Sân bay Cam Ranh đi vào hoạt động, biệt thự nghỉ dưỡng được hưởng lợi gì?

Sáng ngày 29/6 vừa qua, sân bay quốc tế Cam Ranh chính thức khai trương và đưa vào hoạt động, dự kiến đến năm 2030 sẽ đón tiếp 8 triệu lượt du khách quốc tế/năm. Đây chính là đòn bẩy giúp thị trường biệt thự nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa có cơ hội tăng trưởng vượt trội trong nhiều năm tới. 

Khánh Hòa và những bước tiến đột phá mở ra kỷ nguyên du lịch mới

Khánh Hòa lâu nay vẫn được biết đến là thành phố biển xinh đẹp với biển xanh cát trắng và hơn 300 giờ nắng/năm thích hợp cho du lịch nghỉ dưỡng. Đà Nẵng hay Phú Quốc cũng có nhiều cảnh đẹp, nhiều vùng biển thậm chí còn đẹp hơn Nha Trang, Cam Ranh nhưng vì sao ngày càng có nhiều đại gia, chủ đầu tư chọn Khánh Hòa là địa điểm phát triển BĐS nghỉ dưỡng?

Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đã đi vào hoạt động cuối tháng 6/2018 tạo động lực lớn cho biệt thự nghỉ dưỡng

Bởi vũ khí của Khánh Hòa chính là tổng thể quy hoạch bài bản, bền vững hàng loạt công trình giao thông đường bộ, đường thủy cho đến cảng hàng không liên tục được mở rộng, đầu tư hiện đại, cơ sở hạ tầng liên tục được cải thiện. Sân bay Cam Ranh là một ví dụ điển hình nhất. Tính đến hết năm 2017, số lượng biệt thự nghỉ dưỡng tại Nha Trang tiếp tục dẫn đầu cả nước về cả nguồn cung và cầu. Khánh Hòa nói chung và Nha Trang – Cam Ranh nói riêng thực sự là “mỏ vàng” cho du lịch và BĐS nghỉ dưỡng.

Khi sân bay quốc tế Cam Ranh đi vào hoạt động, mở rộng nhiều đường bay thẳng từ quốc tế đến Cam Ranh chắc chắn lượng du khách đến Khánh Hòa năm 2018 sẽ vượt xa con số 5,5 triệu lượt trong năm 2017. Thêm nhiều chuyến bay, thêm nhiều du khách chắc chắn du lịch Khánh Hòa sẽ có những bước tiến bức phá hơn nữa trong những năm tới. Và đây chính là cơ hội, nền tảng vững chắc giúp BĐS nghỉ dưỡng “lên hương”, hứa hẹn sẽ chiếm “ngôi vương” trên thị trường nghỉ dưỡng. Năm 2019 thì lượng du khách đến Khánh Hòa hơn 7 triệu lượt, tăng 13,3% so với cùng kỳ năm 2018.

Biệt thự nghỉ dưỡng được đà tăng tốc 

Nhờ sự kiện này, thị trường địa ốc Khánh Hòa trong 2 năm trở lại đây đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ được kỳ vọng sẽ là một thị trường đầy tiềm năng cho phân khúc nghỉ dưỡng. Nhưng có một thực tế đang diễn ra tại đây, số lượng dự án nghỉ dưỡng mới liên tục được đưa ra thị trường nhưng các dự án không có nhiều đột phá từ thiết kế cho đến chính sách bán hàng.

movenpick cam ranh

Được đánh giá là dự án tiên phong thay đổi xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, Movenpick Cam Ranh Resort & Villas đang trở thành cái tên sáng giá nhất trên thị trường biệt thự nghỉ dưỡng trong năm 2019. Và hiện nay khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort & Villas đang là khu nghỉ dưỡng được nhiều du khách quan tâm với điểm đến đầu tư hấp dẫn.

  • Chính sách bán hàng có 1 không 2: “mua biệt thự TẶNG condotel – nhận lợi nhuận kép”. Khi mua biệt thự nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel đồng thời nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại biệt thự và condotel.
  • Không cam kết lợi nhuận tối thiểu: theo đó chủ đầu tư áp dụng hình thức chia sẻ lợi nhuận ở mức 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự. Nhưng trong 3 năm đầu nhà đầu tư vẫn sẽ nhận được mức chiết khấu tương đương 25%GTBT.
  • Thiết kế ấn tượng: toàn bộ 118 căn biệt thự nghỉ dưỡng và 132 căn condotel tại Movenpick Cam Ranh đều có tầm nhìn view biển.
  • Chính sách tặng kỳ nghỉ độc tôn: mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 20 đêm tại biệt thự và 20 đêm nghỉ tại condotel thuộc dự án Movenpick Cam Ranh. Nhà đầu tư có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống khách sạn và resort mang thương hiệu Movenpick trên toàn thế giới.

Với những điểm mạnh này, biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh đang trở thành “ngôi sao” sáng trên bầu trời nghỉ dưỡng. Cam Ranh – Khánh Hòa đang hội tụ hệ thống đồng bộ mạnh mẽ, sẵn sàng trở thành điểm đầu tư lý tưởng của giới đầu tư.

Thêm vào đó thì dự án khu nghỉ dưỡng Radison Blu Resort Cam Ranh với loại hình biệt thự cùng chính sách hấp dẫn – mua biệt thự tặng condotel. Đây là dự án duy nhất hiện nay tại đây còn hàng và với ưu đãi như vậy dành cho nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN 

HOTLINE: 0971 70 8998

Tìm hiểu thêm:

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com