Sau dịch Covid, phân khúc bất động sản Cam Ranh nào hút vốn đầu tư?

Các sản phẩm bất động sản gắn liền với đất như biệt thự, nhà phố, đất nền sổ riêng được đánh giá cao bởi các nhà đầu tư sau dịch Covid-19. Đây cũng là những phân khúc được dự đoán sẽ hút vốn đầu tư mạnh trong thời gian tới. Cụ thể hơn bất động sản Cam Ranh trong giai đoạn này đang diễn biến theo tình hình như nào?

sau-dich-covid-phan-khuc-bat-dong-san-cam-ranh-nao-hut-von-dau-tu

Sau dịch Covid, phân khúc bất động sản Cam Ranh nào hút vốn đầu tư?

Dịch Covid đã có tác động tới nền kinh tế Việt Nam nói chung và lĩnh vực bất động sản nói riêng. Tuy nhiên, với sự kiểm soát dịch bệnh một cách nghiêm túc và hiệu quả, kinh tế Việt Nam dần có những bước ổn định. Chính quyền địa phương các cấp tỉnh uỷ cũng có những chính sách và định hướng riêng để nhanh chóng đưa kinh tế phục hồi. Nếu hồi đầu năm, dịch bệnh Covid-19 khiến các nhà đầu tư phải hoang mang và không biết làm sao, dừng tất cả các hoạt động kinh doanh, đầu tư thì hiện tại đã có phần thích ứng. Thay vì hoang mang, nhiều nhà đầu tư bình tĩnh để đánh giá thị trường. Bất động sản vẫn được coi là phân khúc có nhiều dấu hiệu tích cực.

Cam Ranh, Khánh Hoà vốn là một trong những khu vực gây được sự chú ý của các nhà đầu tư địa ốc. Bởi, đây không chỉ là khu vực được tỉnh Khánh Hoà đẩy mạnh phát triển, Cam Ranh cũng sở hữu những điều kiện thuận lợi để hút vốn đầu tư.

Điển hình như tại Cam Ranh có bãi Dài được mệnh danh đẹp nhất hành tinh với lợi thế khai thác du lịch nghỉ dưỡng. Quanh khu vực Bãi Dài là hạ tầng cơ sở giao thông đã được hoàn thiện và nâng cấp từ các tuyến đường cao tốc tới sân bay quốc tế Cam Ranh. Tại đây cũng có rất nhiều dự án resort nghỉ dưỡng chất lượng đã đi vào hoạt động, đón du khách. Cũng có rất nhiều dự án đất nền giàu tiềm năng.

Theo khảo sát của Hội môi giới bất động sản, ngay sau dịch thì những sản phẩm bất động sản nhà ở gắn liền với đất, biệt thự và đất nền có sổ đỏ rõ ràng cực kỳ hút nhà đầu tư. Bởi đầu tư vào những sản phẩm này nhà đầu tư được đảm bảo an toàn về mặt pháp lý.

Bên cạnh đó chính là dòng sản phẩm được ví như “ngôi nhà thứ hai” ven biển được các gia đình, nhà đầu tư có tiền muốn sở hữu. Loại hình này không chỉ đáp ứng được khả năng sinh lời tốt mà còn mang đến những kỳ nghỉ dưỡng, giúp chủ sở hữu biệt thự có những kỳ nghỉ trọn vẹn với gia đình. Nhà đầu tư hướng đến những sản phẩm vừa có chất lượng, vừa có đầy đủ các tiện ích và dịch vụ hiện đại, tiện nghi đảm bảo cho cả thời điểm hiện tại và tương lai. Đặc biệt, đây còn là loại hình “không tốn thời gian” quản lý và vận hành, khai thác công suất phòng. Vì vậy, nhà đầu tư sở hữu ngôi nhà thứ hai ven biển hoàn toàn được thảnh thơi hưởng lời định kỳ và được trải nghiệm, cân bằng cuộc sống hàng năm.

Tóm lại, Cam Ranh, Khánh Hoà vẫn là một thị trường đầy tiềm năng để đầu tư vào bất động sản. Các phân khúc bất động sản Cam Ranh cũng đa dạng để nhà đầu tư lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS CAM RANH:

HOTLINE: 0971 70 8998

Đọc thêm:

Đất nền Cam Ranh hấp dẫn nhưng còn tồn nhiều rủi ro

Hấp dẫn & rủi ro khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh?

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com