Những ai nên mua biệt thự biển ở Movenpick Cam Ranh?

Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển Movenpick Cam Ranh một trong những kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, ổn định và lâu dài nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Dự án được chủ đầu tư cam kết, đảm bảo mức lợi nhuận lên đến 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự. Vậy những ai nên đầu tư, nên mua biệt thự biển ở Movenpick Cam Ranh, liệu dự án có phải chỉ dành cho giới siêu giàu?

Những người đang tìm kiếm sản phẩm bất động sản sinh lời cao, an toàn

Trên thị trường bất động sản có rất nhiều dòng sản phẩm để đầu tư đó là chung cư, căn hộ, biệt thự, condotel… Nhưng biệt thự nghỉ dưỡng có vị trí ven biển, hướng biển lại là phân khúc được giới đầu tư chú ý nhiều nhất nhờ tiềm năng sinh lời cao, lâu dài từ kênh đầu tư này. Đó là lý do vì sao biệt thự ven biển có dòng vốn lớn nhưng vấn hút giới đầu tư.

Theo cam kết từ chủ đầu tư, khi mua biệt thự biển ở Movenpick Cam Ranh khách hàng sẽ nhận được 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự trong vòng 10 năm nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự/năm. Với chính sách đảm bảo này, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm đầu tư, rót vốn. Đó chính là một trong những câu trả lời chính xác và hợp lý cho câu hỏi Có nên mua biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort không.

Không chỉ có những người sẵn tiền, có tiềm lực tài chính mới đủ sức tham gia vào “sân chơi” này. Nếu muốn mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh khách hàng có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với mức vốn vay lên đến 70% GTBT. Hiện nay, chủ đầu tư Eurowindow đang có chính sách hỗ trợ lãi suất rất tốt cho khách hàng mua biệt thự biển tại đây nhờ sự hợp tác chiến lược với phía ngân hàng VPBank.  Khách hàng được vay vốn tối thiểu trong 4 năm, thời gian vay tối đa lên đến 25 năm. Đặc biệt, trong 12 tháng đầu tiên, mức lãi suất ngân hàng sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100%, khách hàng được hỗ trợ miễn phí trả trước và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN

Những người giàu bận rộn vì sao nên mua biệt thự biển ở Movenpick Cam Ranh ?

Phân khúc đầu tư bất động sản truyền thống như đất nền, chung cư cho thuê, căn hộ,… khiến nhà đầu tư mất nhiều thời gian về quản lý, cho thuê, bảo trì bảo dưỡng căn hộ,… Trong khi đó, chọn đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng, nhà đầu tư hoàn toàn thảnh thơi nhờ hình thức đầu tư timeshare thông minh.

Dự án biệt thự biển ở Movenpick được quản lý, điều hành bởi tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts của Thụy Sỹ. Mọi hoạt động từ tìm kiếm khách thuê, quản lý, điều hành hoạt động của các căn biệt thự tại Movenpick đều sẽ do tập đoàn đa quốc gia này đảm nhận.

Các nhà đầu tư sẽ không phải can thiệp, làm bất cứ việc gì và mỗi 6 tháng/lần khách hàng vẫn nhận được lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự của chính mình. Bởi thế mua biệt thự ở Movenpick Cam Ranh Resort & Villas chính là kênh đầu tư sinh lời tự động phù hợp với những người giàu bận rộn.

Nhung-ai-nen-mua-biet-thu-bien-o-Movenpick-Cam-Ranh

Ngoài việc nhận lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự các khách hàng còn được ở tại căn biệt thự của mình lên đến 180 ngày/năm

Những người vừa muốn nghỉ dưỡng vừa muốn có nguồn thu nhập thụ động

Khi chọn đầu tư vào biệt thự biển Movenpick Cam Ranh khách hàng sẽ được tặng 15 đêm miễn phí tại Movenpick Cam Ranh Resort/năm và có thể trao đổi kỳ nghỉ tại hệ thống resort hay hotel trên toàn thế giới do Mövenpick quản lý.

Ngoài khoản lợi nhuận được nhận hàng năm từ việc cho thuê lại, chủ nhân của các căn biệt thự sẽ được ở trong biệt thự của mình hoặc các phòng tương đương lên đến 180 ngày/năm tại hệ thống Movenpick Cam Ranh Resort. Và được hưởng các dịch vụ miễn phí trong vòng 10 năm.

Vì thế khi mua biệt thự biển ở Movenpick Cam Ranh khách hàng vừa nhận được nguồn thu nhập thụ động lại được miễn phí nghĩ dưỡng tại một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Bởi thế không có lý do gì để các nhà đầu tư có thể bỏ qua một kênh đầu tư hấp dẫn như thế này.

>>>Xem thêmMặt bằng dự án Movenpick Cam Ranh Resort

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com