Tại dự án Movenpick Cam Ranh Resort nhà đầu tư quan tâm điều gì?

Movenpick Cam Ranh dự án BĐS nghỉ dưỡng siêu HOT đang trong giai đoạn về đích sau hơn 2 năm triển khai xây dựng. Dự án được đánh giá cao ở mọi mặt từ chính sách bán hàng, thiết kế cho đến vị trí. Nhưng với cương vị của một nhà đầu tư, khách hàng thường quan tâm đến điều gì khi lựa chọn đầu tư vào dự án Movenpick Cam Ranh Resort? Vì sao khách hàng lại chọn dự án này mà không phải dự án khác? 

Chủ đầu tư Movenpick Cam Ranh có uy tín không?

Trong bất cứ dự án nào thì uy tin của chủ đầu tư luôn là vấn đề khách hàng cần đặt lên hàng đầu. Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh cũng như sự thành bại của một thương vụ làm ăn trị giá cả triệu USD. Chủ đầu tư của dự án Movenpick Cam Ranh Resort là công ty Eurowindow Nha Trang thuộc tập đoàn đa ngành Eurowindow Holing.

tien-do-xay-dung-du-an-movenpick-cam-ranh-resort-villas-thang-8-2018 1

Những năm gần đây Eurowindow đã lấn sân sang rất nhiều lĩnh vực như tài chính, bất động sản, đầu tư thương mại,… ở mỗi lĩnh vực đều có một công ty hoạt động độc lập. Riêng mảng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thì ngoài Movenpick Cam Ranh chủ đầu tư Eurowindow đang lên kế hoạch triển khai một dự án rộng hơn 300ha tại Bắc Vân Phong – khu vực dự kiến sẽ lên đặc khu vào năm 2020.

Vị trí của dự án ở đâu? Có tiềm năng tăng giá hay không? 

Nếu muốn thành công với BĐS nghỉ dưỡng nhà đầu tư cần đánh giá được vị trí của dự án. Không phải tự nhiên các khu resort đều được xây dựng tại những vị trí “đất vàng”, bên những bãi biển đẹp lọt TOP của Việt Nam và thế giới. Tất cả đều có nguyên nhân, bởi vị trí chiếm hơn 50% sự thành công của một dự án nghỉ dưỡng.

Bãi Dài Cam Ranh một trong những bãi biển đẹp nhất của Việt Nam với triền cát trắng mịn, biển xanh trong 3 màu ngọc, rặng dừa nghiêng in bóng dưới cái nắng gắt nhẹ. So với Nha Trang ồn ào, Bãi Dài đang dần trở thành thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp đúng nghĩa. Và dự án Movenpick Cam Ranh Resort may mắn sở hữu “trái tim” của Bãi Dài ôm trọn 800m đường bờ biển tuyệt đẹp. Movenpick Cam Ranh chiếm ưu thế hơn hẳn 40 dự án tại Bãi Dài khi sở hữu đường bờ biển dài nhất.

Xem Thêm: So sánh giá bán Movenpick Cam Ranh Resort với các dự án trên Bãi Dài Nha Trang?

cap-nhat-tien-do-xay-dung-movenpick-cam-ranh-resort-thang-10-2018 24

Chính sách bán hàng của dự án Movenpick Cam Ranh Resort chính là “vũ khí bí mật” 

Movenpick Cam Ranh không chỉ khiến giới đầu tư mê mệt về kiến trúc xây dựng, ý tưởng thiết kế mà còn ở chính sách bán hàng có 1 không 2 “Mua biệt thự TẶNG condotel – Nhận lợi nhuận kép”. Theo đó khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh khách hàng sẽ được tặng 1 căn condotel và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự và condo.

Như vậy chỉ cần bỏ vốn đầu tư 1 lần khách hàng sẽ nhận về 2 sản phẩm đầu tư và 2 dòng lợi nhuận. Nhà đầu tư có thể bán lại căn condotel của dự án Movenpick Cam Ranh Resort và nhận về lợi nhuận. Nhưng với thiết kế cũng như tiềm năng cho thuê giá cao thì không mấy người chọn phương án bán lại condotel. Bởi các căn condotel đều có 2 tầm view: view biển Bãi Dài và view ra đầm Thủy Triều. Cả biệt thự và condotel tại dự án đều sở hữu tầm nhìn triệu đô đắt giá.

Kể từ khi ra mắt cho đến này dự án Movenpick Cam Ranh Resort vẫn luôn được đánh giá cao. Hiện nay dự án đang bước vào giai đoạn nước rút, số lượng biệt thự còn không nhiều. Đây chính là thời điểm đầu tư thích hợp nhất, cơ hội sẽ mất nếu như khách hàng còn lưỡng lự.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT CỦA DỰ ÁN MOVENPICK CAM RANH

HOTLINE: 0971 70 8998

Đọc thêm: Tiến độ xây dựng của dự án Movenpick Cam Ranh Resort tháng 10/2018

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com