Chủ đầu tư và đơn vị vận hành dự án Movenpick Phú Quốc là ai? uy tín đến đâu?

Chủ đầu tư và đơn vị vận hành dự án Movenpick Phú Quốc là ai? Các đơn vị này có tiềm lực tài chính ra sao và độ uy tín đến đâu là câu hỏi các nhà đầu tư luôn quan tâm khi tìm hiểu dự án.

Chủ đầu tư và đơn vị vận hành dự án Movenpick Phú Quốc

Chủ đầu tư của dự án Movenpick Phú Quốc là Công ty CP Ngôi Sao Cửa Dương. Công ty này được thành lập năm 2005, đến nay đã có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, phát triển dự án BĐS.

Đơn vị phát triển của dự án là tập đoàn MIKGroup – Top 10 tập đoàn kinh tế lớn nhất Việt Nam. Không chỉ có tiềm lực tài chính hùng mạnh, MIKGroup còn khẳng định năng lực phát triển dự án của mình bằng 1 loạt các giải thưởng danh giá như sau:

don-vi-van-hanh-du-an-movenpick-phu-quoc

  • Dự án Movenpick Phú Quốc được vinh danh là “dự án ven biển tốt nhất” tại giải thưởng bất động sản uy tín khu vực Đông Nam Á Dot Property Southeast Asia’s Best of the Best 2017.
  • MIKGroup được vinh danh là “Nhà phát triển bất động sản sáng tạo” năm 2017

Đơn vị vận hành dự án Movenpick Phú Quốc là Movenpick Resort & Hotel với hơn 70 năm kinh nghiệm vận hành – quản lý Resort và khách sạn 5 sao tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Hiện tại, đơn vị có khoảng hơn 1 triệu khách hàng thân thiết trên toàn cầu.

Mới đây, Movenpick Resort & Hotel đã gia nhập Accor – Thương hiệu TOP 3 thế giới, TOP 1 châu Âu về quản lý khách sạn với 4,5 triệu khách hàng thân thiết. Sự kiện này 1 lần nữa chứng minh đẳng cấp và năng lực của đơn vị Movenpick.

Chủ đầu tư và đơn vị vận hành dự án Movenpick Phú Quốc có tác động gì tới nhà đầu tư

Sự an tâm: Chủ đầu tư và đơn vị vận hành uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh và nhiều kinh nghiệm sẽ khiến nhà đầu tư an tâm vào quyết định xuống tiền. Họ không cần lo lắng về vấn đề lừa đảo, mua phải dự án ma hay dự án có pháp lý không minh bạch. Những dự án lớn này chủ đầu tư luôn đưa ra gói vay hỗ trợ từ ngân hàng. Trước khi cho nhà đầu tư vay tiền, ngân hàng trước hết sẽ phải xem xét giấy tờ kinh doanh và pháp lý của dự án.

Đảm bảo lợi nhuận: Chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh và kinh nghiệm thì dự án sẽ được xây dựng, bàn giao đúng tiến độ và chất lượng dự án được đảm bảo. Tiếp đến, đơn vị vận hành tốt sẽ đảm bảo được nguồn khách, công suất phòng và giá thuê. Do đó, nguồn lợi nhuận của khách hàng sẽ được đảm bảo.

Movenpick Phú Quốc lại được để tên thương hiệu của đơn vị vận hành Movenpick – Accor. Chỉ tính riêng khách hàng thân thiết của đơn vị này cũng đã đủ lấp đầy phòng của dự án.

Chủ đầu tư và đơn vị vận hành dự án Movenpick Phú Quốc uy tín và đẳng cấp như vậy nên không ngạc nhiên khi biệt thự biển Movenpick Phú Quốc cháy hàng trong lễ mở bán ngày 24/8 vừa qua. Trong 30 căn mở bán hiện tại bảng hàng chỉ còn lại 5 căn duy nhất.

Nếu nhà đầu tư đang quan tâm tới dự án này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi vì cơ hội sở hữu biệt thự Movenpick Phú Quốc không còn nhiều.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7

don-vi-van-hanh-du-an-movenpick-phu-quoc

Tìm hiểu thêm:

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc năm 2019 giá tăng ổn định

Đầu tư biệt thự biển Phú Quốc từ 4,2 tỷ VND – nhận bàn giao tháng 9/2019

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com