Thị trường BĐS nghỉ dưỡng gây bất ngờ lớn: Hàng loạt dự án “cháy hàng” trong tháng cô hồn

Tháng 7 âm lịch năm nay, thị trường BĐS nghỉ dưỡng đã gây bất ngờ lớn khi hàng loạt các dự án đồng loạt cháy hàng. Dường như quan niệm kiêng mua bán bất động sản trong tháng cô hồn đã không còn tồn tại trong suy nghĩ của những nhà đầu tư.

Ở phân khúc đất nền thuộc thị trường BĐS nghỉ dưỡng có thể kể đến 1 số dự án tại Long An với sức thanh khoản cực “khủng”. Trong đợt mở bán vừa rồi ở dự án Cát Tường Phú Hưng, gần 1.000 nền đã được đặt mua trong lễ bán. 3 đợt mở bán trước đó, dự án cũng đã giao dịch thành công hơn 3000 nền.

Phân khúc căn hộ chung cư có thể kể đến thành công của dự án Charm City của chủ đầu tư DCT Group tại Dĩ An, Bình Dương. Theo thông tin từ chủ đầu tư, có những căn hộ của dự án có tới 2-3 khách hàng cùng đăng ký mua. Ngày 21/7, tại sự kiện công bố khu phức hợp Charm City toàn bộ 500 căn hộ đã được đăng ký với giá 1,2 – 2,3 tỷ đồng/căn.

thi-truong-BDS-nghi-duong

Tập đoàn Vingroup cũng thành công rực rỡ khi bán hết 10.000 căn hộ tại Vinhomes Grand Park (quận 9) chỉ trong vòng 17 ngày.

Ở dòng biệt thự biển nghỉ dưỡng có thể kể đến thành công của dự án Movenpick Cam Ranh Resort & Villa. Hơn 100 căn biệt thự biển này đã nhanh chóng tìm được chủ nhân trong tháng Ngâu. Số lượng căn còn lại chỉ còn đếm trên đầu ngón tay.

Nhiều nhà đầu tư hiện vẫn đang tìm hiểu về biệt thự biển nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh để đầu tư và nghỉ dưỡng. Tuy nhiên do số lượng các căn còn lại không nhiều nên khách hàng cũng còn ít sự lựa chọn hơn. Do đó nhiều người đã chuyển hướng sang tìm hiểu và đầu tư biệt thự biển Movenpick Phú Quốc – dự án sẽ được khai trương trong quý IV/2019. Theo đánh giá của giới chuyên gia, dự án này sẽ làm thay đổi diện mạo thị trường du lịch ở Đảo Ngọc Phú Quốc.

thi-truong-BDS-nghi-duong

Thành công của các dự án BĐS nghỉ dưỡng trong tháng Ngâu là sự bùng nổ đã được báo trước. Các chuyên gia nhận định rằng: thị trường BĐS nghỉ dưỡng là kênh đầu tư sinh lời cực hấp dẫn nhưng để thành công cần hội tụ nhiều yếu tố. Trong đó, chủ đầu tư cần nghiên cứu kĩ thị trường, thiết lập đúng khách hàng mục tiêu, đáp ứng được nhu cầu thực tế và có chính sách bán hàng hợp lý.

Thông thường các doanh nghiệp đều tính số lượng giữ chỗ vượt tổng sản phẩm mở bán ở 1 mức an toàn để đảm bảo tính thanh khoản tốt nhất. Vì vậy số lượng căn sẽ vơi đi rất nhanh sau đợt mở bán. Đó cũng chính là lý do dự án Movenpick Phú Quốc dù chưa mở bán chính thức nhưng đã có rất nhiều nhà đầu tư đặt căn giữ chỗ.

thi-truong-BDS-nghi-duong

Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM Lê Hoàng Châu cho biết: Người mua nhà trong tháng 7 âm được hưởng rất nhiều ưu đãi lớn. Thời điểm này, chủ đầu tư luôn mạnh tay chi tiền cho các chương trình khuyến mãi và chiết khấu. Những ưu đãi “khủng” nhất sẽ chỉ được chủ đầu tư áp dụng trong tháng “cô hồn”. Người mua hàng lúc này sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư. Do đó, vào thời điểm mà ai cũng nghĩ rằng thị trường BĐS nghỉ dưỡng sẽ bị “đóng băng” thì các hợp đồng mua bán ký kết lại thành công hơn cả những tháng khác.

Thực ra, tình trạng cháy hàng trong tháng 7 âm lịch không còn là điều quá bất ngờ với những người làm kinh doanh. Được biết năm 2018, 1 sàn môi giới BĐS ở HCM cũng đã lập kỷ lục bán hàng trong tháng Ngâu khi 139 căn shophouse tại quận 9 đều được bán sạch sẽ.

Tháng Ngâu, nhiều người “án binh bất động”, nhưng cũng có nhiều người mua nhà, mua đất liền tay để tranh thủ cơ hội. Vậy mới thấy, tháng Ngâu là tháng đen đủi hay là tháng cơ hội còn phụ thuộc vào suy nghĩ của từng người. Nhưng không thể phủ nhận rằng, hiếm có thời điểm nào mà nhà đầu tư được hưởng cùng lúc nhiều ưu đãi như tháng này. Thị trường BĐS nghỉ dưỡng không dành cho những người chậm chân.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN NHỮNG DỰ ÁN ĐANG CÓ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TỐT NHẤT

HOTLINE: 0971 70 8998

Xem Thêm:

Thông tin chi tiết giá bán biệt thự Movenpick Resort Phú Quốc 2019

Biệt thự nghỉ dưỡng: lối đi riêng “chạm” cảm xúc, đúng nhu cầu

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com