Đầu tư Elite Villa Movenpick Phú Quốc: sản phẩm hiện hữu, trải nghiệm thực tế

Nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi đầu tư Elite Villa Movenpick Phú Quốc, một sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng đã hiện hữu. Nhà đầu tư có thể an tâm hưởng lời định kỳ mà không lo biến động thị trường. Chọn đầu tư cho tương lai và bài toán tăng giá trị đường dài.

Đầu tư Elite Villa Movenpick Phú Quốc, sản phẩm hiện hữu 

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc gây sức hút lớn với nhà đầu tư bởi dòng sản phẩm Elite Villa. Đặc biệt là khi dự án đã đi vào hoàn thiện xây dựng, sẵn sàng bàn giao cho nhà đầu tư khi hoàn tất các thủ tục mua bán. 

Theo chuyên gia, đầu tư vào Elite Villa Movenpick Phú Quốc thời điểm này là nhà đầu tư đang lựa chọn một sản phẩm vừa đảm bảo tính an toàn về vốn, vừa mang lại giá trị sinh lời hấp dẫn. Đồng thời, sản phẩm còn cung cấp và tạo thói quen nghỉ dưỡng, cân bằng cuộc sống hàng năm cho khách hàng.

dau-tu-elite-villa-movenpick-phu-quoc-san-pham-hien-huu-trai-nghiem-thuc-te

Ngay thời điểm này, nhà đầu tư hoàn toàn có thể book vé máy bay để bay tới Phú Quốc, tham quan trải nghiệm trực tiếp tại khu nghỉ dưỡng. Nghỉ ngơi tại các căn biệt thự, tận hưởng giây phút thư giãn và cảm nhận chất lượng dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng Movenpick Phú Quốc thay vì chỉ nhìn qua những hình ảnh thiết kế khô khăn như trước đây. Cũng bằng cách này, nhà đầu tư sẽ cảm nhận được trực tiếp về chất lượng của sản phẩm, dịch vụ… từ đó đánh giá tiềm năng phát triển đường dài của các căn biệt thự tại đây ra sao. 

Phú Quốc lên thành phố, bất động sản nghỉ dưỡng có nhiều điểm sáng 

Ngày 9/12/2020, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã phê duyệt quyết định thành lập Thành Phố Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang). Thông tin tích cực này sẽ là một trong những tiền đề giúp bất động sản nghỉ dưỡng và nhiều lĩnh vực khác tại đảo ngọc bứt phá trong thời gian tới. 

Khi Phú Quốc lên thành phố, nơi đây sẽ được quan tâm và đầu tư đúng, xứng đang với tiềm năng vốn có của khu vực. Bất động sản nghỉ dưỡng – một trong những lĩnh vực không thể thiếu để đưa ngành du lịch nghỉ dưỡng của đảo ngọc phát triển thành ngành kinh tế mũi nhọn. Do đó, thời gian tới, những sản phẩm nghỉ dưỡng nói riêng và thị trường bất động sản nói chung tại Phú Quốc sẽ là tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư.

Hơn thế, sản phẩm còn sở hữu những ưu thế mà hiếm có dự án nào thời điểm này hội tụ đủ:

💎 Dự án chỉ có 79 căn biệt thự, số lượng kham hiếm. Giúp đảm bảo cả về khả năng lấp đầy công suất phòng và khả năng tăng giá trị theo thời gian. 

💎 Dự án đã hoàn thiện & đi vào khai thác vận hành. 

💎 Tầm nhìn hướng biển – bãi ông Lang hoang sơ và cực đẹp. Nơi được mệnh danh ngắm hoàng hôn đẹp nhất đảo Ngọc. 

💎 Đặc quyền khi được vận hành bởi thương hiệu quốc tế Mövenpick Hotels & Resorts

💎 Chính sách độc đáo cạnh tranh: Mua biệt thự, tặng condotel, nhận ngay 18% thu nhập cam kết của 3 năm đầu tiên.

Xét về cả thực tại và bài toán đường dài, đầu tư Elite Villa Movenpick Phú Quốc có lẽ là lựa chọn thông minh giúp quý vị vừa an tâm sinh lời, vừa tận hưởng những giá trị gia tăng sản phẩm đem đến. Hãy cân nhắc sở hữu Elite Villa ngay hôm nay!

ĐẶT LỊCH CHUYÊN GIA TƯ VẤN:

Xem thêm:

Review khu nghỉ dưỡng Movenpick Phú Quốc (Elite Villa)

Đánh giá vị trí Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com