Tháng Ngâu người “an binh bất động” người mua nhà, mua đất tới tấp

Tháng 7 âm lịch hay còn gọi là tháng Ngâu, đây là tháng mà dân gian quan niệm không nên mua bán nhà, đất hoặc bất cứ món đồ nào có giá trị lớn. Quan niệm này đã ăn sâu vào trong tiềm thức của hàng triệu người Việt. Thị trường bất động sản sôi động, náo nhiệt là thế nhưng khi đến tháng 7 âm lại trở thành hai thế đối nghịch: người “án binh bất động” người mua nhà, mua đất tới tấp? Vậy trong tháng Ngâu có nên mua nhà mua đất?

Người e sợ đợi qua tháng “đen” người im lặng xuống tiền đầu tư

Đây là hiện thực diễn ra trong tháng Ngâu, năm nào cũng thế. Chính vì quan niệm của người Việt nên để kích cầu đầu tư, mua bán các đơn vị phát triển dự án nhà đất đều đưa ra nhiều chính sách, ưu đãi tốt dành cho khách hàng nếu mua BĐS trong thời điểm này. Dù đưa ra nhiều ưu đãi: tặng vàng, tặng xe, chiết khấu sâu, tặng thêm đêm nghỉ,… nhưng nhiều người rất sợ khi phải mở ví mua nhà trong tháng Ngâu, nên dù muốn lắm, tiếc lắm nhưng vẫn ngậm ngùi đóng ví đợi thời điểm thích hợp. Thời điểm thích hợp ở đây là bao giờ cũng rất khó để biết.

co-nen-mua-nha-mua-dat-trong-thang-ngau

Trong khi đó nhiều người lại đợi đến tháng 7 âm lịch để mua nhà, mua đất. Vì quyền lợi khách hàng, nhà đầu tư nhận được trong tháng này nhiều hơn rất nhiều so với các thời điểm khác trong năm. Có thể nói, người mua nhà trong tháng Ngâu rất khôn ngoan, cả năm 12 tháng chỉ có duy nhất tháng 7 nhà đầu tư mới “vớ bẫm” được như vậy. Movenpick Cam Ranh Resort là một trong những dự án gia tăng thêm nhiều quyền lợi cho khách hàng khi mua biệt thự trong tháng này.

Tháng Ngâu là tháng đen đủi hay là cơ hội là do cách nhìn nhận ở mỗi người. Người xem đó là tháng đen thì làm bất cứ việc gì không được đều kêu than bao giờ cho qua tháng Ngâu, người tích cực thì xem đó là tháng cơ hội. Dù biết “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nhưng nếu cứ đợi mãi, chờ mãi thì phải rất may mắn nhà đầu tư mới được hưởng cùng lúc nhiều ưu đãi.

Tháng Ngâu tháng chủ đầu tư đột phá về doanh số

Đây là sự thật đang diễn ra trên thị trường, có nhiều đơn vị phát triển dự án BĐS thì đây chính là tháng “cá kiếm”.  Nhiều người đặt ra câu hỏi, bán tốt vậy tại sao chủ đầu tư còn tặng thêm nhiều ưu đãi, quyền lợi cho khách hàng? Thị trường bất động sản đang rất sôi động, mỗi tháng mỗi quý lại có hàng chục dự án mới ra mắt, sự cạnh tranh rất lớn. Vì thế nếu muốn khách hàng chú ý đến dự án của mình ngoài việc tìm kiếm vị trí đẹp, thiết kế độc đáo khác biệt, giá bán tốt thì chủ đầu tư phải “có quà” cho khách hàng của mình. Vì thế các chủ đâu tư rất khôn khéo đã “nương” vào quan niệm này để gia tăng doanh số.

thang-ngau-co-nen-mua-nha-mua-dat

Quà ở đây là tặng phẩm, ưu đãi dành riêng không được tính vào giá bán. Nếu dự án đó thực sự tốt, nhiều ưu đãi hấp dẫn sẽ giúp chủ đầu tư bùng nổ về doanh số. Bởi hiểu khách hàng dám đánh đổi việc “sợ đen” trong tháng Ngâu để mua nhà vì được hưởng nhiều ưu đãi. Cũng như nhiều dự án khác, chủ đầu tư dự án biệt thự Movenpick Cam Ranh cũng rất “mạnh tay” khi tiếp tục gia tăng lợi ích cho khách hàng mua biệt thự trong tháng Ngâu. Movenpick Cam Ranh dự án đã rất nổi tiếng với chính sách bán hàng có một không hai: Mua biệt thự TẶNG condotel – Nhận lợi nhuận kép.

ƯU ĐÃI CHỈ DÀNH CHO 8 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN mua biệt thự trong THÁNG NGÂU

1. Ngoài 40 đêm nghỉ, khách hàng được tặng thêm 10 đêm nghỉ/năm tại Movenpick Cam Ranh trong 15 năm.

2. Ngoài chính sách hỗ trợ chi trả 100% lãi suất của khoản vay trong 12 tháng. Nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ 5% lãi suất của khoản vay trong 12 tháng tiếp theo

3. Nhà đầu tư được tặng 5 chỉ vàng khi mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh trong tháng Ngâu. 

Thời gian áp dụng: từ 8/8/2018 – 9/9/2018

Đối tượng: 8 khách hàng đầu tiên

Điều kiện: Khách hàng ký hợp đồng đặt cọc và thanh toán đủ tối thiểu 15% giá trị hợp đồng đặt cọc

Đây là quyền lợi vàng chỉ dành cho 8 nhà đầu tư sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh trong tháng Ngâu. Chọn đúng thời điểm mua giúp gia tăng quyền lợi dài hạn. Tính đến thời điểm này, chỉ còn duy nhất 3 suất được hưởng chính sách bán hàng ưu đãi đặc biệt trong tháng Ngâu.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHỌN CĂN ĐẸP MUA NGAY TRONG THÁNG NGÂU

HOTLINE: 0971 70 8998

Tìm hiểu thêm:

Tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh tháng 8/2018

Đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh sở hữu thẻ thành viên toàn cầu của Movenpick

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com