Mở bán Movenpick Cam Ranh bùng nổ giao dịch khủng 2,5 triệu USD

Sáng ngày ngày 22/6 sự kiện mở bán TOP 10 căn villas đẹp nhất dự án Movenpick Cam Ranh đã được tổ chức thành công tại Hà Nội. Sự kiện có sự tham gia của 30 nhà đầu tư đến từ nhiều tỉnh thành Hà Nội, Bắc Ninh, Hạ Long, Hải Dương, Phú Thọ,… 

BÙNG NỔ GIAO DỊCH TẠI SỰ KIỆN MỞ BÁN HÀ NỘI

Chỉ trong 3 tiếng của sự kiện đã có 3 giao dịch thành công với 1 căn mặt biển MOF 011 – 2 trị giá 45 tỷ và 2 căn villas MOV 052 – 1 và MOV 087 -2 với đơn giá lần lượt 29 và 31 tỷ.  3 khách hàng chốt thành công trong sự kiện còn được tặng chuyến du lịch trải nghiệm tại Movenpick Cam Ranh 4N3Đ dành cho 2 người.

su-kien-mo-ban-movenpick-cam-ranh-bung-no-giao-dich

Sức nóng của dự án đang đạt đỉnh khi chỉ còn ít ngày nữa khu resort sẽ được đưa vào vận hành thử nghiệm. Bắt đầu bàn giao trong tháng 8. Dự kiến sang quý IV/2019 sẽ đi vào hoạt động chính thức.

CHỜ ĐỢI NHỮNG SIÊU GIAO DỊCH TRONG NHỮNG NGÀY TỚI

1 tuần nữa vào ngày 29/6 tới đây sự kiện mở bán siêu phẩm Movenpick Cam Ranh sẽ được tổ chức tại TPHCM, với số lượng khách mời giới hạn. Hứa hẹn ở sự kiện lần này chủ đầu tư cũng sẽ tung ra thêm một vài căn “hoa hậu” dành riêng cho nhà đầu tư khu vực phía Nam.

su-kien-mo-ban-movenpick-resort-cam-ranh-bung-no-giao-dich

Hiện tại trên bảng hàng chỉ còn duy nhất 1 căn mặt biển mã MOF 018 – 1 , với số vốn đầu tư chỉ 8,7 tỷ. Nhà đầu tư sẽ nhận về thêm một căn condotel trị giá 4,6 tỷ. Biệt thự mặt biển sản phẩm đẳng cấp dành cho nhà đầu tư xứng tầm.

Sau sự kiện mở bán ngày 22/6, chính sách ưu đãi dành cho 10 khách hàng chốt trong khoảng thời gian từ 1/6 – 31/7/2019 chỉ còn duy nhất 2 suất. Đây là thời điểm quan trọng vì nếu vào tiền chậm hay dành nhiều thời gian để suy nghĩ thì rất có thể những ưu đãi này sẽ về tay nhà đầu tư khác.

SIÊU ƯU ĐÃI DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ QUYẾT MUA TRONG THÁNG NÀY

Chỉ cần “xuống tiền” đúng lúc đúng thời điểm nhà đầu tư sẽ nhận về thêm vô số ưu đãi, được hưởng nhiều quyền lợi kéo dài trong nhiều năm:

  • Nhận thêm 5% lợi nhuận. Nâng mức chia sẻ lợi nhuận lên mức 90%/năm trong 10 năm đối với cả biệt thự và condotel.
  • Tăng thêm 12 tháng hỗ trợ lãi suất. Nâng thời gian hỗ trợ lãi suất 0% lên 24 tháng.
  • Tăng thêm 20 đêm nghỉ/năm. Tổng số đêm nghỉ khách hàng được hưởng là 60 đêm/năm trong thời gian 10 năm.
  • Đặc biệt nhà đầu tư còn được tặng HEO VÀNG 300 triệu.

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TÌM HIỂU DỰ ÁN

hlt2

Đã rất lâu rồi thị trường BĐS nghỉ dưỡng khu vực miền Trung mới có dịp dậy sóng lớn như vậy. Dự án đang dần về đích, mua bây giờ khách hàng sẽ nhận nhà luôn không phải lo lắng đến việc dự án chậm bàn giao, chủ đầu tư chậm tiến độ. Mua đúng thời điểm nhà đầu tư còn nhận thêm vô số ưu đãi khủng.

NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN QUA EMAIL HOẶC CHAT NGAY

b2

Tìm hiểu thêm:

6 lợi thế giúp biệt thự mặt biển Movenpick Cam Ranh dẫn đầu cuộc đua bán BĐS nghỉ dưỡng

Mở bán Movenpick Cam Ranh – nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất 2019

Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net