Đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh – Mua 1 được 2 nghỉ dưỡng xuyên lục địa

Movenpick Cam Ranh dự án nổi bật nhất tại Bãi Dài Khánh Hòa khi sở hữu những lợi thế khác biệt từ vị trí, thiết kế cho đến chính sách bán hàng. Khi đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh ngoài mức lợi nhuận nhận đều hàng năm nhà đầu tư sẽ sở hữu tấm thẻ công dân của Movenpick sử dụng cho kỳ nghỉ dưỡng tại 24 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Mua 1 được 2 nghỉ dưỡng xuyên lục địa

Movenpick Cam Ranh là dự án duy nhất trên thị trường hiện nay sở hữu chính sách bán hàng này: khi đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh khách hàng sẽ được tặng 1 căn condotel có giá trị từ 3 đến 8 tỷ VNĐ. Không chỉ vậy nhà đầu tư còn được nhận cùng lúc hai khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự và condotel. Lợi nhuận nhận đều 6 tháng/lần, một năm chia thành 2 kỳ, tiền lời đổ trực tiếp vào tài khoản.

mua-biet-thu-movenpick-cam-ranh-so-huu-the-thanh-vien-toan-cau-cua-movenpick 2

Khi là chủ nhân biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư có thể nghỉ dưỡng vòng quanh thế giới MIỄN PHÍ

Không những vậy hàng năm chủ nhân căn biệt thự còn được tặng 20 đêm nghỉ tại biệt thự và 20 đêm nghỉ tại condotel hoặc nhà đầu tư có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick trên toàn thế giới. Movenpick tập đoàn quản lý resort và khách sạn hàng đầu thế giới, đã có mặt ở 24 quốc gia và vùng lãnh thổ vì thế lưới khách hàng trung thành của Movenpick sẽ luôn đảm bảo lấp đầy công suất phòng tại Movenpick Cam Ranh.

Đầu tư biệt thự Monvenpick Cam Ranh nhận lợi nhuận 85%/năm 

Movenpick Cam Ranh là một trong những dự án đầu tiên tại thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam không áp dụng chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU thay vào đó là chương trình CHIA SẺ LỢI NHUẬN. Mức lợi nhuận chia sẻ là 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự và condotel. Dự đoán trong tương lai sẽ có nhiều đơn vị bỏ chính sách cam kết lợi nhuận vì BĐS nghỉ dưỡng đã có gần 5 năm phát triển, các nhà đầu tư đã hiểu về kênh đầu tư này vì thế lợi nhuận tối thiểu không thực sự cần thiết. Đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh lúc này chính là thời cơ đi trước đón đầu xu thế.

Xem thêm: Biệt thự Movenpick Cam Ranh và những điều có thể chưa biết!

movenpick-cam-ranh 1

Đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh là sự lựa chọn đáng quan tâm nhất hiện nay

Nhiều dự án công suất khai thác phòng tốt vượt trên cả mức lợi nhuận tối thiểu vì thế nếu duy trì chính sách này người chịu thiệt chính là khách hàng. Khi Movenpick Cam Ranh Resort công bố chính sách này nhiều người lúc đầu phản đối, không mặn mà nhưng càng đi sâu vào tìm hiểu, so sánh với các nước phát triển thì hầu hết các quốc gia đó đều áp dụng hình thức CHIA SẺ thay vì CAM KẾT như ở nước ta hiện nay.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương 25%GTBT chiết khấu trực tiếp vào giá bán. Đây là những lý do giải mã vì sao Movenpick Cam Ranh lại là dự án HOT nhất trên thị trường hiện nay. Đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh ngay lúc này, ngay bây giờ sẽ đem đến cho nhà đầu tư rất nhiều quyền lợi từ giá bán cho đến ưu đãi tặng kèm khi sở hữu biệt thự tại dự án siêu HOT này.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT QUA MAIL

HOTLINE: 0971 70 8998

Tìm hiểu thêm: Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Movenpick Cam Ranh tháng 6/2018

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com