Movenpick Villas – bất động sản mang thương hiệu quốc tế

Biệt thự Movenpick được biết đến là kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có 1 không 2 trên thị trường hiện nay. Không chỉ sở hữu chính sách bán hàng “vô tiền khoáng hậu” Movenpick Villas còn là sản phẩm bất động sản mang thương hiệu quốc tế. Với những lợi thế này, Movenpick Cam Ranh đang tạo được sóng lớn trên thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. 

Movenpick Villas – Biệt thự biển của chủ đầu tư Việt nhưng mang thương hiệu quốc tế

Dự án do Eurowindow Nha Trang làm chủ đầu tư và được quản lý, vận hành bởi tập đoàn Movenpick resort & hotels danh tiếng. Hiện tại đơn vị này đang quản lý gần 100 resort & hotel trên 27 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mới đây, Movenpick đã gia nhập Accor – Tập đoàn đứng thứ 3 thế giới trong việc quản lý – vận hành khách sạn cao cấp. Chủ đầu tư và Movenpick đảm bảo từ quá trình thiết kế, xây dựng cho đến vận hành khai thác, bảo trì bảo dưỡng các căn biệt thự đều đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế của tập đoàn Movenpick.

movenpick-cam-ranh 1

Movenpick Cam Ranh dự án khiến thị trường BĐS nghỉ dưỡng nổi sóng lớn vì sở hữu nhiều lợi thế đắt giá

Không chỉ vậy, khi sở hữu Movenpick Villas nhà đầu tư có quyền chuyển nhượng, mua bán, sử dụng căn biệt thự với thương hiệu Movenpick. Ký hiệu biệt thự tại dự án: MOV, cái tên này sẽ nằm trong tất cả văn bản, hợp đồng mua bán chuyển nhượng. Một thương hiệu quốc tế với gần 100 năm phát triển không ngẫu nhiên lại chọn gắn tên mình vào một sản phẩm không tốt. Qua dữ liệu này nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua biệt thự Movenpick Cam Ranh, dự án được bảo đảm bởi thương hiệu quản lý hàng đầu thế giới. 

Ngoài Movenpick Cam Ranh, còn 1 dự án nữa cũng được gắn thương hiệu Movenpick, đó là Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án này tọa lạc ngay tại trung tâm bãi Ông Lang – nơi có làn nước xanh lam ngọc nổi tiếng. Dự án nằm ở vị trí đắc địa đủ gần để di chuyển, đủ xa để trải nghiệm nên tiềm năng tăng giá trong tương lai cực lớn. Theo thông tin từ chủ đầu tư, tháng 9/2019 này dự án sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Giá trị của Movenpick Villas khi mang thương hiệu quốc tế là gì?

Lợi nhuận thu về cao hơn: Nếu dự án mang thương hiệu Việt chủ yếu phục vụ du khách Việt thì giá thuê phòng ở mức trung bình nhưng nếu đó là sản phẩm thương hiệu quốc tế được vận hành bởi đơn vị quản lý nước ngoài có danh tiếng thì mức giá cho thuê sẽ khác, chất lượng dịch vụ khác. Từ đó khoản lợi nhuận nhà đầu tư nhận về sẽ cao hơn hẳn các dự án cùng phân khúc nhưng của thương hiệu Việt.

Hơn nữa, nếu khách hàng Việt có thói quen đi nghỉ dưỡng vào mùa hè thì khách châu Âu lại thường đi nghỉ nghỉ dưỡng vào mùa đông. Điểm bù trừ này sẽ giúp công suất phòng ở các căn Movenpick Villas luôn được đảm bảo, không bị trống phòng vào mùa đông như nhiều dự án khác.

bien-bai-dai-khanh-hoa 2

Giá trị của Movenpick Villas khi mang thương hiệu quốc tế là gì?

Giá trị chuyển nhượng luôn được đảm bảo: Movenpick Villas là dự án đáp ứng những quy chuẩn khắt khe của đơn vị quản lý vận hành thuộc top 3 thế giới: Movenpick – Accor. Hơn nữa thương hiệu của sản phẩm đã được định vị từ lâu nên việc mua bán chuyển nhượng sản phẩm này cực dễ dàng và không bị mất giá.

Thời điểm cùng mua có thể hai sản phẩm ngang giá nhau, vị trí đắc địa như nhau nhưng sau một thời gian đưa vào khai thác liệu căn villas nào sẽ giữ được giá trị tốt hơn? Giá trị tốt ở đây không chỉ được xét ở độ mới của căn villas mà còn dựa vào công suất khai thác phòng và chất lượng dịch vụ. Movenpick tập đoàn quản lý gần 100 resort & hotel với hàng triệu khách hàng trung thành, vì thế lượng khách nghỉ dưỡng đến với Movenpick Cam Ranh chắc chắn sẽ luôn ổn định.

mua-biet-thu-movenpick-cam-ranh-so-huu-the-thanh-vien-toan-cau-cua-movenpick 3

Đầu tư Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tận hưởng những chuyến nghỉ dưỡng vòng quanh thế giới

Nghỉ dưỡng vòng quanh thế giới: các dự án nghỉ dưỡng hiện nay đều áp dụng chính sách tặng kỳ nghỉ, địa điểm nghỉ dưỡng chỉ loanh quanh tại Việt Nam. Nhưng khi mua Movenpick Villas nhà đầu tư sẽ được tặng 20 đêm nghỉ villas và 20 đêm nghỉ condotel trên toàn hệ thống Movenpick Resort & Villas. Đầu tư BĐS ở Việt Nam nhận lợi nhuận VNĐ nhưng lại được nghỉ dưỡng trên toàn thế giới. Chỉ có đầu tư BĐS thương hiệu quốc tế nhà đầu tư mới có thể được tận hưởng điều tuyệt vời đó.

Với danh tiếng của chủ đầu tư và đơn vị vận hành, hơn 100 căn biệt thự Movenpick Cam Ranh hiện tại đã được bán hết. Do đó, giới đầu tư chuyên nghiệp đang chuyển hướng sang đặt chỗ giữ căn ở dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án này do tập đoàn MIK Group phát triển và do Movenpick – Accor quản lý vận hành. Quý IV/2019 dự án sẽ được khai thác, nhà đầu tư hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề chậm tiến độ.

Cần đọc: Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – tổng quan về dự án đầu tư

Tại thời điểm này, chủ đầu tư đang đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng như chương trình bốc thăm trúng thưởng. giải đặc biệt là chiếc Mercedes trị giá hơn 4 tỷ đồng. Đây cũng là dự án duy nhất trên thị trường có mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm dành cho khách hàng cùng nhiều chính sách bán hàng ưu đãi khác.

Movenpick Villas luôn là dự án được giới đầu tư săn đón mỗi khi mở bán vì thương hiệu, chất lượng và đẳng cấp quốc tế. Để nhận thêm thông tin về dự án này, hãy đăng ký với chúng tôi theo Form bên dưới.

ĐĂNG KÝ NHẬN LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP DỰ ÁN VỀ CSBH

HOTLINE: 0971 70 8998

Xem thêm:

Biệt thự biển Movenpick đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Video 27 quốc gia, gần 100 khách sạn do Movenpick Hotel & Resort quản lý

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com