4 giá trị bền vững khiến giới địa ốc an tâm đầu tư biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Vì sao giới địa ốc hoàn toàn an tâm khi đầu tư biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc? Những giá trị gì đã làm nên đẳng cấp và độ “hot” của dự án này trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được chúng tôi lý giải trong bài viết dưới đây.

4 giá trị bền vững của biệt thự Movenpick Phú Quốc

Thứ Trưởng Bộ Tài nguyên & Môi trường – GS. Đặng Hùng Võ khẳng định bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư sáng tạo, linh hoạt và mang lại lợi nhuận cao gấp nhiều lần so với đầu tư các kênh BĐS khác.

movenpick-waverly-phu-quoc

Trong số các địa phương, Phú Quốc nổi lên là thiên đường du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu và được quy hoạch đến năm 2020 trở thành trung tâm du lịch mang tầm cỡ quốc tế. Trong thời gian tới nhu cầu về căn hộ khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng ở đây sẽ tăng nhanh vượt bậc. Do đó đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc đang là nhu cầu bức thiết của những nhà đầu tư có tầm nhìn.

Trong số rất nhiều dự án biệt thự đang triển khai tại đảo Ngọc thì đầu tư biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc nổi lên như 1 điểm sáng với 4 giá trị bền vững sau:

BẢO TOÀN GIÁ TRỊ DÒNG VỐN: nếu mua chung cư hay nhà đất bình thường rồi cho thuê lại thì sau 1 thời gian sẽ bị xuống cấp, mất giá đồng thời chủ nhân căn hộ phải tự mình tìm kiếm khách hàng để cho thuê. Ngược lại, nếu mua biệt thự Movenpick Phú Quốc thì dòng vốn của quý vị sẽ được bảo tồn và sinh lời hiệu quả, thu lời thụ động 6 tháng/lần. Nhà đầu tư cũng không cần mất thời gian, công sức trong việc kinh doanh.

TÀI SẢN THỪA KẾ CHO CON CHÁU: Nếu quý vị đang lo lắng cho tương lai của các con và muốn con cái có được nguồn thu nhập để đảm bảo cuộc sống thì biệt thự Movenpick Phú Quốc chính là lựa chọn hợp lý nhất. Sản phẩm nghỉ dưỡng này sẽ là tài sản kế thừa cho thế hệ tương lai với những lợi ích, lợi nhuận không hề giảm.

biet-thu-movenpick-waverly-phu-quoc

KHẢ NĂNG TĂNG GIÁ THEO THỜI GIAN: Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo cùng sự quản lý, vận hành của thương hiệu hàng đầu thế giới Movenpick – Accor, giá trị của biệt thự Movenpick Phú Quốc chắc chắn sẽ ngày càng tăng theo thời gian. Do đó, không chỉ giúp bảo toàn dòng vốn, sản phẩm nghỉ dưỡng này còn ngày càng “có giá” trong tương lai.

DU LỊCH MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI: Khi mua biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc, nhà đầu tư còn được hưởng 15 đêm nghỉ/năm, miễn phí trọn đời tại các khu nghỉ dưỡng 5 sao của tập đoàn MIKGroup. Như vậy mỗi năm quý vị sẽ tiết kiệm được tối thiểu 50 triệu đồng cho việc du lịch. Nếu không dùng hết có thể tặng cho bạn bè, đối tác hoặc bán lại để tăng thêm nguồn thu.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN 

dau-tu-biet-thu-movenpick-waverly-phu-quoc

Thông tin tổng quan Movenpick Resort Waverly Phú Quốc và phương án đầu tư hiệu quả

Đầu tư biệt thự Movenpick Phú Quốc – nhận quà “siêu bự”

Mua biệt thự Movenpick Phú Quốc thời điểm này, nhà đầu tư sẽ nhận được phiếu bốc thăm trúng thưởng siêu xe Mercedes S450L trị giá 4,2 tỷ đồng.

biet-thu-movenpick-waverly-phu-quoc

Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng chính sách bán hàng hết sức ưu đãi. Cụ thể như sau:

  • Nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương 25% GTBT
  • Hỗ trợ vay vốn tối đa 65% GTBT
  • Chia sẻ lợi nhuận 85:15 nhưng không thấp hơn 10%/năm trong 3 năm đầu
  • Ưu đãi quà tặng 162 triệu đồng (trừ vào giá bán)
  • 15 đêm nghỉ/năm, miễn phí trọn đời tại các khu nghỉ dưỡng 5 sao

TẢI TRỌN BỘ CSBH MIỄN PHÍ

HOTLINE: 0971 70 8998

Thông tin nhà đầu tư quan tâm:

Giá biệt thự Movenpick Phú Quốc chi tiết trực tiếp bảng hàng CĐT

Casino Cam Ranh – địa điểm vui chơi giải trí của giới nhà giàu như nào?

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com