Đơn vị quản lý và vận hành biệt thự biển cao cấp tại Movenpick Cam Ranh là ai?

Movenpick Cam Ranh dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp với mức cam kết chia sẻ lợi nhuận lên đến 85%/năm trong 10 năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự. Hơn thế nữa, dự án còn được ngân hàng cam kết bảo đảm về khoản lợi nhuận trong 10 năm. Một trong những mối quan tâm lớn nhất từ phía nhà đầu tư, không biết đơn vị quản lý và vận hành biệt thự biển cao cấp tại Movenpick Cam Ranh là ai? Bởi đây chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng dịch vụ cũng như khả năng sinh lời dài hạn của dự án.

Biệt thự biển Movenpick Cam Ranh được quản lý bởi ai?

Không chỉ có chủ đầu tư uy tín, thời gian xây dựng và bàn giao đúng tiến độ. Biệt thự biển cao cấp tại Movenpick Cam Ranh còn được quản lý bởi tập đoàn Movenpick – một trong những tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới đến từ Thụy Sỹ.

Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts của Thụy Sỹ hiện quản lý gần 100 khách sạn tại 24 quốc gia trên toàn thế giới. Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực quản lý khách sạn 5 sao, Movenpick còn có rất nhiều kinh nghiệm trong quản lý các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Gần đây nhất, danh tiếng của Movenpick được đưa lên một tầm cao mới khi góp phần tạo nên sự thành công cho nhiều khu nghỉ dưỡng tại Thái Lan.

biet-thu-bien-cao-cap-ta-movenpick-cam-ranh

Biệt thự biển cao cấp tại Movenpick Cam Ranh do tập đoàn Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts quản lý và vận hành

Khác với các dự án trước đây tại Việt Nam, lần này tập đoàn Movenpick đã hợp tác và gắn thương hiệu danh tiếng của mình vào hai dòng sản phẩm chính là biệt thự và condotel tại Movenpick Cam Ranh Resort & Villas. Là một tập đoàn đa quốc gia có danh tiếng vì thế khi quyết định lựa chọn gắn thương hiệu của mình vào một dự án bất động sản, chắc chắn đó phải là dự án rất tốt.

Không chỉ đóng vai trò là người quản lý, điều hành dự án tập đoàn Movenpick còn tham gia vào mọi hoạt động từ thiết kế, lựa chọn vật liệu, xây dựng để chắc chắn rằng mọi hạng mục đều phải đạt tiêu chuẩn 5 sao. Điều này không chỉ đảm bảo chất lượng dịch vụ mà nó sẽ góp phần đảm bảo giá  trị sản phẩm bất động sản biệt thự biển cao cấp tại Movenpick Cam Ranh trong tương lai sẽ luôn tăng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Đơn vị quản lý nói gì về dự án Movenpick Cam Ranh

Dự án khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh đang trong giai đoạn hoàn thiện, theo đúng như dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2017 và chính thức đi vào hoạt động trong quý II/2018. Chủ đầu tư của Movenpick Cam Ranh là tập đoàn Eurowindow Holding một trong những đơn vị rất mạnh trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Ông Andrew Langdon – Phó Chủ tịch cấp cao của Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts trong một bài phỏng vấn gần đây cũng đã chia sẻ với báo giới vì sao lại lựa chọn hợp tác với tập đoàn Eurowindow Holding trong dự án này:

Thứ nhất là ở vị trí với lợi thế đắc địa có khí hậu thuận lợi để khai thác du lịch nghỉ dưỡng quanh năm

Thứ hai là ở ý tưởng thiết kế biệt thự biển cao cấp tại Movenpick Cam Ranh vừa mang nét hiện đại nhưng vẫn giữ được lối kiến trúc địa phương.

Chủ đầu tư uy tín, có danh tiếng với tiềm lực tài chính mạnh chính là lý do thứ ba khiến tập đoàn Movenpick quyết định hợp tác đứng ra chịu trách nhiệm quản lý, vận hành dự án Movenpick Cam Ranh.

Vậy khi quyết định xuống tiền đầu tư vào dự án biệt thự biển này, bạn sẽ nhận được những ưu đãi nào và những lợi thế gì? ??? Xem tại đây

Qua đây có thể thấy, tập đoàn Movenpick đánh giá rất cao về dự án này với cơ hội phát triển vượt trội trong thời gian tới. Và đây cũng chính là cơ hội hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư đang muốn tìm kiếm một kênh đầu tư sinh lời dài hạn trong tương lai.

Vì sao cần phải quan tâm đến đơn vị quản lý biệt thự biển cao cấp tại Movenpick Cam Ranh?

Một khu nghỉ dưỡng có vị trí đẹp, phong cách kiến trúc độc đáo, chất lượng xây dựng tuyệt vời nhưng nếu đơn vị chịu trách nhiệm quản lý và vận hành thiếu chuyên nghiệp, chưa có nhiều kinh nghiệm thì chắc chắn rằng khu nghỉ dưỡng sẽ không thể hoạt động trơn tru. Và dự án biệt thự biển tại Movenpick Cam Ranh cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó.

Đơn vị quản lý chuyên nghiệp sẽ giúp các nhà đầu tư an tâm khi đầu tư, du khách đến nghỉ dưỡng hài lòng và mong muốn quay lại hoặc giới thiệu đến những người khác. Biệt thự biển ở Movenpick là dòng sản phẩm cao cấp vì thế các khách hàng cũng là những người thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu, bởi vậy chất lượng phòng ốc cho đến các dịch vụ luôn phải hoàn hảo nhất.

Bởi thế khi quyết định đầu tư vào bất cứ dự án nghỉ dưỡng nào, các nhà đầu tư cần phải dành thời gian tìm hiểu nhiều hơn, đặc biệt là về đơn vị quản lý và vận hành. Khâu quản lý có tốt thì các khoản lợi nhuận thu về mới thực sự khiến bạn choáng ngợp.

Qua những thông tin trên đây có thể thấy, dự án Movenpick Cam Ranh không chỉ hấp dẫn các nhà đầu tư mà ngay cả tập đoàn danh tiếng trên thế giới cũng bị thu hút. Biệt thự biển cao cấp tại Movenpick Cam Ranh được tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts chịu trách nhiệm quản lý và vận hành vì thế các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về mọi thứ.

>>Xem thêmBiệt thự biển tại Movenpick Cam Ranh cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com