Đầu tư Movenpick Cam Ranh sau 10 năm liệu có thu được đúng 100% GTBT?

Hiện nay, tôi đang rất quan tâm về việc đầu tư Movenpick Cam Ranh. Dù đã nghiên cứu rất kỹ về sản phẩm, nhưng tôi vẫn vô cùng băn khoăn về vấn đề khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận tối thiểu khách hàng nhận về là 100% trong 10 năm. Vậy tôi muốn hỏi: ” Khi đầu tư vào dòng biệt thự nghỉ dưỡng này trong 10 năm Khách hàng có thu được số vốn ban đầu như trong cam kết lợi nhuận không? và chủ đầu tư có đủ năng lực để thực hiện cam kết này?”

— Khách hàng Hoàng Tiến Mạnh—  

Trả lời: 

Cảm ơn khách hàng Hoàng Tiến Mạnh đã tin tưởng và gửi băn khoăn của Khách hàng đến với chúng tôi, với câu hỏi: ” Khi đầu tư vào dòng biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort  trong 10 năm Khách hàng có thu được số vốn ban đầu như trong cam kết lợi nhuận không?”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhà đầu tư chắc chắn sẽ nhận được mức cam kết tối thiểu 100% GTBT/ 10 năm, thậm chí là hơn nếu hoạt động kinh doanh tại dự án luôn đạt ở mức cao bởi mọi cam kết mà chủ đầu tư đã đưa ra đều có trong bản hợp đồng ký với nhà đầu tư. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư dự án BT nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh.

Thứ hai chủ đầu tư làm thế nào để thực hiện đúng cam kết lợi nhuận đã ký kết với nhà đầu tư để trả lời câu hỏi này chúng tôi xin giải đáp như sau. Movenpick thừa khả năng để đảm bảo những cam kết đã ký kết với nhà đầu tư bởi:

+ Trước khi đầu tư một dự án nghỉ dưỡng với quy mô nghìn tỉ, chủ đầu tư đã phải bỏ ra rất nhiều thời gian để nghiên cứu về thị trường, vị trí dự án… để làm thế nào để thu được lợi nhuận cao nhất từ việc khai thác cho thuê bởi chính chủ đầu tư cũng nhận 15% lợi nhuận.

+ Movenpick là một tập đoàn điều hành khách sạn uy tín trên thế giới với hơn 250 khách sạn trên khắp 24 quốc gia, vì vậy kinh nghiệm điều hành sẽ giúp Movenpick tìm ra được những chiến lược kinh doanh hiệu quả và thương hiệu sẽ là yếu tố để thuyết phục khách hàng… Do đó ngay khi đi vào hoạt động dự án sẽ trở thành một điểm du lịch nghỉ dưỡng cực kỳ hấp dẫn du khách.

+ Không thể phủ nhận được tiềm năng phát triển của Bãi Dài Cam Ranh trong vòng 5 năm trở lại đây, thậm chí có nhiều người thay vì nghỉ dưỡng tại Nha Trang đã chuyển tới nghỉ dưỡng hẳn tại Bãi Dài để thuận tiện cho việc di chuyển.

+ Du lịch nghỉ dưỡng đang lên ngôi và chiếm một thị phần quan trọng trong ngành du lịch

+ Việt Nam định hướng đưa Việt Nam trở thành quốc gia du lịch biển đến năm 2030, vì vậy chính phủ có rất nhiều những chính sách ưu đãi để thu hút khách du lịch trên khắp cả nước.

+ Dự án biệt thự Movenpick Cam Ranh là một dự án đặc biệt về thiết kế mang đậm nét văn hóa Chăm Pa đây sẽ là một điểm cực kỳ thu hút với du khách quốc tế

dau-tu-movenpick-cam-ranh

+ Hệ thống tiện ích đầy đủ, mới mẻ cũng là yếu tố đảm bảo được nguồn khách cho dự án. Làng Thụy Sĩ với những nét văn hóa độc đáo sẽ là yếu tố thu hút khách du lịch nội địa, đặc biệt là những du khách thượng lưu

+ Vị trí thuận tiện nằm trên đại lộ Nguyễn Tất Thành cũng là yếu tố đảm bảo cho việc thuận tiện trong việc đi lại, nằm trên bãi biển Bãi Dài và 100% view biển cũng là yếu tố đặc biệt thu hút khách nghỉ dưỡng.

+ Dự án có sự bảo lãnh của ngân hàng VP Bank lên tới 9% GTBT/năm

Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về khoản lợi nhuận 100% trong vòng 10 năm đầu mà chủ đầu tư đã cam kết khi đầu tư Movenpick Cam Ranh.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com