Tại sao nên đầu tư biệt thự biển Movenpick Cam Ranh?

Dự án biệt thự biển Movenpick Cam Ranh của chủ đầu tư tập đoàn EuroWindow Holding là một trong những dự án rất ĐÁNG để đầu tư tại Bãi Dài Cam Ranh. Vậy tại sao nên đầu tư biệt thự biển Movenpick Cam Ranh?

Tại sao nên đầu tư biệt thự biển Movenpick Cam Ranh? Là câu hỏi của vô số khách hàng đang quan tâm về dự án. Xét một cách khách quan thì đây là một sản phẩm có rất nhiều những thế mạnh mà những dự án khác không có được. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những lý do tại sao nên đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh đồng thời giúp nhà đầu tư hiểu sâu dự án hơn, từ đó có những quyết định đầu tư đúng đắn.

Tại sao nên đầu tư biệt thự biển Movenpick Cam Ranh?

♻️ Lý do đầu tiên khiến nhà đầu tư nên chọn biệt thự biển Movenpick Cam Ranh là kênh đầu tư lý tưởng là vị trí dự án. Movenpick Cam Ranh Resort tọa lạc tại Bãi Dài Cam Ranh, 1 trong 29 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Nhưng quan trọng hơn nữa, trong ba năm trở lại đây lượng du khách dịch chuyển từ Nha Trang về Bãi Dài đã có sự chuyển dịch mạnh mẽ. Tốc độ tăng trưởng du lịch tại Bãi Dài Nha Trang năm 2016, 2017 đã đạt được những con số đáng kinh ngạc.

♻️ Một lý do khác khiến khách hàng nên đầu tư biệt thự biển Movenpick Cam Ranh là vì các căn biệt thự tại dự án là một điểm nhấn khác biệt so với toàn bộ các dự án tại Bãi Dài Cam Ranh hiện thời. Hầu hết các khu nghỉ dưỡng tại Bãi Dài đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, nhưng Movenpick lại được lấy cảm hứng từ phong cách Cham Pa địa phương. Do đó dự án không đơn giản chỉ là nơi nghỉ dưỡng, mà dự án còn là một điểm lưu giữ những dấu ấn văn hóa địa phương. Chắc chắn khi đưa vào khai thác, đây sẽ là một điểm khác biệt thu hút du khách quốc tế những người có nhu cầu tìm hiểu văn hóa địa phương.

♻️ Tại sao nên đầu tư biệt thự biển Movenpick Cam Ranh? Tại vì dự án sở hữu một hệ thống tiện ích hiện đại, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách như 2 sòng bài casino, quán bar, khu thể thao, khu vui chơi, khu spa…

♻️  Nên đầu tư Movenpick Cam Ranh Resort bởi những chính sách bán hàng vô cùng linh hoạt của chủ đầu tư.

– Khách hàng đầu tư Movenpick có thể lựa chọn để ở hoặc cho thuê

– Cam kết lợi nhuận TỐI THIỂU lên tới 10% GTBT/năm trong vòng 10 năm và tối đa là 85% lợi nhuận cho thuê/năm.

– Hoặc nhận bảo lãnh tại ngân hàng VP Bank lên tới 9% GTBT/năm

– Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 70% GTBT (miễn lãi 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong vòng 12 tháng).

– 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm trên toàn hệ thống khách sạn của Movenpick tại 24 quốc gia, và thời gian tối đa mà nhà đầu tư có thể ở là 180 đêm/năm

Tại sao nên đầu tư biệt thự biển Movenpick Cam Ranh?

♻️ Đơn vị điều hành uy tín cũng là một lý do mà nhà đầu tư nên cân nhắc để lựa chọn Movenpick để đầu tư. Movenpick hiện tại đã có mặt trên 24 quốc gia, điều hành trên 100 khách sạn và các khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Do đó, với kinh nghiệm nhiều năm Movenpick sẽ có những chiến lược kinh doanh hiệu quả cho dự án.

♻️ Tiềm năng tăng giá vượt trội là câu trả lời cho câu hỏi tại sao nên đầu tư biệt thự biển Movenpick Cam Ranh. Rất có thể khi dự án có hoạt động cho thuê tốt, cộng với sự lên ngôi của ngành du lịch biển thì những căn biệt thự nghỉ dưỡng vị trí đẹp, chất lượng đảm bảo sẽ là một kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn với khách hàng.

Trên đây là những lý do tại sao nên đầu tư biệt thự biển Movenpick Cam Ranh – một kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn lợi nhuận cao, linh hoạt trong chính sách bán hàng, và tiềm năng tăng giá vượt trội.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com