Thời gian bàn giao, đi vào hoạt động của dự án Movenpick Phú Quốc

Movenpick Phú Quốc một trong những dự án HOT nhất tại đảo Ngọc trong thời gian gần đây. Dù không PR truyền thông rầm rộ nhưng sức nóng từ chính dự án vẫn khiến nhiều nhà đầu tư biết đến và tìm hiểu. Vậy khi nào dự án Movenpick Phú Quốc sẽ bàn giao và đi vào hoạt động?

Thời gian bàn giao, đi vào hoạt động của dự án Movenpick Phú Quốc

Được khởi công xây dựng trong năm 2017, có quy mô hơn 50ha tọa lạc bên bãi biển Ông Lang tuyệt đẹp. Dự án Movenpick Phú Quốc do tập đoàn MIK Group làm chủ đầu tư và tập đoàn Movenpick Resort & Hotel làm đơn vị quản lý và vận hành. Dự án gồm 3 phân khu: biệt thự, condotel và hotel.

Hiện tại dự án Movenpick Phú Quốc đã hoàn thiện xong và chuẩn bị đi vào vận hành trước thềm năm mới. Condotel đã được chủ đầu tư mở bán. Ngày 24/8, 30 căn biệt thự Movenpick Phú Quốc cũng đã được mở bán tại TP.HCM. Chỉ sau 3 giờ, có tới 21/30 căn đã tìm được chủ nhân. Đến ngày 3/9 bảng hàng chỉ còn lại 5 căn duy nhất.

Những căn chưa mở bán cũng đã hoàn thiện xong ngoại thất và cảnh quan, hiện đang hoàn thiện nốt phần nội thất để đưa vào hoạt động. Tháng 11/2019, chủ đầu tư đã mở bán 20 căn tiếp theo trên bảng hàng với nhiều sự lựa chọn cho các nhà đầu tư.

Thời điểm hiện tại, nhà đầu tư khi mua căn hộ/biệt thự Movenpick Phú Quốc sẽ được nhận bàn giao ngay. Rủi ro về tiến độ và pháp lý của dự án bằng 0. 

Dự án Movenpick Phú Quốc liệu có mang về lợi nhuận như kỳ vọng?

MIK group làm chủ đầu tư, dù là “tân binh” của thị trường BĐS nghỉ dưỡng nhưng đơn vị này đang là chủ đầu tư của nhiều dự án nghìn tỉ tại Hà Nội, TPHCM,… Tại đảo Ngọc đơn vị này cũng đã đưa vào hoạt động khách sạn tiêu chuẩn 4 sao Melia Sol Beach House Phu Quoc. Vì vậy nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng khi chọn đầu tư vào dự án Movenpick Phú Quốc.

Dự án được quản lý bởi tập đoàn Movenpick có hơn 70 năm trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý khách sạn – resort cao cấp, với mạng lưới gần 100 Resort & Hotel tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hơn 1 triệu khách hàng thân thiết trên toàn hệ thống Movenpick chính là nguồn khách chủ lực đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra trơn tru đem về dòng lợi nhuận ổn định.

Hình ảnh chi tiết 1 căn condotel:

C_H_BAR
CO_V1
DCIM100MEDIADJI_0026.JPG
DLE_6695
DLE_6716
DLE_6733
RES_V1 (1)

Chủ đầu tư cam kết chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự. Hoặc nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 20%GTCH trừ vào giá bán. Mỗi năm nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Resort & Hotel do MIK Group phát triển.

 

Movenpick Phú Quốc dự án có quá nhiều tiềm năng để phát triển, trong tương lai nơi đây sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp tại đảo Ngọc. Dự án Movenpick Phú Quốc mở ra cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn sở hữu đất vàng tại đảo Ngọc.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG HÀNG CĂN ĐẸP CỦA DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

Tìm hiểu thêm:

Thông tin chi tiết giá bán biệt thự Movenpick Resort Phú Quốc

Bất động sản Phú Quốc “tái sốt”, Casino khai trương: dự án nào lên ngôi 2019?

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com