So sánh giá bán Movenpick Cam Ranh Resort với các dự án trên Bãi Dài Nha Trang

Hiểu rõ thị trường sẽ giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định chính xác và an toàn hơn trong các thương vụ. Đó là lý do vì sao chúng tôi viết về chủ đề so sánh giá bán Movenpick Cam Ranh Resort với các dự án trên Bãi Dài Nha Trang hiện nay.

Tiềm năng phát triển của Bãi Dài Cam Ranh

Bãi Dài Cam Ranh hiện nay đang là điểm đến đầu tư lý tưởng cho những nhà đầu tư yêu thích thị trường BĐS nghỉ dưỡng Khánh Hoà. Trước tổng thể quy hoạch khu vực Bãi Dài, Cam Ranh thành “trung tâm du lịch” mới, cả chính quyền và các nhà đầu tư lớn đều hướng đến khai thác triệt để khu vực này dựa trên quỹ đất hữu hạn.

Tuy nhiên, với sự khan hiếm, mảnh đất Bãi Dài, Cam Ranh sẽ không dành cho phần nhiều nhà đầu tư mà chỉ dành riêng cho những nhà đầu tư có kinh nghiệm, tầm nhìn chiến lược.

Bãi Dài Cam Ranh chính là thiên đường nghỉ dưỡng mới đang được định hướng để trở thành một “Nha Trang thứ hai”.  Khi so sánh giá bán Movenpick Cam Ranh Resort cũng như quy mô xây dựng có thể thấy dù không phải là dự án quy mô lớn nhất trên Bãi Dài nhưng lại là dự án nắm giữ nhiều lợi thế có “1 không 2” nhất.

So sánh giá bán Movenpick Cam Ranh Resort với các dự án cùng phân khúc

DỰ ÁN MOVENPICK RESORT CAM RANH

Quy mô dự án: Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Eurowindow danh tiếng và được quản lý bởi tập đoàn Movenpick đến từ Thụy Sỹ. Dự án Movenpick Cam Ranh là quần thể khu nghỉ dưỡng cao cấp với số vốn đầu tư hơn 3500 tỷ đồng, gồm 3 dòng sản phẩm chính là: biệt thự hướng biển, condotel và khách sạn. Dự án còn sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp nhất tại khu vực Bãi Dài với 2 sàn Casino, máng trượt nước dài 500m, câu lạc bộ bãi biển,…

Chính sách bán hàng có 1 không 2: “Mua biệt thự TẶNG condotel – Nhận lợi nhuận kép” chính sách đang gây sóng trên thị trường. Theo đó khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condo đồng thời nhận hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự và condo. Bỏ vốn đầu tư một lần nhưng nhà đầu tư sở hữu thêm 1 sản phẩm condo, nhân đôi lợi nhuận.

Đầu tư Movenpick Cam Ranh nghỉ dưỡng vòng quanh thế giới: Khi so sánh giá bán Movenpick Cam Ranh Resort với các dự án khác, nhà đầu tư cần đặt ra các tiêu chí đánh giá riêng. Ưu đãi tặng kỳ nghỉ cũng là một yếu tố không thể bỏ qua. Khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 40 đêm nghỉ trong đó 20 cho biệt thự + 20 đêm cho condo. Nhà đầu tư có thể mua bán hoặc trao đổi kỳ nghỉ tại khách sạn, resort của Movenpick tại 24 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tìm hiểu thêm: Ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự Movenpick Cam Ranh

Lợi nhuận đầu tư: mức chia sẻ lợi nhuận phân chia theo tỷ lệ 90:10. Nhà đầu tư được nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 25%GTBT vào giá bán. Lợi nhuận biệt thự sẽ được tính từ năm thứ 4, lợi nhuận của condo được tính ngay từ năm đầu (condo không được hưởng chiết khấu 3 năm). Như vậy với chính sách này, thời gian thu hồi vốn sẽ nhanh hơn các dự án khác trên thị trường hiện nay đang áp dụng mức chia sẻ 85:15 cho một sản phẩm đầu tư.

Giá bán của dự án: Khi so sánh giá bán Movenpick Cam Ranh Resort chúng ta phải dựa vào nhiều yếu tố. 118 căn biệt thự đều có tầm nhìn hướng biển và mức giá bán biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort dao động từ 24 – 39 tỷ VNĐ/căn. Các căn condotel đều có ban công hướng đông view biển, giá trị condotel Movenpick được tặng từ 3,8 – 9,1 tỷ VNĐ.

Xem thêm: Chính sách bán hàng dự án Movenpick Cam Ranh Resort

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Các dự án khác tại khu vực Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hoà:

Dự án Vinpearl Long Beach VillasHay còn được biết đến dưới cái tên Vinpearl Long Beach Resort & Villas, một dự án của tập đoàn Vingroup. Dự án đã được đưa vào sử dụng từ 4/2017 với 200 căn biệt thự full nội thất. Các căn biệt thự có giá bán dao động 16 – 24 tỷ đồng. Lợi nhuận cam kết tối thiểu 10%/năm trong 10 năm, chia sẻ lợi nhuận 85%/năm.
Dự án Diamond Bay Condotel ResortNếu như dự án Movenpick Cam Ranh Resort gồm nhiều dòng sản phẩm nghỉ dưỡng thì ở Diamond Bay chỉ có duy nhất condotel. Vì thế khi so sánh giá bán Movenpick Cam Ranh Resort với dự án này chúng ta chỉ quan tâm đến dòng condotel. Hiện tại dự án đã đi vào hoạt động, giá bán chỉ từ 1,4 tỷ/căn. Số lượng siêu khủng lên đến 1040 căn. Giá bán và cam kết 14% trong 2 năm đầu tiên.
Dự án Cam Ranh Mystery VillasDự án gồm 241 căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp. Các căn biệt thự được xây dựng với 2 tầng, có tầm nhìn hướng biển, hướng hồ và hướng vườn. Mức giá bán dao động từ 9 tỷ đồng/căn Villas. Lợi nhuận tối thiểu hàng năm là 8%/năm, chia sẻ lợi nhuận 80%/năm.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi không thể đề cập hết số lượng dự án trên Bãi Dài Nha Trang. Đúng như những gì các chuyên gia đã nhận định Movenpick Cam Ranh chính là dự án nắm giữ nhiều lợi thế nhất trên Bãi Dài Nha Trang. Thông qua việc so sánh giá bán Movenpick Cam Ranh Resort có thể thấy đây là mức giá cạnh tranh với mức lợi nhuận siêu khủng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com