Người khổng lồ đứng sau Movenpick Resort & Hotel là ai?

Vài năm trở lại đây, Movenpick Resort & Hotel đơn vị quản lý, điều hành resort và khách sạn hàng đầu khu vực Trung Đông và Châu Á đã đổ bộ vào Việt Nam với nhiều dự án tiếng tăm. Mức độ uy tín của đơn vị quản lý Movenpick còn được tăng lên đáng kể từ khi được tập đoàn AccorHotels mua lại.

Accor Hotel – tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới 

Accor tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu tại Châu Âu, có mặt trên 90 quốc gia, hiện tại quản lý 4.100 khách sạn và resort với gần 500.000 phòng. Với các thương hiệu khách sạn hàng đầu như: SOFITEL luxury Hotels, Pullman, Ibis, MAMA Shelter, ADAGIO, HOTELF1, MGallery, The SEBEL, Novotel, Mercure, THALASSA Sea&Spa.

Và giờ sẽ có thêm thương hiệu Movenpick Resort & Hotel với nền tảng gần 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn. Accors Hotel có mạng lưới khách hàng trên toàn cầu, hệ thống đặt phòng đơn giản, chi phí tối ưu…. Lợi nhuận timeshare với khách hàng được đảm bảo với chiến lược marketing toàn cầu.

Accor Hotel và chiến lược mở rộng thị trường châu Á

Tháng 9 vừa qua, AccorHotels chính thức hoàn tất thương vụ chi 560 triệu USD để thâu tóm Movenpick Hotels & Resorts – một tập đoàn quản lý khách sạn được thành lập năm 1973 tại Thụy Sỹ. Hiện đơn vị này đang quản lý và điều hành gần 100 khách sạn và resort tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ với khoảng 20.000 phòng. 

AccorHotels tiết lộ trong hai năm tới sẽ tăng gấp đôi số phòng khách sạn tập đoàn quản lý và vận hành tại Việt Nam lên tới gần 12.000 phòng. Để hiện thực hóa điều này, Accor Hotel sẽ nhờ vào thương hiệu Movenpick. 

Tại châu Á, Movenpick Resort & Hotel đang quản lý 15 khách sạn với hơn 3.600 phòng. Movenpick không ngừng mở rộng hoạt động tại thị trường châu Á khi ký được hợp đồng quản lý 16 khách sạn mới với tổng số 5.526 phòng.

Việt Nam trở thành thị trường trọng điểm của Movenpick trong những năm tới khi chiếm hơn một nửa số phòng dự kiến đơn vị này sẽ khai trương tại châu Á trong hai năm tới. Cho đến nay, Movenpick đã ký bảy hợp đồng quản lý khách sạn mới tại Việt Nam và những khách sạn này dự kiến mở cửa trong năm 2019 và 2020. 

Accor nâng tầm giá trị thương hiệu Movenpick Resort & Hotel

Accor “người khổng lồ” đứng sau Movenpick có ý nghĩa nâng tầm thương hiệu, chất lượng dịch vụ và cả doanh thu cho các resort, khách sạn Movenpick đang và sẽ quản lý. 

Trong năm 2019, Movenpick Resort & Hotel sẽ trực tiếp quản lý 3 resort – khách sạn sẽ khai trương đó là: Movenpick Resort Cam Ranh tại Khánh Hoà, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc và Movenpick Lăng Cô. Ngoài ra trong thời gian tới sẽ là hàng loạt khách sạn tiêu chuẩn 5 sao tại những thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Quảng Bình, Quy Nhơn,… 

Theo đại diện của AccorHotels, sau khi thương vụ thâu tóm hoàn thành, chuỗi Movenpick sẽ được hưởng lợi từ các kênh phân phối và chương trình khách sạn trung thành của AccorHotels trên toàn thế giới. Ngược lại, việc bổ sung thêm thương hiệu Movenpick Resort & Hotel vào chuỗi các thương hiệu của Accor sẽ củng cố vị thế và gia tăng sự hiện diện của đơn vị này tại thị trường châu Âu, châu Á và Trung Đông.

Việc lựa chọn đầu tư vào các dự án, resort do Movenpick Resort & Hotel quản lý tại Việt Nam khách hàng hoàn toàn có thể an tâm, tin tưởng vào chất lượng dịch vụ, khả năng vận hành và đặc biệt là nguồn doanh thu, lợi nhuận nhà đầu tư nhận được. 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CÁC RESORT, KHÁCH SẠN MOVENPICK TẠI VIỆT NAM

HOTLINE: 0971 70 8998

Xem Thêm:

Tháng 6 chạy thử, Movenpick Cam Ranh thiên đường nghỉ dưỡng mới 2019

Bật mí 5 căn đẹp nhất – TẶNG 600 đêm nghỉ 5 sao trị giá 5 tỷ + 300 triệu

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com