Ra mắt dự án Merry Land Quy Nhơn kỳ quan miền nhiệt đới

Tập đoàn Hưng Thịnh đã chức thức cho ra mặt siêu phầm dự án Merry Land Quy Nhơn ngày 8/3/2022 tại Tp. HCM và 10/3/2022 tại Hà Nội.

Dự án có tổng kinh phí đầu tư giai đoạn I lên đến 57.000 tỷ vnđ “Kỳ quan miền nhiệt đới” MerryLand Quy Nhơn sẽ là điểm đến lựa chọn mới, góp thêm phần đột phá vị thế Quy Nhơn trên bản vẽ du lịch Châu Á Thái Bình Dương và thế giới.

Đi đầu cho dòng BĐS hạng sang được phát triển bởi Hưng Thịnh Legacy – hình ảnh phát triển bất động sản sang trọng của Tập đoàn Hưng Thịnh, MerryLand Quy Nhơn hội tụ chuỗi tiện dụng thú vị, vẻ đẹp kiến trúc xứng tầm kỳ quan cùng những chuẩn mực quốc tế khắt khe về khai thác, vận hành…

Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh kỳ vọng MerryLand Quy Nhơn sẽ là một di sản ngay trên mảnh đất mình yêu và gắn bó.

Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh kỳ vọng MerryLand Quy Nhơn sẽ là một di sản ngay trên mảnh đất mình yêu và gắn bó.

MerryLand Quy Nhơn đóng góp thêm phần thay đổi hoàn toàn bức họa trải nghiệm du lịch tại Quy Nhơn với quảng trường nhạc nước có tổng diện tích rộng lớn bậc nhất và dài hàng đầu Việt Nam, khối hệ thống kênh đào dài nhất Việt Nam, hotel – khu nghỉ dưỡng 5 sao, sân golf 18 lỗ, bến du thuyền cùng 2 du thuyền lớn nhất Đông Nam Á…

Trung tâm của không ít trải nghiệm sôi động tại MerryLand Quy Nhơn là Canal District – phân khu đầu tiên ra mắt trong năm 2022. Canal District tạo ra nên 36 hàng phố nhiều chức năng với trên 50 hình mẫu kiến trúc lấy cảm hứng từ Tây sang Đông. Đây là khoảng không của những tiệc tùng, lễ hội quốc tế nhộn nhịp ngày đêm, những màn trình diễn nhạc nước tích hợp cùng 3D mapping, âm thanh và ánh sáng cùng hoạt động buôn bán, thư giãn độc đáo vô nhị….

Tại MerryLand Quy Nhơn, trải nghiệm sắm sửa và tiềm năng cá nhân hóa tối đa nhu cầu của từng du khách được đưa lên tốt nhất với mô hình Bizhouse – thiết kế và cách đột phá về thương mại. Bizhouse giúp du khách hưởng lợi hành trình mua sắm thông minh trong 1 không gian lãng mạn mà tinh tế.

Bằng chuỗi vận hành bất tận và hệ công dụng cao cấp quốc tế, MerryLand Quy Nhơn sẽ thắp sáng tài chính đêm của Bình Định.

Bizhouse – thiết kế và giải pháp đột phá về thương mại tại MerryLand Quy Nhơn.

Bizhouse – thiết kế và giải pháp đột phá về thương mại tại MerryLand Quy Nhơn.

Sát bên kiến tạo các trải nghiệm, MerryLand Quy Nhơn còn thu hút du khách Việt Nam và quốc tế nhờ vào nét đẹp kiến trúc và quy hoạch hiện đại.

Với quy mô 695ha, MerryLand Quy Nhơn được kiến phân thành 15 phân khu: hotel sang trọng 5 sao ven biển, những biệt thự trên đồi cùng tiện dụng hồ thiên nhiên, quảng trường hạnh phúc,… Quy tụ của các nét đẹp tinh hoa của quốc tế đa sắc, tinh tế và cũng rất Việt Nam. Mỗi phân khu là một mảnh ghép, thỏa mãn nhu cầu những ước muốn tưởng chừng đối lập: sự riêng tư vô cùng và nhịp sống thăng hoa, các trải nghiệm bất tận từ biển cả tới núi đồi, những dịch vụ độc quyền và sự chan hòa bao gồm cả cộng đồng du khách…

Thực hiện chiến lược đưa MerryLand Quy Nhơn là điểm đến chọn lựa sang trọng của du khách quốc tế, Tập đoàn Hưng Thịnh đã hợp tác với gần 20 hình ảnh trái đất trong thiết kế quy hoạch, điều hành, kiến trúc, vận hành,… những danh xưng có tiếng giống như Greg Norman, nhà thiết kế kiến trúc danh tiếng Steelman Partners, hay “người tạo nên những show diễn lớn nhất thế giới” Laservision, tập đoàn điều hành hotel đứng đầu trái đất Marriott,… sự liên minh này sẽ cùng kiến tạo nên MerryLand Quy Nhơn – kỳ quan mới được tạo tác bởi con người.

Cách sân bay Phù Cát chỉ 30 phút di chuyển, Hải Giang – bán đảo tự nhiên với cảnh quan và địa thế kỳ quan với núi ôm thung lũng, thung lũng nối sát biển xanh trong quanh năm. Nằm trong khu tài chính Nhơn Hội, trong chuỗi giá trị cảng biển nước sâu đứng đầu Việt Nam, kề cận các khu hậu cần logistic – các khu chế xuất công nghệ tiên tiến cao, bán đảo Hải Giang quy tụ vừa đủ tiềm lực trở thành điểm đến chọn lựa thế giới và liên kết quốc tế.

Việc Tập đoàn Hưng Thịnh kiến tạo sau đây cực kỳ dự án MerryLand Quy Nhơn – một quần thể du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi – giải trí – buôn bán phức hợp chuẩn mức 5 sao chính là bệ phóng giúp bán đảo Hải Giang vươn mình, đưa du lịch Quy Nhơn “cất cánh”.

Khi hoàn thiện, MerryLand Quy Nhơn làm cho xong bài toán thiếu nguồn cung khách sạn – resort đẳng cấp cùng theo đó, góp phần hình thành tại Bình Định phân khúc thị phần du lịch đẳng cấp, cao cấp.

“Bất động sản đẳng cấp đấy là các cơ ngơi tọa lạc giữa thiên nhiên hùng vĩ. Đây sẽ là gia tài có giá trị trường tồn cho muôn đời. Kiến tạo quần thể giải trí nghỉ dưỡng biển mô hình lục địa với những trải nghiệm thú vị, bên tôi kỳ vọng MerryLand Quy Nhơn sẽ là một trong di tích ngay trên mảnh đất mình yêu và gắn bó”, ông Nguyễn Đình Trung – người có quyền lực cao Tập đoàn Hưng Thịnh san sẻ.

Cùng vô số bước đi sách lược giống như hợp tác với BCG, Vietravel, ĐH Quy Nhơn, Trường Quốc tế Pegasus để được mang lại và sâu sát nguồn nhân lực, lan rộng, quảng bá, kết nối Quy Nhơn với các thị trường du lịch quốc tế tại châu âu, Mỹ, Úc, Nhật Bản…, sự kiện giới thiệu MerryLand Quy Nhơn cho thấy thêm Tập đoàn Hưng Thịnh đang tiến các bước ra bền vững và kiên cố, bài bản trên con đường đưa Quy Nhơn thành tâm điểm du lịch của Châu Á Thái Bình Dương.