Chi tiết về tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp hướng nào

Khi xây nhà, bất cứ gia chủ nào cũng nên chú trọng đến việc chọn hướng phù hợp với mệnh và tuổi để có thêm nhiều thuận lợi, may mắn. Vậy sinh năm 1989 hợp hướng nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay câu trả lời trong bài viết sau.

Cung mệnh người sinh năm 1989

 • Năm sinh âm/dương lịch: 1989 (06/02/1989 – 26/01/1990)
 • Quẻ mệnh:
  • Nam: Cung Khôn, mệnh Thổ, thuộc Tây tứ mệnh
  • Nữ: Cung Tốn, mệnh Mộc, thuộc Đông tứ mệnh
 • Ngũ hành: Mộc (đại lâm mộc – gỗ rừng già)

Sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào? | VFO.VN

 

Đặc điểm về vận mệnh và tính cách: người sinh năm Kỷ Tỵ mệnh Mộc, vốn tính hơi khép kín và độc lập. Họ  cái tôi to và ít nghe theo lời chỉ bảo của các người xung quanhkhông những thế, họ là người  tầm nhìn xa trông rộng, bền chí và nỗ lực rất lớn.

Nam sinh năm 1989 hợp hướng nào?

Nam sinh 1989 thuộc cung Khôn nên có các hướng cát – hung như sau.

Hướng cát Hướng hung
Sinh Khí: hướng Đông BắcTuyệt Mệnh: hướng Bắc
Thiên Y: hướng TâyNgũ Quỷ: hướng Đông Nam
Diên Niên: hướng Tây BắcLục Sát: hướng Nam
Phục Vị: hướng Tây NamHọa Hại: hướng Đông

Nữ sinh năm 1989 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 1989 thuộc cung Tốn, Đông Tứ Mệnh. Do đó, các hướng tốt – xấu cụ thể như sau.

Hướng cát Hướng hung
Sinh Khí: hướng BắcTuyệt Mệnh: hướng Đông Bắc
Thiên Y: hướng NamNgũ Quỷ: hướng Tây Nam
Diên Niên: hướng ĐôngLục Sát: hướng Tây
Phục Vị: hướng Đông NamHọa Hại: hướng Tây Bắc

Phân tích hướng hợp người sinh năm 1989

Người sinh nam 1989 là mệnh Mộc nên rất hợp mang các màu biểu trưng cho mộc là màu xanh lá cây, các tông màu pastel của xanh lá cây. Tuyệt đối, giảm thiểu các màu của kim vì kim khắc mộc như màu trắng, kem, vàng cộng những màu thiên về tông trắng.

Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào? Bật mí sinh năm 1989 hợp hướng nào?

 • Theo ngũ hành, hướng Tây Nam là hướng rẻ cho nam tuổi kỷ tỵ, hướng phú cát nhưng thực tế không nên sử dụng hoặc nếu rơi vào tính huống không thể thay đổi thì nên  các bí quyết trấn nhằm giảm những tác động xấu đến mẹ hoặc vợ, nhất là vợ cùng tuổi 1989.
 • Hướng Chính Tây là hướng thượng cát nên là hướng nhà hợp tuổi kỷ tỵví như may mắn xây được nhà theo hướng này thì gia đình luôn hạnh phúc, con loại ngoan ngoãn, lôi kéo tài lộc và với được sự nghiệp phát triển vững vàng.
 • Hướng Tây Bắc cũng là hướng thượng cát, giúp gia chủ hạnh phúc trọn vẹn, đắc tài đắc lộc, công danh sự nghiệp đều phát đạt.
 • Hướng chính Bắc ko được xem là hướng nhà hợp tuổi kỷ tỵ. giả dụ xây nhà theo hướng này thì gia đình xảy ra tan tác,  nạn đại hung, mất người mất của.
 • Hướng Đông Bắc theo ngũ hành là hướng thượng cát nhưng thực tại ko nên xây nhà theo hướng này. Vì hướng Đông Bắc đem đến mất mát trong gia đình và gây hại sở hữu con trai út.
 • Hướng chính Đông là hung hướng trong phong thủy  người sinh năm 1989. Xây nhà theo hướng này thì gia chủ gặp phổ biến vận xui, mang tai mang tiếng thị phi, dễ dẫn đến kiện cáo, gặp bệnh tật.
 • Hướng Đông Nam cũng là hướng đại hung, gây ra tai nạn hỏa hoán vị hay khiến cho chủ nhà lâm trọng bệnh.
 • Hướng chính Nam là thứ hung mang đến điềm xấu cho gia chủ. nếu xây nhà theo hướng này, chủ nhà sẽ bị hao tài lộc, tiền của mất mát hoặc dễ hao hụt, tiền sở hữu đấy rồi lại mất, cùng lúc, gia chủ với thể bị tiếng rằng thị phi.

Với các lưu ý về hướng tốt, xấu trên sẽ giúp bạn biết sinh năm 1989 hợp hướng nào  từ đó, lựa chọn được vị trí đất phù hợp nhất cho mình. Kết hợp với việc tuân thủ và thực hiện đúng những nguyên tắc của phong thủy trong xây dựng nhà, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống.

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com/