Đầu tư Movenpick Cam Ranh sau 10 năm liệu có thu được đúng 100% GTBT?

Hiện nay, tôi đang rất quan tâm về việc đầu tư Movenpick Cam Ranh. Dù đã nghiên cứu rất kỹ về sản phẩm, nhưng tôi vẫn vô cùng băn khoăn về vấn đề khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận tối thiểu khách hàng nhận về là 100% trong 10 năm. Vậy tôi muốn hỏi: ” Khi đầu tư vào dòng biệt thự nghỉ dưỡng này trong 10 năm Khách hàng có thu được số vốn ban đầu như trong cam kết lợi nhuận không? và chủ đầu tư có đủ năng lực để thực hiện cam kết này?”

— Khách hàng Hoàng Tiến Mạnh—  

Trả lời: 

Cảm ơn khách hàng Hoàng Tiến Mạnh đã tin tưởng và gửi băn khoăn của Khách hàng đến với chúng tôi, với câu hỏi: “Khi đầu tư vào dòng biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort  trong 10 năm Khách hàng có thu được số vốn ban đầu như trong cam kết lợi nhuận không?“, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Từ tháng 4/2018, chủ đầu tư dự án đã thay đổi chính sách bán hàng chuyển từ hình thức cam kết lợi nhuận sang chia sẻ lợi nhuận. Nếu như ở chính sách trước, nhà đầu tư chắc chắn sẽ thu về 100% GTBT sau 10 năm thì ở chính sách này, nhà đầu tư chỉ cần chưa đến 10 năm đã có thể hoàn vốn. Bởi chủ đầu tư Movenpick Cam Ranh đang đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn:

  • Mức chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 90%/năm. Nhận định kỳ 6 tháng/lần
  • Mua biệt thự TẶNG condotel – Nhận lợi nhuận kép“. Nhà đầu tư bỏ vốn mua biệt thự nhưng sẽ nhận thêm 1 căn condotel có giá trị từ 3 tỷ – 9 tỷ VNĐ. Bên cạnh đó, nhà đầu tư sẽ nhận cùng lúc 2 khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự và condotel..
  • Không chỉ vậy, mỗi năm nhà đầu tư còn được tặng 40 đêm nghỉ, 20 đêm tại biệt thự + 20 đêm condotel. Nhà đầu tư có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống resort & hotel của Movenpick tại 24 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với chính sách này thời gian thu hồi vốn sẽ rút ngắn chỉ còn từ 6 – 7 năm. Tỷ suất sinh lời trung bình trong 15 năm đầu tiên là 16,7%/năm. Movenpick Cam Ranh hiện là dự án có chính sách bán hàng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Khách hàng tham khảo chi tiết cách tính lợi nhuận khi đầu tư biệt thự Movenpick qua link bài dưới đây.

Xem thêm: Chính sách “Mua biệt thự TẶNG condotel – Nhận lợi nhuận kép”

Chủ đầu tư làm gì để đảm bảo lợi nhuận cho khách hàng đầu tư Movenpick Cam Ranh?

Câu hỏi thứ hai của khách hàng Hoàng Tiến Mạnh “chủ đầu tư làm thế nào để thực hiện đúng cam kết lợi nhuận đã ký kết với nhà đầu tư“. Chúng tôi xin trả lời như sau:

Thứ nhất: Trước khi đầu tư một dự án nghỉ dưỡng với quy mô nghìn tỉ, chủ đầu tư đã phải bỏ ra rất nhiều thời gian để nghiên cứu về thị trường, vị trí dự án… để làm thế nào để thu được lợi nhuận cao nhất từ việc khai thác cho thuê bởi chính chủ đầu tư và đơn vị quản lý vận hành khai thác cũng nhận 10% trên tổng lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh.

Thứ hai: Movenpick là một tập đoàn điều hành khách sạn và resort có trên 70 năm kinh nghiệm. Đơn vị này hiện đang quản lý gần 100 hotel & resort tại 24 quốc gia và vùng lãnh thổ, vì vậy kinh nghiệm điều hành sẽ giúp Movenpick tìm ra được những chiến lược kinh doanh hiệu quả và thương hiệu sẽ là yếu tố để thuyết phục khách hàng… Do đó ngay khi đi vào hoạt động dự án sẽ trở thành một điểm du lịch nghỉ dưỡng cực kỳ hấp dẫn du khách.

Thứ ba: Không thể phủ nhận được tiềm năng phát triển của Bãi Dài Cam Ranh trong vòng 5 năm trở lại đây, thậm chí có nhiều người thay vì nghỉ dưỡng tại Nha Trang đã chuyển tới nghỉ dưỡng hẳn tại Bãi Dài để thuận tiện cho việc di chuyển. Đầu tư Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư hưởng lợi từ vị trí đắc địa vì dự án chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh 5 phút di chuyển.

Thứ tư: Du lịch nghỉ dưỡng đang lên ngôi và chiếm một thị phần quan trọng trong ngành du lịch.

Thứ năm: Việt Nam định hướng đưa Việt Nam trở thành quốc gia du lịch biển đến năm 2030, vì vậy chính phủ có rất nhiều những chính sách ưu đãi để thu hút khách du lịch trên khắp cả nước.

Thứ sáu: Dự án biệt thự Movenpick Cam Ranh là một dự án đặc biệt về thiết kế mang đậm nét văn hóa Chăm Pa đây sẽ là một điểm cực kỳ thu hút với du khách quốc tế.

bien-bai-dai-khanh-hoa 2

Thứ bảy: Hệ thống tiện ích đầy đủ, mới mẻ cũng là yếu tố đảm bảo được nguồn khách cho dự án. Làng Thụy Sĩ với những nét văn hóa độc đáo sẽ là yếu tố thu hút khách du lịch nội địa, đặc biệt là những du khách thượng lưu

Thứ tám: Vị trí thuận tiện nằm trên đại lộ Nguyễn Tất Thành cũng là yếu tố đảm bảo cho việc thuận tiện trong việc đi lại, nằm trên bãi biển Bãi Dài và 100% view biển cũng là yếu tố đặc biệt thu hút khách nghỉ dưỡng.

Bãi Dài Cam Ranh đang là “đại công trường” với hàng hơn 40 dự án đang trong quá trình triển khai xây dựng.Dự kiến đến tháng 12/2018 Movenpick Cam Ranh sẽ được khai trương và đi vào hoạt động.Vì thế đây chính là thời điểm lý tưởng để đầu tư Movenpick Cam Ranh.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com