Tiến độ thanh toán biệt thự biển Movenpick Cam Ranh có linh hoạt?

Sự linh hoạt về tiến độ thanh toán biệt thự biển Movenpick Cam Ranh được thể hiện qua các đợt thanh toán được chia nhỏ giúp nhà đầu tư dễ dàng xoay vòng vốn. Đây cũng là điều mà rất nhiều nhà đầu tư cần khi đầu tư vào biệt thự biển Movenpick Resort Cam Ranh.

Tiến độ thanh toán biệt thự biển Movenpick Cam Ranh có linh hoạt hay không? Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta nên nghiên cứu thật kỹ về chính sách bán hàng của dự án.

Chủ đầu tư Movenpick Resort Cam Ranh đưa ra 2 phương án với chính sách và tiến độ thanh toán linh hoạt để nhà đầu tư lựa chọn.

tien-do-thanh-toan-biet-thu-bien-movenpick-cam-ranh

Tiến độ thanh toán biệt thự biển Movenpick Cam Ranh theo phương án vay vốn ngân hàng

Với chính sách vay vốn ngân hàng, tiến độ thanh toán tiền mua biệt thự sẽ được chia làm 1 đơt đặt cọc, 4 đợt thanh toán và 1 đợt tất toán giá trị hợp đồng.

 1. Ký HĐ Đặt cọc: 500.000.000 đồng tại thời điểm ký HĐĐC
 2. Ký HĐMB – Thanh toán đợt 1: 15% GT Hợp đồng đã bao gồm VAT (bao gồm 500 triệu đồng) trong vòng 10 ngày từ ngày ký HĐĐC
 3. Thanh toán đợt 2: 65% GT Hợp đồng đã bao gồm VAT trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký HĐMB
 4. Thanh toán đợt 3: 15% GT Hợp đồng đã bao gồm VAT sau 2 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 2
 5. Thanh toán đợt 4: 5% GTHĐ đã bao gồm VAT. Số tiền thanh toán này sẽ được Bên Mua thanh toán vào một tài khoản phong toả mở tại ngân hàng của Bên Bán. Khi Bên Bán thông báo bàn giao Biệt thự hoàn thiện (Bàn giao hoàn thiện)
 6. Tất toán giá trị hợp đồng: Sau khi Bên Bán bàn giao cho Bên Mua Giấy chứng nhận, thì số tiền 5% giá trị HĐ trên tài khoản phong toả sẽ được giải ngân cho Bên Bán. Theo đó, sau khi giải ngân số tiền trên, Bên mua được coi là đã hoàn thành nghĩa vụ thanh toán toàn bộ Giá trị HĐ cho Bên Bán và quyền sở hữu Biệt thự được chuyển từ Bên Bán sang cho Bên Mua.

tien-do-thanh-toan-biet-thu-bien-movenpick-cam-ranh-co-linh-hoat

Tiến độ thanh toán biệt thự biển Movenpick Cam Ranh theo phong án trả bằng vốn tự có

 1. Ký HĐ Đặt cọc: 500.000.000 đồng tại thời điểm ký HĐĐC
 2. Ký HĐMB – Thanh toán đợt 1: 15% giá trị HĐ đã bao gồm VAT (bao gồm 500 triệu đồng) trong vòng 20 ngày kể từ ngày kí HĐĐC
 3. Thanh toán đợt 2: 25% GTHĐ đã bao gồm VAT trong vòng 45 ngày kể từ ngày ký HĐMB
 4. Thanh toán đợt 3: 30% GTHĐ đã bao gồm VAT trong vòng 30 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 2
 5. Thanh toán đợt 4: 25% GTHĐ đã bao gồm VAT trong vòng 30 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 3
 6. Thanh toán đợt 5: 5% GTHĐ đã bao gồm VAT khi Bên Bán thông báo bàn giao Biệt thự hoàn thiện (Bàn giao hoàn thiện). Số tiền thanh toán này sẽ được Bên MUa thanh toán vào một tài khoản phong toả mở tại ngân hàng của Bên Bán.
 7. Tất toán giá trị hợp đồng: Sau khi Bên Bán bàn giao cho Bên Mua Giấy chứng nhận, thì số tiền 5% GTHĐ trên tài khoản phong toả sẽ được giải ngân cho Bên Bán. Theo đó, sau khi giải ngân số tiền trên, Bên mua được coi là đã hoàn thành nghĩa vụ thanh toán toàn bộ giá trị HĐ cho Bên Bán và quyền sở hữu Biệt thự được chuyển từ Bên Bán sang cho Bên Mua.

Trên đây là tiến độ thanh toán biệt thự biển Movenpick Cam Ranh Resort để nhà đầu tư có những quyết định đầu tư thông minh trong việc nên vay vốn ngân hàng hay tự thanh toán theo năng lực tài chính của mình, để tránh trường hợp bị thanh toán chậm.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

Thông tin khác:

Chủ sở hữu Movenpick Resort Cam Ranh nói gì về dự án?

Trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng tinh tế tại Movenpick Cam Ranh

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com