Đầu tư sinh lời chắc chắn tại dự án Movenpick Cam Ranh Resort & Villas

Movenpick Cam Ranh một trong những dự án nổi bật nhất trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay. Dù được phát triển theo tiêu chuẩn cao cấp tuy nhiên giá bán cũng như chính sách bán hàng của biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort & Villas được đánh giá tốt nhất so với những dự án cùng phân khúc khác trong khu vực.

MỨC GIÁ CẠNH TRANH

Mặc dù được phát triển theo mô hình biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao tại một thị trường đầu tư hấp dẫn như Bãi Dài nhưng mức giá để sở hữu được một căn biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort & Villas được chủ đầu tư đưa ra hết sức cạnh tranh. Giá bán trung bình từ 16 – 25 tỷ tùy diện tích, vị trí, thiết kế, số lượng phòng ngủ. 100% căn biệt thự có tầm nhìn hướng biển, bởi thế mức giá này thực sự rất hợp lý.

Biệt thự biển Movenpick Cam Ranh sở hữu nhiều lợi thế từ giá bán cho đến khả năng sinh lời hấp dẫn

CHO THUÊ LINH HOẠT

Chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Eurowindow, dự án được quản lý và vận hành bởi tập đoàn Movenpick – đơn vị quản lý khách sạn và resort dày dặn kinh nghiệm, uy tín hàng đầu thế giới. Vì thế, khi lựa chọn đầu tư vào sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của dự án Movenpick Cam Ranh Resort & Villas nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng căn hộ cũng như dịch vụ quản lý vận hành trong tương lai.

Movenpick Cam Ranh là một trong những dự án nghỉ dưỡng áp dụng cùng lúc hai hình thức khai thác linh hoạt có thể vừa ở vừa cho thuê. Nhà đầu tư có thể ở tại căn biệt thự của mình trong 180 ngày được miễn phí dịch vụ trong 10 năm. Số thời gian còn lại (khoảng 185 ngày) nhà đầu tư sẽ ủy thác cho thuê lại và nhận về khoản lợi nhuận hấp dẫn như đã cam kết với chủ đầu tư.

DÒNG TIỀN ỔN ĐỊNH KHI ĐẦU TƯ VÀO MOVENPICK CAM RANH RESORT & VILLAS

Lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến Khánh Hòa tăng nhanh qua các năm. Năm 2017, Khánh Hòa đón khoảng 5,5 triệu lượt du khách, trong đó khách du lịch đạt 2 triệu lượt. Thời gian lưu trú tại địa phương này là 3,2 ngày/khách cao nhất cả nước. Khu vực này đang được hưởng lợi rất nhiều từ chính sách quy hoạch du lịch của tỉnh giúp Bãi Dài – Cam Ranh trở thành trung tâm du lịch mới của tỉnh, trở thành “ Nha Trang thứ hai”.Lượng khách du lịch tăng nhanh là yếu tố đảm bảo ổn định của dòng tiền cho nhà đầu tư khi đầu tư vào dự án biệt thự Movenpick Cam Ranh resort & villas trong thời điểm này.

Movenpick Cam Ranh resort & villas được xem là điểm sáng trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Chủ đầu tư áp dụng mức chia sẻ lợi nhuận trọn đời là 85%/năm và không thấp hơn 10%/năm trong 10 năm. Đặc biệt, dự án này còn được ngân hàng bảo lãnh lợi nhuận 9%/năm trong 10 năm. Với chính sách này, chỉ sau chưa đến 10 năm nhà đầu tư đã có thể sở hữu hoàn toàn căn biệt thự đẳng cấp 5 sao bên bờ biển.

TĂNG GIÁ TRONG TƯƠNG LAI

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa ngày càng bứt phá, dòng vốn đầu tư đổ vào Cam Ranh ngày càng nhiều. Du lịch tăng trưởng mạnh, quỹ đất dành cho phân khúc này ngày càng khan hiếm và đây chính là cơ hội giúp các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tại khu vực Bãi Dài Cam Ranh như Movenpick Cam Ranh resort & villas chắc chắn sẽ tăng giá nhanh trong tương lai.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN TẠI ĐÂY

HOTLINE: 0971 70 8998

TÌM HIỂU THÊM:

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com