Thời gian bàn giao, đi vào hoạt động của dự án Movenpick Phú Quốc

Movenpick Phú Quốc một trong những dự án HOT nhất tại đảo Ngọc trong thời gian gần đây. Dù không PR truyền thông rầm rộ nhưng sức nóng từ chính dự án vẫn luôn có sức hấp dẫn với nhà đầu tư đó là CSBH nhiều ưu đãi, giá bán cạnh tranh, vị trí đắt giá, chủ đầu tư uy tín, đặc biệt là tiến độ xây dựng đảm bảo. Khi nào dự án Movenpick Phú Quốc sẽ bàn giao và đi vào hoạt động?

Tiến độ xây dựng của dự án Movenpick Waverly Phú Quốc

Dự án được khởi công xây dựng trong năm 2017, có quy mô hơn 50ha tọa lạc bên bãi biển Ông Lang tuyệt đẹp. Khu resort do tập đoàn MIK Group làm chủ đầu tư và tập đoàn Movenpick Resort & Hotel làm đơn vị quản lý và vận hành. Dự án gồm 3 phân khu: biệt thự, condotel và hotel.

Hiện tại dự án Movenpick Phú Quốc đang được triển khai xây dựng, đã xong phần xây thô tất cả đều đang trong giai đoạn hoàn thiện trang thiết bị nội thất. Hệ thống cảnh quan về cơ bản đã xong. Movenpick Phú Quốc có mật độ xây dựng thấp chỉ 13,23%, phần lớn diện tích dành cho cây xanh và hồ nhân tạo. Đây là một điểm cộng của dự án.

Khi nào dự án Movenpick Phú Quốc đi vào hoạt động?

Theo thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư quý II/2019 sẽ bàn giao condotel, quý III/2019 bàn giao biệt thự và đi vào hoạt động. Chậm nhất là vào quý IV/2019 dự án sẽ đi vào vận hành. Đầu tháng 4/2019 chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao 61 căn condotel cho nhà đầu tư. Hết quý II sẽ bàn giao toàn bộ. Dự án đang được đẩy nhanh tiến độ.

Cho đến thời điểm hiện tại thì Movenpick Phú Quốc là một trong những dự án hiếm hoi tại đảo Ngọc sẽ đi vào hoạt động trong năm nay. Nếu nhà đầu tư không muốn chờ đợi và muốn thu lời ngay thì Movenpick Phú Quốc là sự lựa chọn hàng đầu.

Liệu dự án có bàn giao đúng hạn? có mang về lợi nhuận như kỳ vọng

MIK group làm chủ đầu tư, dù là “tân binh” của thị trường BĐS nghỉ dưỡng nhưng đơn vị này đang là chủ đầu tư của nhiều dự án nghìn tỉ tại Hà Nội, TPHCM,… Tại đảo Ngọc đơn vị này cũng đã đưa vào hoạt động khách sạn tiêu chuẩn 4 sao Melia Sol Beach House Phu Quoc. Vì vậy nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng khi chọn đầu tư vào dự án Movenpick Phú Quốc.

Dự án được quản lý bởi tập đoàn Movenpick có hơn 70 năm trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý khách sạn – resort cao cấp, với mạng lưới gần 100 Resort & Hotel tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hơn 1 triệu khách hàng thân thiết trên toàn hệ thống Movenpick chính là nguồn khách chủ lực đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra trơn tru đem về dòng lợi nhuận ổn định.

mat-bang-thiet-ke-condotel-1-phong-ngu-cua-du-an-movenpick-phu-quoc 6

Chủ đầu tư cam kết chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự. Hoặc nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 20%GTBT trừ vào giá bán. Mỗi năm nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Resort & Hotel dó MIK Group phát triển.

Movenpick Phú Quốc dự án có quá nhiều tiềm năng để phát triển, trong tương lai nơi đây sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp tại đảo Ngọc. Dự án Movenpick Phú Quốc mở ra cơ hội đầu tư siêu hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn sở hữu đất vàng tại đảo Ngọc.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG HÀNG CĂN ĐẸP CỦA DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

Tìm hiểu thêm:

Thông tin chi tiết giá bán biệt thự Movenpick Resort Phú Quốc

Bất động sản Phú Quốc “tái sốt”, Casino khai trương: dự án nào lên ngôi 2019?

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com