhà đầu tư có đủ thời gian để quay vòng vốn. Do đó nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về sự linh hoạt của tiến độ thanh toán biệt thự biển Movenpick Cam Ranh.

tien-do-thanh-toan-biet-thu-bien-movenpick-cam-ranh

Cụ thể tiến độ thanh toán biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort được chia nhỏ thành2 lần đặt cọc và  5 đợt thanh toán như sau:

  1. Đặt cọc lần 1: Khách hàng cần thanh toán ngay 500.000.000 triệu VND để đăng ký đặt mua những căn biệt thự biểnMovenpickmà nhà đầu tư muốn chọn.
  2. Đăng ký đặt mua: Nhà đầu tư cần thanh toán ngay 15% giá trị hợp đồng (đã bao gồm tiền đặt cọc). Thời gian là trong vòng 10 ngày sau khi khách hàng đặt đủ cọc theo đơn đăng ký đặt mua. Vì vậy trong khoảng thời gian này nhà đầu tư cần nhanh chóng dồn đủ 15% – 500 triệu đặt cọc.
  3. Thanh toán đợt 1: người mua cần thanh toán ngay cho chủ đầu tư 30% giá trị hợp đồng (bao gồm 15% đkđm), cũng trong khoảng thời gian này nhà đầu tư cũng sẽ được ký HĐMB trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký đơn đăng ký mua bán (đã bao gồm đợt 1).
  4. Thanh toán đợt 2: nhà đầu tư cần thanh toán ngay 20% giá trị hợp đồng trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB.
  5. Thanh toán đợt 3: Nhà đầu tư cần đóng 20% giá trị hợp đồng cho chủ đầu tư, trong vòng 30 ngày kể tù ngày ký hợp đồng mua bán.
  6. Thanh toán đợt 4: Khách hàng cần đóng 20% giá bán biệt thự khi chủ đầu tư có thông bái bàn giao biệt thự chưa hoàn thiện nội thất. (bàn giao biệt thự).
  7. Thanh toán đợt 5: Khách hàng thanh toán nốt 10% còn lại cho chủ đầu tư (tuy nhiên 5% GTHĐ sẽ được bên mua thanh toán trực tiếp vào tài khoản của bên bán quy định tại hợp đồng, và 5% GTHĐ sẽ được bên mua thanh toán vào một tài khoản phong tỏa mở tại ngân hàng của bên bán) khi chủ dự án thông bán bàn giao thiết bị nội thất biệt thự du lịch.
  8. Tất toán hợp đồng: Sau khi bên bán bàn giao cho bên mua giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thì số tiền 5% giá trị hợp đồng trên tài khoản phong tỏa sẽ được giải ngân cho bên bán. Theo đó, sau khi giải ngân số tiền trên bên mua được coi là đã hoàn thành nghĩa vụ thanh toán toàn bộ giá trị hợp đồng cho bên bán và quyền sở hữu biệt thự được chuyển từ bên bán sang cho bên mua.

tien-do-thanh-toan-biet-thu-bien-movenpick-cam-ranh

Trên đây là tiến độ thanh toán biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort để nhà đầu tư có những quyết định đầu tư thông minh trong việc nên vay vốn ngân hàng hay tự thanh toán theo năng lực tài chính của mình, để tránh trường hợp bị thanh toán chậm.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com