Mở bán Condotel Movenpick Phú Quốc – Kênh đầu tư sinh lời hiệu quả năm 2019

Ngày 21/9 tới đây, chủ đầu tư sẽ tiếp tục mở bán Condotel Movenpick Phú Quốc. Sự kiện này đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư bởi đây được coi là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả bậc nhất hiện nay.

THÔNG TIN SỰ KIỆN MỞ BÁN CONDOTEL MOVENPICK PHÚ QUỐC

mo-ban-condotel-movenpick-phu-quoc

Thời gian: 14h30 – 17h00, Ngày 21/09/2019
Địa điểm: Tầng 2, Khách sạn Movenpick Hà Nội, số 83A, Lý Thường Kiệt, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khách hàng tham dự sự kiện, ký TTĐC hoặc HĐMB căn condotel sẽ được nhận ngay 1 lượng vàng trị giá 39.000.000 đồng và 1 thẻ Accor Plus có giá trị 10 năm trị giá 25.000.000 đồng.

Nội dung sự kiện mở bán condotel Movenpick Phú Quốc

Tham dự sự kiện, quý khách hàng sẽ được nghe tư vấn từ chuyên gia hàng đầu về:

+ Tiềm năng kinh tế, tiềm năng du lịch của Phú Quốc trong những năm tới

+ Giới thiệu sản phẩm Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Tham dự sự kiện lần này, ngoài việc nhận được những phần quà ưu đãi lớn, nhà đầu tư còn được tư vấn chi tiết về chủ đầu tư, đơn vị phát triển, vận hành dự án cũng như các vấn đề về pháp lý, hỗ trợ tài chính, chính sách ưu đãi…

Quý khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng điền thông tin để nhận vé mời tham dự sự kiện

HOTLINE: 0971 70 8998

Vì sao condotel Movenpick Phú Quốc là kênh đầu tư hiệu quả năm 2019?

LỢI NHUẬN CAO

Lợi nhuận khi đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc đến từ việc cho thuê lưu trú. Mà Phú Quốc hiện đang là địa phương có tốc độ tăng trưởng du lịch cao nhất cả nước, chỉ 8 tháng đầu năm đã đón tới 3,44 triệu lượt du khách. Do đó, dự án khi đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ thu hút được 1 lượng khách lớn. Đặc biệt tại bãi Ông Lang thì đây là dự án nghỉ dưỡng quy mô đầu tiên sắp đi vào hoạt động.

Yếu tố thứ 2 chi phối tới lợi nhuận của dự án là đơn vị quản lý vận hành. Theo đó, Movenpick Phú Quốc được quản lý bởi thương hiệu kép Movenpick – Accor. Cả 2 thương hiệu này đều có số lượng membership (khách hàng thân thiết) trên toàn cầu rất lớn, tới 4,5 triệu người. Với số lượng thành viên “khủng” như vậy, công suất phòng của dự án chắc chắn sẽ được lấp đầy.

mo-ban-condotel-movenpick-phu-quoc

AN NHÀN

Bên cạnh việc đem đến cho nhà đầu tư lợi nhuận cao thì condotel Movenpick Phú Quốc còn là kênh đầu tư an nhàn. Như chủ đầu tư đã công bố, condotel Movenpick Phú Quốc được quản lý bởi Movenpick – Accor (Top 3 đơn vị vận hành lớn nhất thế giới).

Khách hàng khi đầu tư vào condotel Movenpick Phú Quốc sẽ không phải tự quản lý, vận hành hay tìm khách thuê phòng. Các hoạt động bảo trì, sửa chữa cũng đều do đơn vị vận hành chịu trách nhiệm.Condotel giống như 1 doanh nghiệp tự động hóa tạo ra dòng tiền thụ động mà khách hàng không phải bỏ ra thời gian, công sức. Do đó, đây chính là kênh đầu tư được đánh giá là hiệu quả nhất năm 2019.

Bạn có muốn sở hữu 1 căn condotel Movenpick Phú Quốc chỉ với 900 triệu, lợi nhuận không dưới 300 triệu/năm? Hãy gọi ngay để nhận tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu.

mo-ban-condotel-movenpick-phu-quoc

Đọc thêm:

Bảng giá bán Condotel Movenpick Phú Quốc

Đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng – Hành trình tìm đến sự an nhiên

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com