Giá bán condotel Movenpick Cam Ranh là bao nhiêu?

Condotel Movenpick Cam Ranh sở hữu nhiều thiết kế ưu việt tương tự như các căn villas nhưng dòng sản phẩm này hướng tới nhóm khách hàng có nguồn đầu tư thấp hơn. Mức giá bán condotel Movenpick Cam Ranh là bao nhiêu, khả năng sinh lời có thực sự tốt, chính sách hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư ra sao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn về những vấn đề quan trọng sau đây nhé.

Thông tin chi tiết về condotel Movenpick Cam Ranh

Condotel dòng sản phẩm căn hộ kết hợp khách sạn đã không còn quá xa lạ với các nhà đầu tư. Khu condotel gồm 1 tòa với 132 căn. Trong đó có 100 căn hộ Studio diện tích từ 45 – 54m2. 32 căn hộ Conecting Room có diện tích từ 102 – 110m2. Mức giá bán Condotel Movenpick Cam Ranh sẽ phụ thuộc vào diện tích, vị trí cũng như thời gian đăng ký đặt mua.

Bên trong các căn condotel đều có thiết kế rất linh hoạt, có phòng khách, phòng ăn, phòng giặt, phòng bếp, phòng ngủ… Toàn bộ các căn condotel đều có thiết kế hướng đông với tầm nhìn hướng biển, ban công thoáng rộng. Đây là điều mà không phải dự án cao cấp nào cũng có thể làm được.

gia-ban-condotel-movenpick-cam-ranh

Phối cảnh tổng thể của khu condotel Movenpick Cam Ranh

Condotel kênh đầu tư ít vốn với khoản lợi nhuận cao vượt trội hàng năm

Phần lớn các dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp, ngoài các căn villas, hotel các chủ đầu tư đều xây dựng thêm một hạng mục mang tên condotel. Condotel vừa có thể ở như căn hộ nhưng lại vừa có thể cho thuê như khách sạn. Điều đặc biệt mức giá bán condotel Movenpick Cam Ranh không quá cao, giá rất cạnh tranh điều này đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Cùng một dòng tiền nhàn rỗi, đầu tư vào bất động sản condotel khách hàng sẽ thu về khoản lợi nhuận ít nhất là gấp đôi so với lãi suất ngân hàng. Khách hàng còn được chủ đầu tư cam kết về khoản lợi nhuận thu về hàng năm. Vì thế đầu tư vào condotel nhà đầu tư sẽ không phải chịu rủi ro.

Giá bán condotel Movenpick Cam Ranh là bao nhiêu?

Các căn condotel có diện tích từ 45 – 110m2, gồm 1 đến 2 phòng ngủ với mức giá bán dao động từ 46 đến 68 triệu đồng/m2. Giá bán condotel tại Movenpick Cam Ranh từ 3 tỷ đến 6,5 tỷ/căn tùy diện tích, vị trí. So với thị trường thì mức giá này khá cạnh tranh, có khả năng tăng giá cao trong tương lai khi dự án chính thức đi vào hoạt động.

gia-ban-condotel-movenpick-cam-ranh

Giá bán condotel Movenpick Cam Ranh phụ thuộc vào vị trí, diện tích cũng như thời điểm đặt mua

Sở hữu một căn condotel tại Movenpick Cam Ranh chính là cách nhà đầu tư nắm bắt cơ hội. Mua condotel giá tốt nhất, hưởng nhiều quyền lợi nhất và có thể bán lại với giá cao. Quỹ đất ven biển ngày càng hạn hẹp, trong khi đó nhu cầu đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng không ngừng tăng trong tương lai. Khi giá đất quanh khu vực tăng lên cùng với tiềm năng phát triển vùng vịnh Cam Ranh chắc chắn các căn condotel sẽ trở thành “mỏ vàng” đầu tư.

Chính sách hỗ trợ tài chính tối đa từ chủ đầu tư

Khách hàng có thể đứng ra vay vốn ngân hàng với mức vốn vay lên đến 70% GTBT, được chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100% lãi suất trong 12 tháng đầu tiên cho khoản vay. Chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại là 85%/năm, tối thiểu là 10%/năm GTBT trong 5 năm.

gia-ban-condotel-movenpick-cam-ranh

Toàn bộ 132 căn condotel tại Movenpick Cam Ranh đều có thiết kế hướng đông với tầm nhìn hướng biển

Khi giá bán căn hộ khách sạn Movenpick Cam Ranh được công bố, các nhà đầu tư còn khá e ngại nhưng khi biết được dự án được ngân hàng (VP bank) bảo lãnh cam kết lợi nhuận thì có rất nhiều nhà đầu tư quyết định đặt cọc ngay trong ngày mở bán. Mức lợi nhuận ngân hàng cam kết là 9%/năm GTBT trong 5 năm.

>>>Xem thêm mô hình khác: Top dự án Bãi Dài Cam Ranh – đầu tư hiệu quả

Các ưu đãi đặc biệt khác

Ngoài ra, khi mua condotel Movenpick Cam Ranh khách hàng sẽ được ở trong căn hộ của mình hoặc căn tương đương 180 ngày/năm. Số ngày còn lại khi cho thuê, khách hàng sẽ vẫn nhận được khoản lợi nhuận như đã cam kết với chủ đầu tư. Hơn thế nữa, khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại Movenpick Cam Ranh hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick Hotels & Resort tại Việt Nam.

Có thể thấy, mức giá bán condotel Movenpick Cam Ranh trong thời điểm này là rất hợp lý, phù hợp với ngân sách tài chính của nhiều nhà đầu tư. So với các kênh đầu tư khác, bất động sản nghỉ dưỡng luôn là kênh đầu tư hấp dẫn hơn hẳn về mức lợi nhuận cũng như các quyền lợi đặc biệt đi kèm.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

Đọc thêm:

Khung pháp lý condotel, biệt thự biển được hoàn thiện trong năm 2020

Hấp dẫn & rủi ro khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh?

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com