Dự án Movenpick Cam Ranh cơ hội đầu tư hấp dẫn nhân đôi lợi nhuận

Không chỉ có thiết kế độc đáo mới mẻ, Movenpick Cam Ranh Resort còn mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn với chính sách bán hàng vượt trội. Những thông tin về chính sách bán hàng của dự án Movenpick Cam Ranh chắc chắn sẽ khiến nhiều nhà đầu tư muốn sở hữu căn biệt thự này ngay lập tức.

Lần đầu tiên, khách hàng mua biệt thự nghỉ dưỡng được TẶNG thêm condotel

Hiện tại chủ đầu tư Eurowindow đang đưa ra chính sách “Mua biệt thự TẶNG condotel – Nhận lợi nhuận kép“. Khi đầu tư mua một căn biệt thự khách hàng sẽ được tặng thêm một căn condotel có giá trị từ 3,5 – 9,1 tỷ VNĐ. Không chỉ vậy nhà đầu tư còn nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự và condotel.

Chủ đầu tư dự án Movenpick Cam Ranh cam kết chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự và condotel. Khi mua biệt thự Movenpick nhà đầu tư sẽ nhận trước 3 năm lợi nhuận tối thiểu tương đương mức chiết khấu 25% vào giá bán. Như vậy nhà đầu tư sẽ nhận lợi nhuận chia sẻ 85% từ năm thứ 4 còn đối với condotel khách hàng sẽ nhận lợi nhuận ngay từ năm thứ 1.

Chi tiết dãy biệt thự và tòa condotel tại dự án Movenpick Cam Ranh

Đều đặn 6 tháng/lần nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận cho thuê từ cả hai loại hình này. So với việc đầu tư 1 nhận về 1 khoản lợi nhuận thì với Movenpick Cam Ranh khách hàng sẽ thu về lợi nhuận gấp đôi. Thời gian thu hồi vốn không phải 10 – 12 năm như các dự án cùng phân khúc khác, với chính sách này khách hàng chỉ cần 6 – 7 năm đã có thể hoàn vốn và sở hữu hoàn toàn căn biệt thự và condotel.

Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khi đầu tư dự án Movenpick Cam Ranh

Ngoài chính sách bán hàng có một không hai dự án này còn khiến nhà đầu tư khao khát được sở hữu thật sự khi đưa ra hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn. Mỗi năm khách hàng sẽ được tặng 40 đêm nghỉ, trong đó 20 đêm tại biệt thự + 20 đêm tại condotel. Đặc biệt nhà đầu tư dự án Movenpick Cam Ranh còn có thể trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick với gần 100 khách sạn, resort tại 24 quốc gia và vùng lãnh thổ.

==>>Tìm hiểu thêm: Danh sách 24 quốc gia với gần 100 khách sạn do Movenpick Hotel & Resort quản lý

mua-biet-thu-movenpick-cam-ranh-so-huu-the-thanh-vien-toan-cau-cua-movenpick 2

Nhà đầu tư có thể sử dụng 40 đêm nghỉ đó hoặc có thể mua bán, trao tặng tùy ý. Không chỉ thu lời từ hoạt động kinh doanh biệt thự, condotel nhà đầu tư có thể gia tăng lợi nhuận từ việc mua bán kỳ nghỉ. So với các dự án khác thì Movenpick Cam Ranh đang có nhiều lợi thế hơn hẳn. Thời gian tặng đêm nghỉ kéo dài trong 15 năm.

Quyền sở hữu linh hoạt

Phần lớn các resort ven biển hiện nay đều không có chính sách dành cho khách hàng muốn ở lại trong các căn biệt thự. Nhưng với dự án Movenpick Cam Ranh câu chuyện này đã được giải quyết theo một cách êm đẹp:

  • Nhà đầu tư có thể ở trong căn biệt thự – cho thuê condotel –> nhận lợi nhuận từ condo
  • Nhà đầu tư ở trong căn condotel – cho thuê biệt thự –> nhận lợi nhuận biệt thự
  • Nhà đầu tư có thể cho thuê cả hai –> nhận lợi nhuận cả hai

movenpick-cam-ranh 1

Đối với khách hàng mua về ở thì cần tuân theo các quy định quản lý chung của khu resort, không được tự ý cơi nới sửa chữa, chi trả phí dịch vụ ngay từ năm đầu tiên. Với những khách hàng thượng lưu muốn có không gian sống gần biển, yên bình, tiện nghi thì Movenpick Cam Ranh Resort là sự lựa chọn hàng đầu. Bên trong mỗi căn villas đều trang bị đầy đủ hệ thống bếp, máy giặt,… như một căn nhà bình thường.

Qua đây có thể thấy dự án Movenpick Cam Ranh đã giải quyết cùng lúc được rất nhiều vấn đề như gia tăng lợi nhuận tăng hiệu quả khai thác, gia tăng quyền lợi cho khách hàng nhà đầu tư qua chính sách bán hàng…. Dự án đang cận kề ngày bàn giao vì thế đây là thời điểm thích hợp để nhà đầu tư bỏ vốn đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT 5 CĂN ĐẸP NHẤT DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

Xem thêm: Khu vui chơi giải trí ở Movenpick Cam Ranh xây dựng theo chuẩn quốc tế

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com