Đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh sở hữu thẻ thành viên toàn cầu của Movenpick

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc tại “trái tim” của Bãi Dài, Movenpick Cam Ranh còn được biết đến là khu nghỉ dưỡng quy mô lớn nhất nhì tại Cam Ranh với nhiều chính sách bán hàng ưu đãi. Đặc biệt khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh quý nhà đầu tư sẽ sở hữu thẻ thành viên toàn cầu của Movenpick – đơn vị quản lý hotel & resort danh tiếng trên thế giới.

Mua biệt thự Movenpick Cam Ranh tận hưởng kỳ nghỉ trên khắp thế giới với chi phí thấp nhất

Khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh gồm 118 căn biệt thự view biển, 1 tòa condotel 132 phòng của chủ đầu tư Eurowindow. Dự án được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Movenpick Hotel & Resort. Khu nghỉ dưỡng mang đến phong cách, chất lượng, dịch vụ đẳng cấp, tinh tế của Thụy Sỹ nhưng vẫn bảo tồn được những nét giá trị vốn có của địa phương. Tập đoàn Movenpick Hotel & Resort đến từ Thụy Sỹ với hơn 70 năm kinh nghiệm, hiện tại đơn vị này đang điều hành gần 100 khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại 24 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 20,000 phòng.

infographic-chinh-sach-ban-hang-du-an-movenpick-cam-ranh 1

Những quyền lợi nhà đầu tư sẽ nhận được khi đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh

Theo chính sách bán hàng mới nhất của chủ đầu tư “Mua biệt thự tặng condotel”, 10 khách hàng đầu tiên khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh sẽ được tặng 30 đêm nghỉ biệt thự + 30 đêm nghỉ condotel trên toàn hệ thống của Movenpick. Không chỉ gia tăng đêm nghỉ lên đến 60 đêm/năm, nhận mức chia sẻ lợi nhuận 90:10, nhà đầu tư còn được trải nghiệm những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất trên toàn thế giới với chi phí thấp nhất.

Từ khách hàng thứ 11, chủ đầu tư áp dụng chính sách tặng 20 đêm nghỉ villas + 20 đêm nghỉ căn hộ khách sạn, tổng cộng 1 năm nhà đầu tư sẽ được 40 đêm nghỉ sử dụng trên toàn thế giới. Khi đầu tư biệt thự của Movenpick tại Cam Ranh có nghĩa nhà đầu tư đã có trong tay “thẻ công dân” của Movenpick và được hưởng mọi đặc quyền tốt nhất.

XEM THÊMMovenpick Cam Ranh: Mua biệt thự biển TẶNG condotel NHẬN lợi nhuận kép

Hình ảnh một số khu nghỉ dưỡng đẳng cấp do Movenpick quản lý

Movenpick Hotel & Resort là đơn vị quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng lớn nhất vùng Trung Đông. Đây là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng yêu thích của giới siêu giàu trên toàn thế giới, là nơi có nhiều khách sạn, resort đạt tiêu chuẩn quốc tế 6 sao và 7 sao. Những gì khách hàng được trải nghiệm sẽ vượt ra khỏi tiêu chuẩn nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

mua-biet-thu-movenpick-cam-ranh-so-huu-the-thanh-vien-toan-cau-cua-movenpick 1

Khách sạn 5 sao tại Dubai – đất nước xa hoa bậc nhất thế giới do Movenpick quản lý

mua-biet-thu-movenpick-cam-ranh-so-huu-the-thanh-vien-toan-cau-cua-movenpick 2

Một trong những tòa khách sạn làm nên biểu tượng của Movenpick tại Thụy Sỹ và trên toàn thế giới

mua-biet-thu-movenpick-cam-ranh-so-huu-the-thanh-vien-toan-cau-cua-movenpick 3

Hiện tại, Movenpick đang quản lý điều hành 3 khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Thái Lan chất lượng vươn tầm quốc tế

mua-biet-thu-movenpick-cam-ranh-so-huu-the-thanh-vien-toan-cau-cua-movenpick 4

Buraydah, Al Qassim – Một trong 6 khách sạn đẳng cấp tại Ả rập xê út do Movenpick quản lý

Chu-dau-tu-du-an-Movenpick-Cam-Ranh-la-ai 2

Movenpick Cam Ranh tại Việt Nam đã chính thức ghi tên mình vào chuỗi resort cao cấp do Movenpick quản lý

Có thể nói khi đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi rất nhiều. Ngay trong thời gian đầu mở bán, dự án đã ghi nhận nhiều giao dịch của nhà đầu tư Việt kiều, bởi so với các dự án cùng phân khúc trên thị trường Movenpick Cam Ranh đem đến cho nhà đầu tư nhiều lợi ích hơn hẳn. Hàng năm sau khi trừ đêm nghỉ, nhà đầu tư sẽ cho thuê lại căn biệt thự và condotel để tiếp tục nhận về những khoản lợi nhuận hấp dẫn.

ĐĂNG KÝ NHẬN LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

??? –> Tìm hiểu thêm: Biệt thự biển Movenpick Cam Ranh siêu phẩm của những tên tuổi hàng đầu

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com