Quyết định bàn giao biệt thự Movenpick Cam Ranh đã gửi đến tay khách hàng

Quyết định bàn giao biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort đã được gửi email đến từng khách hàng đã đầu tư vào dự án. Đây là thông tin quan trọng, khẳng định chắc “như đinh đóng cột” dự án Movenpick Resort Cam Ranh sẽ đi vào vận hành trong năm 2019. 

Tháng 7/2019 dự án Movenpick Cam Ranh đi vào vận hành thử 

Đây là thông tin được phía chủ đầu tư viết trong thư email gửi khách hàng. Theo đó, đến tháng 7/2019 dự án sẽ được đưa vào vận hành thử nghiệm toàn bộ từ hạng mục villas cho đến các hạng mục tiện ích: máng trượt nước dài 500m, khu vui chơi giải trí ngoài trời, khu spa làm đẹp, làng Thụy Sỹ,…

Ngay sau khi vận hành thử nghiệm thành công, chủ đầu tư sẽ bắt đầu tư bàn giao biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort cho khách hàng, nhà đầu tư. Dự kiến muộn nhất đến tháng 12 dự án sẽ khai trương và đón khách đến nghỉ dưỡng. Nhưng với tốc độ như hiện nay, đến 90% dự án sẽ khai trương trong tháng 9/2019, đón khách vào đúng dịp cao điểm du lịch của Khánh Hòa.

Không đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort bây giờ đợi đến khi nào?

Số lượng căn trên bảng hàng Movenpick Cam Ranh không còn nhiều: Nếu dự án hoàn thiện và đi vào khai thác chắc chắn mức giá này sẽ có nhiều thay đổi, và nếu các nhà đầu tư đang phân vân lăn tăn không biết có nên mua trong thời điểm này thì hãy nhìn vào các khu resort tại Bãi Dài để đưa ra quyết định.

Công suất phòng tại Bãi Dài luôn đạt mức 65%: Dù cách thành phố Nha Trang đến 30km nhưng Bãi Dài Cam Ranh lại là địa điểm nghỉ dưỡng yêu thích của du khách trong và ngoài nước. Công suất phòng tại đây trung bình từ 65 – 80%, vào mùa cao điểm thường xuyên đạt mức 90- 95%. Đây là lý do để nhà đầu tư cần phải mua biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort ngay hôm nay.

gia-thue-phong-biet-thu-khach-san-tai-bai-dai-cam-ranh

Chính sách bán hàng tốt mang về lợi nhuận khủng: Mức lợi nhuận cam kết 10% giá trị sản phẩm thường được các chủ đầu tư cam kết dựa vào công suất phòng đạt 40%. Như vậy với công suất phòng như hiện nay tại Bãi Dài nhà đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh sẽ dễ dàng nhận về được khoản lợi nhuận siêu khủng.

Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ tối thiểu là 85%, tối đa lên tới 90% áp dụng cho cả biệt thự và condotel. Theo chính sách bán hàng mới nhất, nhà đầu tư mua biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort sẽ được tặng 1 căn condotel và nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận. Một sản phẩm đầu tư không ngừng gia tăng quyền lợi cho nhà đầu tư.

Ưu đãi khủng chưa từng có: ở thời điểm hiện tại, ngoài việc nhận được 1 căn condotel nhà đầu tư còn được tặng đến 60 đêm nghỉ. 30 đêm tại condotel và 30 đêm tại biệt thự. Đặc biệt, nhà đầu tư còn có thể mua bán chuyển nhượng kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Quà tặng 300 triệu chỉ dành cho 2 khách hàng mua biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort trong thời điểm này. Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Cam Ranh đang trong giai đoạn tăng tốc vì thế đây là thời điểm tốt nhất để nhà đầu tư xuống tiền.

GỬI CHO TÔI THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN QUA EMAIL

Xem Thêm:

Tháng 6 chạy thử, Movenpick Cam Ranh thiên đường nghỉ dưỡng mới 2019

Đầu tư biệt thự biển Movenpick: Mua 1 được 2 hưởng lợi 5

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com