Độc quyền bảng hàng mua biệt thự tặng condotel tại Movenpick Phú Quốc

Thông tin độc quyền bảng hàng mua biệt thự tặng condotel tại Movenpick Phú Quốc có lẽ là một trong những đề tại đang được giới địa ốc cực kỳ quan tâm. Nhất là khi chủ đầu tư MIK Group ra chính sách bán hàng MUA BIỆT THỰ – TẶNG CONDOTEL, nhận combo lợi nhuận.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MUA BIỆT THỰ TẶNG CONDOTEL CỰC HẤP DẪN

Mới đây, chủ đầu tư MIK Group đã ra chính sách bán hàng mới với điều khoản cực kỳ hấp dẫn MUA BIỆT THỰ – TẶNG CONDOTEL. Chính sách thu hút nhiều nhà đầu tư đã biết đến thương hiệu và uy tín của MIK Group và đơn vị vận hành Movenpick Hotel & Resort, Accor Hotel đứng đầu Hoa Kỳ.

doc-quyen-bang-hang-mua-biet-thu-tang-condotel-tai-movenpick-phu-quoc

Theo đó, khách hàng mua biệt thự Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được tặng 01 căn condotel có giá trị tương ứng. Lợi nhuận thu về khách hàng được hưởng từ cả 2 căn biệt thự và condotel.

  • Khách hàng được cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê đối với cả biệt thự và condotel được tặng.
  • Được cam kết lợi nhuận biệt thự tối thiểu 10% trong 3 năm
  • Hoặc nhận trước lợi nhuận 3 năm tương ứng 25% giá trị biệt thự
  • Khách hàng được hỗ trợ lãi suất vay vốn 65% giá trị biệt thự trong 18 tháng/hoặc nhận chiết khấu 8% giá bán căn villas.

BẢNG HÀNG MUA BIỆT THỰ TẶNG CONDOTEL TẠI MOVENPICK PHÚ QUỐC

Ra mắt chính sách từ cuối tháng 8/2020, song cho tới thời điểm chủ đầu tư MIK Group vẫn chưa hoàn thiện việc điều chỉnh bảng hàng, bảng giá bán mới của biệt thự Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Do vậy, quý khách cần cẩn trọng với các thông tin về bảng hàng, giá bán dự án thời điểm này để tránh rủi ro.

doc-quyen-bang-hang-mua-biet-thu-tang-condotel-tai-movenpick-phu-quoc

Bảng giá mới với quỹ căn biệt thự Movenpick Phú Quốc sẽ được điều chỉnh phù hợp. Khả năng sẽ tăng nhẹ so với mức giá trước đó do các nguyên nhân:

  • Chính sách mới mua biệt thự được áp dụng, chủ đầu tư cần điều chỉnh giá bán cho phù hợp
  • Dự án hiện nay đã đi vào hoạt động, khai thác công suất phòng cho thuê. Theo ghi nhận lượng khách đến với dự án ở giai đoạn đầu này rất khả quan. Đây là tín hiệu tích cực để đánh giá hiệu quả sinh lời cho dự án sau này.
  • Lượng sản phẩm tại dự án khá ít, do vậy tỷ lệ lấp đầy công suất phòng cao.
  • Vị trí đắc địa toạ lạc tại bãi ông Lang, một trong những bãi biển đẹp nhất của đảo ngọc

Xét trên thị trường chung hiện nay thì Movenpick Phú Quốc là một dự án giàu tiềm năng, phát triển lâu dài. Do đó, dự án nhận được sự quan tâm khi công bố chính sách mới là điều dễ hiểu. Đặc biệt là thông tin bảng hàng mua biệt thự tặng condotel tại Movenpick Phú Quốc.

Chúng tôi sẽ cập nhật bảng hàng mua biệt thự tặng condotel tại Movenpick Phú Quốc tới quý vị ngay trong bài viết này khi có thông tin chính xác từ chủ đầu tư.

HOTLINE: 0971 70 8998

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com/