Mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhận thêm condo – bán sang tay có ngay lời

Thị trường bất động sản những tháng qua “phát sốt’ với chính sách “Mua biệt thự TẶNG condotel – nhận lợi nhuận kép” của chủ đầu tư Eurowindow. Nhiều nhà đầu tư chọn giữ lại biệt thự và bán lại condotel cho người thứ ba hoặc ngược lại. Không cần đợi đến lúc chủ đầu tư chi trả lợi nhuận thì ngay khi ký vào hợp đồng mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư đã nhận được một khoản lợi nhuận “kếch xù” từ chính sản phẩm được tặng.

Movenpick Cam Ranh dự án hội tụ quá nhiều giá trị, sở hữu “trái tim của biển Bãi Dài” với hơn 800m đường bờ biển, cách sân bay 5 phút chạy xe, liên tục gia tăng thêm quyền lợi cho khách hàng.  Theo thông tin dự kiến, biệt thự và condotel sẽ được bàn giao cho khách hàng vào tháng 12/2018. Vận hành thử nghiệm toàn bộ vào tháng 10/2018. Điều này càng làm tăng sức hút cho biệt thự Movenpick Cam Ranh. Dự án sắp được bàn giao, quản lý vận hành bởi đơn vị có hơn 70 năm kinh nghiệm, nhiều ưu đãi quyền lợi.

Biệt thự và condotel Movenpick Cam Ranh có hai bản hợp đồng khác nhau

Hiểu một cách đơn giản, khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel trị giá từ 4 đến 9 tỷ VNĐ tùy thuộc vào giá trị của căn biệt thự. Chủ đầu tư sẽ soạn thảo hai bản hợp đồng riêng biệt, một cho biệt thự và một cho căn condotel được tặng. Ngay sau khi có hợp đồng mua bán, có đầy đủ chữ ký của người mua và người bán thì nhà đầu tư có thể tiến hành chuyển nhượng lại biệt thự hoặc căn condo cho bên thứ ba.

Chủ đầu tư sẽ không can thiệp vào vấn đề mua bán lần này. Nhà đầu tư và bên thứ ba sẽ tự làm hợp đồng mua bán, giá bán. Khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh các nhà đầu tư sẽ có hai lựa chọn: một là mua để ở hoặc để kinh doanh. Ngay khi ký hợp đồng đã phải đưa ra lựa chọn, sau 15 năm mới có thể thay đổi. Nhà đầu tư có thể chọn:

  • Ở biệt thự cho thuê condotel
  • Ở condotel cho thuê biệt thự
  • Cho thuê cả hai
  • Hoặc để ở cả hai

Đây là dự án duy nhất khách hàng có thể mua biệt thự biển để ở hoặc tự khai thác cho thuê nhưng vẫn phải đảm bảo yêu cầu của đơn vị quản lý. Không có một dự án nào có chính sách bán hàng tốt như Movenpick Cam Ranh, bỏ vốn 1 lần nhưng được 2 sản phẩm cùng vô số quyền lợi.

Mua biệt thự Movenpick Cam Ranh bán condo có ngay lời

Lượng người mua biệt thự vẫn đang ở mức ổn định, trung bình 3 – 4 ngày/căn. Nhưng nhu cầu mua lại condotel của Movenpick Cam Ranh rất lớn. Bởi toàn bộ 132 căn condotel đều hướng biển, căn hộ từ tầng hai đã có tầm nhìn view biển, ban công hướng Đông view cực rộng và thoáng. Diện tích căn condo từ 50 – 100m2 thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ. Đó là lý do vì sao rất nhiều nhà đầu tư muốn sở hữu condotel của Movenpick, hiếm có dự án nào tại Bãi Dài lại sở hữu thiết kế ấn tượng như tại Condotel Movenpick Cam Ranh.

can-ho-2pn-condotel-movenpick-cam-ranh-nha-trang

Nhu cầu tìm mua rất lớn nhưng hầu hết các nhà đầu tư đều chọn giữ lại vì condotel tại dự án thực sự rất đẹp. Nếu bán sang tay thì nhà đầu tư sẽ không được hưởng mức lợi nhuận 85% từ hoạt động cho thuê lại căn condotel. Nhưng với nhà đầu tư cần vốn hoặc muốn thu về dòng lời ngay lập tức thì hoàn toàn có thể bán lại. Nhiều nhà đầu tư vốn mỏng hoặc muốn trả thẳng không vay ngân hàng họ rất muốn mua condotel vì số vốn hợp lý.

Nếu khách hàng nào đã vào thực địa dự án chắc đã gặp tình huống bảo vệ hỏi thẳng: anh/chị có muốn bán condotel không? Em sẽ liên hệ với khách mua giúp anh/chị. Đây là lý do vì sao khách hàng nên mua biệt thự Movenpick Cam Ranh ngay hôm nay, số lượng biệt thự không còn nhiều nhất là khi thông tin dự án sẽ đi vào hoạt động trong tháng 12 tới đây càng khiến nhiều nhà đầu tư muốn sở hữu.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT MÃ 5 CĂN ĐẸP CHÍNH SÁCH TỐT

HOTLINE: 0971 70 8998

Tìm hiểu thêm:

–> Tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh tháng 8/2018

–> Đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh – Mua 1 được 2 nghỉ dưỡng xuyên lục địa

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com