Tại sao nên đầu tư Biệt thự tại Movenpick Cam Ranh Resort?

Movenpick Cam Ranh Resort là khu bất động sản nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế. Dự án sở hữu những yếu tố lợi thế về vị trí, lợi nhuận, tiềm năng phát triển,… và đó là những lý do giải thích cho vấn đề: tại sao nên đầu tư Biệt thự tại Movenpick Cam Ranh Resort?

Cùng tìm hiểu chi tiết lý do tại sao nên đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Movenpick Cam Ranh Resort qua bài viết dưới đây:

1. Movenpick Cam Ranh Resort có vị trí “vàng” mang tính chiến lược

Movenpick Cam Ranh Resort có vị trí đắc địa và sự ưu ái từ thiên nhiên với khí hậu tuyệt vời quanh năm mát mẻ phù hợp cho du lịch biển. Với vị trí nằm tại 1 trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới với 200 hòn đảo lớn nhỏ và hàng ngàn điểm thăm quan hấp dẫn như: Tháp bà Ponogar, viện Hải Dương Học, đảo Khỉ, Hòn Mun, Hòn Tằm, đảo Điệp Sơn, …. Đây là lợi thế cực lớn trong việc khai thác du lịch mang lại lợi nhuận.

Vị trí cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định giá trị của bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản có vị trí đẹp sẽ có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai và dễ dàng thanh khoản.

Đó cũng là lý do đầu tiên giải thích: tại sao nên đầu tư Biệt thự tại Movenpick Cam Ranh Resort?

Tại sao nên đầu tư Biệt thự tại Movenpick Cam Ranh Resort?

Movenpick sở hữu vị trí lý tưởng, nằm tại một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam2. Đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh mang lại nguồn thu nhập thụ động KHỦNG

Đầu tư Movenpick Cam Ranh Resort sẽ mang lại nguồn thu nhập thụ động hấp dẫn cho chủ sở hữu biệt thự nhờ chính sách timeshare thông minh của Chủ đầu tư cùng cam kết sinh lời vượt trội – chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự, không thấp hơn 10% giá trị biệt thự/năm trong 10 năm.

Hơn hết, Tập đoàn danh tiếng Movenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ) là đơn vị đứng ra quản lí, kinh doanh khai thác căn biệt thự để thu về lợi nhuận. Đây là tập đoàn nổi tiếng thế giới có rất nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, mang đến sự chuyên nghiệp và đẳng cấp. Do đó, nhà đầu tư sẽ không phải bỏ thời gian và công sức ra để quản lí kênh đầu tư này.

Chính vì thế mà điều mà mọi khách hàng quan tâm là ưu đãi khi đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort được những gì. >>> Xem tại đây

+ TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ x 3 LẦN

Các chuyên gia dự báo, Với những lợi thế vượt trội, bất động sản tại khu nghỉ dưỡng ven biển Movenpick Cam Ranh Resort sẽ có tiềm năng tăng giá x 3 lần trong tương lai. Chính vì vậy, sở hữu những bất động sản có vị trí “vàng” ở các khu vực có tiềm năng phát triển nhanh trong tương lai sẽ nâng cao giá trị cho tài sản của nhà đầu tư.

Đầu tư bất động sản cao cấp như biệt thự biển Movenpick là một giải pháp ưu việt. Bởi đầu tư bất động sản sẽ giữ được giá trị tài sản không bị ảnh hưởng bởi lạm phát như kênh đầu tư gửi tiết kiệm, ngoại hối..Hơn nữa, bất động sản sẽ tăng giá trị theo thời gian.

+ SẢN PHẨM HỮU HẠN

Hiện nay, Nha Trang đã có chính sách không cấp phép mới cho các công trình sát biển trong trung tâm thành phố. Như vậy, kênh đầu tư như bất động sản nghỉ dưỡng ven biển nguồn cung sẽ là hữu hạn. Do đó, đây cũng là yếu tố để tăng giá trị cho biệt thự biển tại dự án Movenpick Cam Ranh Resort. 

***** Chính sách bán hàng dự án Movenpick Cam Ranh Resort đem lại cho bạn những lợi thế như thế nào?

3. Chủ đầu tư và thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng danh tiếng

Lý do thứ 3 giải thích tại sao nên đầu tư Biệt thự tại Movenpick Cam Ranh Resort chính là đơn vị chủ đầu tư có uy tín. Chủ đầu tư Eurowindow với kinh nghiệm đầu tư các dự án quốc tế luôn đảm bảo cho quá trình thiết kế, xây dựng, vận hành, khai thác, bảo dưỡng, bảo trì các biệt thự này đều đạt tiêu chuẩn 5 sao của Tập đoàn Movenpick.

Hơn nữa, Nhà đầu tư có thể sử dụng, giao dịch, chuyển nhượng dưới thương hiệu Movenpick Villas. Đây là yếu tố thu hút khách du lịch và nâng tầm giá trị cho dự án.

Việt Nam đang là một điểm sáng với tiềm năng lớn về ngành du lịch nghỉ dưỡng mang lại nguồn lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Chính vì vậy, Movenpick Cam Ranh Resort sẽ là kênh đầu tư mang lại nguồn thu lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Trên đây là 3 lợi thế nổi bật của dự án, giải thích lý do tại sao nên đầu tư Biệt thự tại Movenpick Cam Ranh Resort. Hy vọng khách hàng sẽ có những đánh giá chính xác và có quyết định đầu tư đúng đắn.

>> ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com