So sánh giá bán Movenpick Cam Ranh Resort với các dự án trên Bãi Dài Nha Trang?

Tiềm năng phát triển của Bãi Dài Nha Trang ngày càng được khẳng định, ngoài Movenpick Cam Ranh thì hiện nay có gần 40 dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp đang và sắp hoạt động. Dù tốc độ phát triển dự án đang diễn ra rất nhanh nhưng về cơ bản những nét hoang sơ, tự nhiên vẫn được các chủ đầu tư bắt tay nhau cùng bảo tồn.Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp nhà đầu tư so sánh giá bán Movenpick Cam Ranh Resort với các dự án nổi bật nhất trên Bãi Dài Nha Trang.

Tiềm năng phát triển của Bãi Dài Nha Trang

Nếu như quỹ đất ven biển dành cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc ngày càng khan hiếm, các chủ đầu tư đã chọn Cam Ranh trở thành nơi đầu tư mới. Chỉ trong một thời gian ngắn, vịnh Cam Ranh hoang sơ ngày nào đã được lấp đầy bằng những dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Và Bãi Dài Nha Trang chính là thiên đường nghỉ dưỡng mới được các nhà đầu tư dồn nhiều tâm sức. Khi có quá nhiều dự án cùng ra mắt, với giá chênh không lớn điều nhà đầu tư quan tâm đến sẽ là chủ đầu tư, phong cách thiết kế, chính sách bảo đảm lợi nhuận. Khi so sánh giá bán Movenpick Cam Ranh Resort cũng như quy mô xây dựng có thể thấy dù không phải là dự án quy mô lớn nhất trên Bãi Dài nhưng lại là dự án nắm giữ nhiều lợi thế có “1 không 2” nhất.

So sánh giá bán Movenpick Cam Ranh Resort 

Quy mô dự án: Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Eurowindow danh tiếng và được quản lý bởi tập đoàn Movenpick đến từ Thụy Sỹ. Dự án Movenpick Cam Ranh là quần thể khu nghỉ dưỡng cao cấp với số vốn đầu tư hơn 3500 tỷ đồng, gồm 3 dòng sản phẩm chính là: biệt thự hướng biển, condotel và khách sạn.

Lợi nhuận đầu tư: Mức lợi nhuận chủ đầu tư cam kết từ chương trình cho thuê lại biệt thự là 85%/năm và không thấp hơn 10%/GTBT/năm, trong vòng 10 năm, codotel là 5 năm. Đây là dự án đầu tiên đang áp dụng chương trình vừa ở vừa cho thuê lại biệt thự.

movenpick-cam-ranh-resort

So sánh giá bán dự án Movenpick Cam Ranh Resort với các dự án khác trên Bãi Dài Nha Trang.

Nhà đầu tư có thể ở tại căn biệt thự của mình trong 180 ngày/năm. Đặc biệt, Movenpick Cam Ranh còn là dự án đầu tiên và duy nhất trên thị trường hiên nay được ngân hàng bảo lãnh, cam kết lợi nhuận. Mức lợ nhuận ngân hàng cam kết là 9%/GTBT/năm trong 10 năm, còn với condotel là 5 năm. Nhà đầu tư dự án Movenpick Cam Ranh Resort có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương 25% GTBT. Chính sách này chỉ áp dụng khi khách hàng mua villas.

Giá bán của dự án: Khi so sánh giá bán Movenpick Cam Ranh Resort chúng ta phải dựa vào nhiều yếu tố. 121 căn biệt thự đều có tầm nhìn hướng biển và mức giá bán biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort dao động từ 17 tỷ – 28 tỷ VNĐ/căn. Các căn condotel đều có ban công hướng đông view biển, giá bán condotel Movenpick từ 2,4 tỷ đến 6 tỷ đồng/căn. Thời gian dự kiên đi vào hoạt động quý II/2018.

Dự án Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh

Hay còn được biết đến dưới cái tên Vinpearl Long Beach Resort & Villas, một dự án của tập đoàn Vingroup. Dự án đã được đưa vào sử dụng từ 4/2017 với 200 căn biệt thự full nội thất. Các căn biệt thự có giá bán dao động 16 – 24 tỷ đồng. Lợi nhuận cam kết tối thiểu 10%/năm trong 10 năm, chia sẻ lợi nhuận 85%/năm.

so-sanh-gia-ban-movenpick-cam-ranh

Dự án Vinpearl Bãi Dài cũng được đánh giá rất cao.

Dự án Diamond Bay Condotel Resort

Nếu như dự án Movenpick Cam Ranh gồm nhiều dòng sản phẩm nghỉ dưỡng thì ở Diamond Bay chỉ có duy nhất condotel. Vì thế khi so sánh giá bán Movenpick Cam Ranh Resort với dự án này chúng ta chỉ quan tâm đến dòng condotel. Hiện tại dự án đã đi vào hoạt động, giá bán chỉ từ 1,4 tỷ/căn. Số lượng siêu khủng lên đến 1040 căn. Giá bán và cam kết 14% trong 2 năm đầu tiên.

Dự án  Cam Ranh Mystery Villas

Dự án gồm 241 căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp. Các căn biệt thự được xây dựng với 2 tầng, có tầm nhìn hướng biển, hướng hồ và hướng vườn. Mức giá bán dao động từ 9 tỷ đồng/căn Villas. Lợi nhuận tối thiểu hàng năm là 8%/năm, chia sẻ lợi nhuận 80%/năm.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi không thể đề cập hết số lượng dự án trên Bãi Dài Nha Trang. Đúng như những gì các chuyên gia đã nhận định Movenpick Cam Ranh chính là dự án nắm giữ nhiều lợi thế nhất trên Bãi Dài Nha Trang. Thông qua việc so sánh giá bán Movenpick Cam Ranh Resort có thể thấy đây là mức giá cạnh tranh với mức lợi nhuận siêu khủng.

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998