Movenpick Villas – bất động sản mang thương hiệu quốc tế

Biệt thự Movenpick được biết đến là kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có 1 không 2 trên thị trường hiện nay. Không chỉ sở hữu chính sách bán hàng “vô tiền khoáng hậu” Movenpick Villas còn là sản phẩm bất động sản mang thương hiệu quốc tế. Với những lợi thế này, Movenpick Cam Ranh đang tạo được sóng lớn trên thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. 

Biệt thự biển của chủ đầu tư Việt nhưng mang thương hiệu quốc tế

Dự án do Eurowindow Nha Trang làm chủ đầu tư và được quản lý, vận hành bởi tập đoàn Movenpick resort & hotels danh tiếng. Chủ đầu tư và Movenpick đảm bảo từ quá trình thiết kế, xây dựng cho đến vận hành khai thác, bảo trì bảo dưỡng các căn biệt thự đều đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế của tập đoàn Movenpick. Hiện tại, tập đoàn này đang quản lý gần 100 resort & hotel trên 70 quốc gia và vùng lãnh thổ.

movenpick-cam-ranh 1

Movenpick Cam Ranh dự án khiến thị trường BĐS nghỉ dưỡng nổi sóng lớn vì sở hữu nhiều lợi thế đắt giá

Không chỉ vậy, khi sở hữu Movenpick Villas nhà đầu tư có quyền chuyển nhượng, mua bán, sử dụng căn biệt thự với thương hiệu Movenpick. Ký hiệu biệt thự tại dự án: MOV, cái tên này sẽ nằm trong tất cả văn bản, hợp đồng mua bán chuyển nhượng. Một thương hiệu quốc tế với gần 100 năm phát triển không ngẫu nhiên lại chọn gắn tên mình vào một sản phẩm không tốt. Qua dữ liệu này nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua biệt thự Movenpick Cam Ranh, dự án được bảo đảm bởi thương hiệu quản lý hàng đầu thế giới. 

Giá trị của Movenpick Villas khi mang thương hiệu quốc tế là gì?

Lợi nhuận thu về cao hơn: Nếu dự án mang thương hiệu Việt chủ yếu phục vụ du khách Việt thì giá thuê phòng ở mức trung bình nhưng nếu đó là sản phẩm thương hiệu quốc tế được vận hành bởi đơn vị quản lý nước ngoài có danh tiếng thì mức giá cho thuê sẽ khác, chất lượng dịch vụ khác. Từ đó khoản lợi nhuận nhà đầu tư nhận về sẽ cao hơn hẳn các dự án cùng phân khúc nhưng của thương hiệu Việt.

bien-bai-dai-khanh-hoa 2

Giá trị của Movenpick Villas khi mang thương hiệu quốc tế là gì?

Giá trị chuyển nhượng luôn được đảm bảo: Movenpick Cam Ranh là một trong ít dự án nghỉ dưỡng cho phép người nước ngoài mua được biệt thự biển. Vì thế khi sở hữu Movenpick Villas nhà đầu tư có thể dễ dàng chuyển nhượng, mua bán với đối tác của mình. Mọi vấn đề liên quan đến pháp lí đều đã được chủ đầu tư giải quyết. Giá trị chuyển nhượng BĐS thương hiệu quốc tế luôn “có giá” hơn BĐS thương hiệu Việt.

Thời điểm cùng mua có thể hai sản phẩm ngang giá nhau, vị trí đắc địa như nhau nhưng sau một thời gian đưa vào khai thác liệu căn villas nào sẽ giữ được giá trị tốt hơn? Giá trị tốt ở đây không chỉ được xét ở độ mới của căn villas mà còn dựa vào công suất khai thác phòng và chất lượng dịch vụ. Movenpick tập đoàn quản lý gần 100 resort & hotel với hàng triệu khách hàng trung thành, vì thế lượng khách nghỉ dưỡng đến với Movenpick Cam Ranh chắc chắn sẽ luôn ổn định.

Xem thêm: Movenpick Cam Ranh Resort thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp

mua-biet-thu-movenpick-cam-ranh-so-huu-the-thanh-vien-toan-cau-cua-movenpick 3

Đầu tư Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tận hưởng những chuyến nghỉ dưỡng vòng quanh thế giới

Nghỉ dưỡng vòng quanh thế giới: các dự án nghỉ dưỡng hiện nay đều áp dụng chính sách tặng kỳ nghỉ, địa điểm nghỉ dưỡng chỉ loanh quanh tại Việt Nam. Nhưng khi mua Movenpick Villas nhà đầu tư sẽ được tặng 20 đêm nghỉ villas và 20 đêm nghỉ condotel trên toàn hệ thống Movenpick Resort & Villas. Đầu tư BĐS ở Việt Nam nhận lợi nhuận VNĐ nhưng lại được nghỉ dưỡng trên toàn thế giới. Chỉ có đầu tư BĐS thương hiệu quốc tế nhà đầu tư mới có thể được tận hưởng điều tuyệt vời đó.

Hiện tại, Movenpick Cam Ranh vấn đã áp dụng chính sách “Mua biệt thự TẶNG condotel – Nhận lợi nhuận kép” với mức giá bán chỉ từ 22 đến 40 tỷ VNĐ/căn. Khi là chủ nhân một căn Movenpick Villas nhà đầu tư sẽ được hưởng tất cả những quyền lợi, giá trị trên. Nhưng giá trị chỉ có đầu tư vào thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng của thương hiệu quốc tế nhà đầu tư mới nhận được.

ĐĂNG KÝ NHẬN LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP DỰ ÁN VỀ CSBH

HOTLINE: 0971 70 8998

Xem Thêm: Biệt thự biển Movenpick Cam Ranh thiết kế siêu đẹp và khả năng sinh lời lý tưởng

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com