Phú Quốc tiếp tục lên đặc khu, bất động sản nghỉ dưỡng đón sóng mới

Ngày 20/9, Thủ tướng chỉ đạo tiếp tục thực hiện kế hoạch quy hoạch Phú Quốc thành đặc khu kinh tế. Theo đó, bất động sản nghỉ dưỡng đảo Ngọc đón sóng mới và tiếp tục hút dòng tiền đổ về.

Phú Quốc lên đặc khu, dòng tiền tiếp tục đổ về đảo Ngọc

Ngày 20/9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao đổi với UBND tỉnh Kiên Giang về việc triển khai lập quy hoạch đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang theo định hướng khu kinh tế.

Theo đó, Thủ tướng yêu cầu UBND tỉnh Kiên Giang lập quy hoạch thời kỳ 2020 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 theo chỉ đạo của Chính phủ trước đó.

Theo đó, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu UBND tỉnh Kiên Giang lập mới Quy hoạch chung xây dựng đảo Phú Quốc theo định hướng phát triển thành đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt (Đặc khu).

Từ năm 2016, sau khi Chính phủ đã thống nhất nguyên tắc xây dựng mô hình 3 đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt Vân Đồn – Quảng Ninh, Bắc Vân Phong – Khánh Hòa và Phú Quốc – Kiên Giang, thị trường BĐS ở Phú Quốc đã trở thành tâm điểm đầu tư của cả nước. Theo đó, có những thời điểm tốc độ tăng trưởng của Phú Quốc vượt qua cả Nha Trang, Đà Nẵng và TP HCM.

Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia về BĐS, Phú Quốc dù có lên đặc khu hay không thì nơi đây vẫn sẽ trở thành điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam, vươn tầm thế giới. Đặc khu kinh tế là một chính sách của nhà nước, còn phía nhà đầu tư thì họ sẽ căn cứ vào đất đai, tài sản mà họ đang có tại Phú Quốc, căn cứ trên những tính toán ban đầu về lượng khách đến Phú Quốc để họ cân nhắc việc rót tiền đầu tư.

Cũng chính vì lý do đó mà tính đến cuối tháng 7/2019 vừa qua, dòng vốn tư của các nhà đầu tư vẫn tiếp tục đổ bộ vào địa phương này với 20 dự án có tổng số vốn lến tới hơn 43.000 tỷ đồng.

TƯ VẤN VỀ THỊ TRƯỜNG PHÚ QUỐC

phu-quoc-tiep-tuc-len-dac-khu-bat-dong-san-nghi-duong-don-song-moi

Đầu tư vào Phú Quốc, nên chọn kênh bất động sản nghỉ dưỡng

Ông Nguyễn Văn Đính – Tổng thư ký Hội Môi giới bất động sản Việt Nam nhận định: Bất động sản nghỉ dưỡng của nước ta đang được hưởng lợi rất lớn từ sự phát triển của thị trường du lịch.

Chuyên gia của Savills nhận định: Du lịch càng tăng trưởng mạnh thì bất động sản nghỉ dưỡng càng phát triển. Kéo theo đó là sự phân hóa loại hình sản phẩm càng gay gắt. Những dự án cung cấp phòng nghỉ đơn thuần sẽ không đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng đa dạng của khách hàng.

phu-quoc-tiep-tuc-len-dac-khu-bat-dong-san-nghi-duong-don-song-moi

Một trong số các dự án nhận được sự quan tâm hàng đầu của giới đầu tư là Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án nằm ở vị trí đắc địa tại bãi Ông Lang do tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam MIKGroup phát triển. MIKgroup không phải là cái tên lâu năm trên thị trường bất động sản nhưng tập đoàn này lại ghi được dấu ấn trên thị trường BĐS Việt Nam với hàng loạt các dự án quy mô lớn, chất lượng vượt chuẩn 5 sao được thi công, bàn giao đúng tiến độ phát triển thành công.

Ở dự án Movenpick Phú Quốc, MIKGroup kết hợp với thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới Movenpick – Accor (thương hiệu TOP 3 thế giới, TOP 1 châu Âu) nhằm mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời cũng như để dự án được vận hành trơn tru nhất.

Dưới sự quản lý vận hành của Movenpick Hotels & Resorts, dự án Movenpick Phú Quốc sẽ được thừa hưởng những tiêu chuẩn 5 sao quốc tế cùng chương trình khách hàng thân thiết và hưởng lợi về doanh thu nhờ chiến lược marketing toàn cầu của Accor. Đây chắc chắn sẽ là dự án đem về nguồn lợi nhuận lâu dài cho các nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU DỰ ÁN 

HOTLINE: 0971 70 8998

Thông tin cần biết:

Những rủi ro khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng và cách kiểm soát

Phú Quốc và hành trình “lột xác” trở thành thiên đường nghỉ dưỡng

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com