Movenpick Cam Ranh Resort, dự án sở hữu nhiều lợi thế có “1 không 2”

Với những lợi thế đặc biệt, khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh là dự án đầu tiên tại Việt Nam được thương hiệu Movenpick – tập đoàn quản lý, điều hành khách sạn resort hàng đầu thế giới lựa chọn quản lý và gắn tên thương hiệu. Đặc biệt, Movenpick Cam Ranh Resort còn là dự án đầu tiên được ngân hàng bảo lãnh, cam kết lợi nhuận từ hoạt động cho thuê. Dù không phải là khu nghỉ dưỡng quy mô nhất nhưng Movenpick lại sở hữu những lợi thế có “1 không 2”.

Đơn vị quản lý dự án họ là ai?

Đơn vị chịu trách nhiệm quản lý dự án là tập đoàn Movenpick – tập đoàn điều hành, quản lý khách sạn – resort nổi tiếng trên thế giới đến từ Thụy Sỹ. Dự án Movenpick Cam Ranh Resort mang thương hiệu nhà quản lý nên từ khâu thiết kế, thi công đều được Movenpick giám sát chặt chẽ, trong tương lai sẽ là công việc bào trì và vận hành, tất cả các hạng mục đều phải đạt tiêu chuẩn 5 sao.

movenpick-cam-ranh-resort

Dự án Movenpick Cam Ranh Resort được gắn tên thương hiệu Movenpick danh tiếng

Với bề dày kinh nghiệm có được, chắc chắn Movenpick sẽ mang đến sự thành công ngoài sức mong đợi cho Movenpick Cam Ranh. Hiện tại, Movenpick đang quản lý và điều hành gần 100 khách sạn, resort tại 25 quốc gia và vùng lành thổ trong đó có Việt Nam. Dự án Movenpick Cam Ranh có khả năng khai thác cực kỳ tốt, khí hậu ôn hòa với hơn 300 nắng trong năm, phòng ốc hiện đại, dịch vụ chu đáo chắc chắn du khách sẽ hài lòng khi chọn nơi đây cho kỳ nghỉ dưỡng.

Dự án gắn thương hiệu quốc tế mang lại những giá trị gì cho nhà đầu tư?

Câu hỏi được đặt ra ở đây, các căn Movenpick Villas được gắn thương hiệu quốc tế thực sự có lợi gì cho khách hàng, nhà đầu tư. Hiện nay tại Việt Nam đã có rất nhiều dự án gắn mang thương hiệu quốc tế nhưng không phải dự án nào cũng có nhiều chính sách ưu việt như  Movenpick Cam Ranh Resort.

Khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu, chuyển nhượng, cho thuê biệt thự biển đẳng cấp 5 sao dưới tên thương hiệu Movenpick danh giá. Điều này không chỉ giúp biệt thự tăng giá trong tương lai mà còn giúp khách hàng sở hữu một kênh đầu tư an toàn, dài hạn với khoản lợi nhuận hấp dẫn.

movenpick-cam-ranh-resort

Dự án Movenpick Cam Ranh đang là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất trên thị trường bất động sản hiện nay

Movenpick Cam Ranh nằm trên Bãi Dài Nha Trang một trong những địa điểm hút khách du lịch nhất tại Việt Nam. Mang đến cho khách hàng những cơ hội đầu tư hấp dẫn, đặc biệt hấp dẫn, có khả năng tích lũy tài sản trong tương lai.

Dự án Movenpick Cam Ranh Resort được ngân hàng bão lãnh cam kết lợi nhuận

Đây là lợi thế tuyệt vời mà không phải dự án nào cũng may mắn nhận được. Movenpick Cam Ranh dự án đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được ngân hàng (VP bank) đứng ra bảo lãnh và cam kết lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự.

Mức lợi nhuận ngân hàng cam kết là 9%/năm GTBT trong 10 năm. Đây là lý do vì sao nhiều khách hàng quyết định xuống tiền đầu tư khi mới tìm hiểu dự án. Ngân hàng sẽ chịu trách nhiệm chi trả lợi nhuận cho khách hàng nếu như chủ đầu tư gặp khó khăn về tài chính.

Movenpick Cam Ranh sở hữu nhiều lợi thế, đặc biệt được quản lý bởi thương hiểu nổi tiếng. Điều này sẽ nâng cao giá trị trong việc quản lý cũng như chất lượng quản lý, khai thác cho thuê từ đó bảo đảm được giá trị tài sản cho khách hàng. Với những lợi thế có “1 không 2” dự án Movenpick Cam Ranh Resort chính là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất, bảo đảm quyền lợi nhất cho nhà đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com