Lợi ích khi đầu tư dự án Movenpick Cam Ranh Resort

Tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam đã khẳng định phân khúc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang vô cùng hấp dẫn. Do đó, Movenpick Cam Ranh Resort – một dự án nghỉ dưỡng nổi bật tại Cam Ranh, Khánh Hòa trở thành đích nhắm của nhiều Nhà đầu tư. Vậy, lợi ích khi đầu tư dự án Movenpick Cam Ranh Resort là gì? những lợi ích từ kênh đầu tư này có đủ thỏa mãn và thuyết phục nhà đầu tư xuống tiền cho kênh đầu tư này không? cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Dự án Movenpick Cam Ranh Resort & Villas có chủ đầu tư là tập đoàn Eurowindow – đơn vị đã và đang có rất nhiều những dự án bất động sản chất lượng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó với sự hỗ trợ đắc lực từ tập đoàn Movenpick Hotel & Resort chắc chắn hoạt động cho thuê các căn biệt thự biển sẽ rất hiệu quả và thu được nhiều lợi nhuận từ việc cho thuê.

Do đó khi đầu tư vào dự án này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được trong thời gian sắp tới, như chủ đầu tư đã cam kết trong hợp đồng mua bán.

loi-ich-khi-dau-tu-vao-du-an-movenpick-cam-ranh-resort

5 lợi ích khi đầu tư dự án Movenpick Cam Ranh Resort dưới đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về kênh đầu tư này.

1. Biệt thự biển Movenpick giống như ngôi nhà thứ hai của các vị

Movenpick Cam Ranh là một trong những dự án hiếm hoi trao tay sổ đỏ lâu dài cho khách hàng, do đó nơi đây giống như ngôi nhà thứ hai của quý khách. Nơi quý khách có đầy đủ đặc quyền của một người chủ nhà. Không giống như nhiều các dự án biệt thự cho thuê của nhiều chủ đầu tư khác, Movenpick tạo cho nhà đầu tư quyền được lựa chọn để ở hay để cho thuê, hoặc vừa ở vừa cho thuê.

Vì vậy đầu tư vào các căn biệt thự view biển Movenpick Cam Ranh quả thực là một sự lựa chọn thông minh của nhiều nhà đầu tư.

2. Thu được LỢI NHUẬN KHỦNG từ hoạt động cho thuê

Lợi ích đầu tiên mà khách hàng sẽ nhận được khi đầu tư vào Movenpick Cam Ranh Resort đó chính là nguồn lợi nhuận CỰC CAO mà chủ đầu tư thu được từ hoạt động cho thuê biệt thự biển. Chủ đầu tư cam kết nếu chủ đầu tư đồng ý ký hợp đồng cho thuê hàng năm thì nhà đầu tư sẽ được hưởng thu nhập lợi nhuận tối đa là 85 % và tối thiểu 10% giá trị biệt thự trong vòng 10 năm đầu.

Hoặc để an toàn hơn khách hàng cũng có thể chọn BẢO LÃNH của ngân hàng VP Bank, để nhận tối thiểu 9% thu nhập cho thuê mỗi năm Đây là dự án DUY NHẤT trên thị trường có cam kết bảo lãnh lợi nhuận của ngân hàng cho nhà đầu tư.

Mặc dù cam kết lợi nhuận tối thiểu là 10% GTBT/năm nhưng người mua biệt thự có thể nhận hơn cao hơn rất nhiều số tiền đó, nếu Movenpick có thể đáp ứng được công suất đặt phòng cao. Nhưng điều này là hoàn toàn có thể, bởi những kinh nghiệm vận hành của tập đoàn Movenpick cũng như những thế mạnh vùng và vị trí địa lý mà dự án sở hữu.

???? Lợi nhuận chính là một trong những kết quả thu được cũng như là một dẫn chứng cho mọi khách hàng quan tâm dự án. Chính vì thế mà khá nhiều khách hàng có đặt ra một câu hỏi rằng Có nên mua biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort không gây ra khá nhiều câu hỏi cũng như câu trả lời. —->>Xem tại đây!!!!

loi-ich-khi-dau-tu-vao-du-an-movenpick-cam-ranh-resort

3. Sinh sống tại những căn biệt thự sang trọng hiện đại và đẳng cấp bậc nhất

Nhờ vào chính sách bán hàng linh hoạt của chủ đầu tư, mà người mua sẽ có rất nhiều lựa chọn trong việc mua cho thuê hay mua để ở. Nhưng dù quyết định chọn phương án nào thì nhà đầu tư vẫn sẽ có cơ hội sinh sống ở chính những căn biệt thự đã đầu tư.

+ Trường hợp 1 khi ký hợp đồng cho thuê với chủ đầu tư, khách hàng sẽ nhận được 15 đêm nghỉ miễn phí / năm ở Việt Nam hoặc trao đổi kỳ nghỉ ở các Resort của Movenpick tại 24 quốc gia trên TOÀN THẾ GIỚI .

Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể nghỉ tại các căn biệt thự của mình tối đa lên tới 180 ngày/năm mà không mất bất cứ một chi phí gì, nhưng vẫn nhận được lợi nhuận từ hoạt động cho thuê trong những ngày còn lại trong năm.

+ Trường hợp 2: thay vì ký hợp đồng cho thuê, khách hàng có thể dùng các căn biệt thự tại nơi đây để ở và hưởng thụ trọn vẹn cuộc sống tuyệt vời tại các căn biệt thự Movenpick.

4. Kênh đầu tư an nhàn giúp khách hàng có thời gian dành cho gia đình

Tuyệt vời hơn nữa đây còn là một kênh đầu tư an nhàn cho chủ đầu tư mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Đã có công ty Movenpick Hotel & Resort đứng ra chịu trách nhiệm thay cho nhà đầu tư trong việc quản lý và vận hành hoạt động cho thuê các căn biệt thự Movenbick.

???Xem thêmGiá bán biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort chưa bao giờ hợp lý hơn

Nhà đầu tư sẽ không phải dành quá nhiều thời gian để lên kế hoạch cho thuê hay marketing, thuê nhân viên… Thay vào đó người mua biệt thự có thể dành quãng thời gian thảnh thơi đó bên cạnh các thành viên trong gia đình, vì thời gian là một món quà sa sỉ mà không phải làm gì cũng có.

5. Nhận được  những tri ân từ chủ đầu tư

Bên cạnh những lợi ích đã kể trên khi lựa chọn Movenpick Cam Ranh Resort để đầu tư, khách hàng sẽ nhận được vô số những tri ân từ chủ đầu tư và ngân hàng liên kết. Nhưng ưu đãi này được thể hiện rất chi tiết trong chính sách bán hàng dự án.

ĐĂNG KÝ XEM CHI TIẾT CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

HOTLINE: 0971 70 8998

Trên đây là những lợi ích khi đầu tư dự án Movenpick Cam Ranh Resort. Hy vọng quý khách hàng đã sở hữu những thông tin hữu ích và hiểu rõ hơn về kênh đầu tư này để đưa tới quyết định đầu tư vào đâu hiệu quả nhất.

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com