Đầu tư biệt thự biển Phú Quốc từ 4,2 tỷ VND – nhận bàn giao tháng 7/2019

Thời gian gần đây giới địa ốc nóng lòng muốn được đầu tư biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Lý do, vốn đầu tư chỉ bằng một căn hộ condotel – 4,2 tỷ đồng, mua và nhận bàn giao biệt thự ngay thời điểm hoàn thành thủ tục mua bán (bắt đầu từ tháng 7/2019). So với các dự án mới bắt đầu triển khai tại khu vực thì đây hẳn là lựa chọn được ưu tiên hàng đâu.

Đây là dự án nghỉ dưỡng phức hợp được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế với những lợi thế vượt trội:

 • VỐN ĐẦU TƯ BAN ĐẦU 4,2 TỶ VND – SỞ HỮU BIỆT THỰ HƠN 15 TỶ VND 
 • BÀN GIAO NHÀ THÁNG 7/2019 
 • SINH LỜI TỐI THIỂU 10%/NĂM TRONG 3 NĂM
 • THU LỜI THỤ ĐỘNG – AN TOÀN 
 • KHẢ NĂNG TĂNG GIÁ TRỊ THEO THỜI GIAN CAO

Dễ dàng mê đắm dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Định hướng phát triển của chính quyền, lợi thế phát triển du lịch nghỉ dưỡng của Phú Quốc chính là những lợi thế tiềm năng để đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng.

ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN PHÚ QUỐC: VỐN BAN ĐẦU CHỈ CẦN 4,2 TỶ VND

Với khoản đầu tư ban đầu chỉ 4,2 tỷ VND, nhà đầu tư được sở hữu một căn biệt thự biển Phú Quốc TRỊ GIÁ 15,1 TỶ VND tiêu chuẩn 5 sao quốc tế của chủ đầu tư MIKGroup và được nhận bàn giao ngay trong tháng 7/2019.

dau-tu-biet-thu-bien-phu-quoc-tu-42-ty-vnd-nhan-ban-giao-thang-7-2019

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỞ HỮU BIỆT THỰ BIỂN PHÚ QUỐC CHỈ VỚI 4,2 TỶ VND?

Thủ tục và điều kiện để sở hữu một căn biệt thự biển Movenpick Phú Quốc của MIKGroup chỉ với 4,2 tỷ đồng vô cùng đơn giản. Đó là khi quý vị nắm rõ chính sách bán hàng và biết cách áp dụng những chính sách ưu đãi sao cho tối ưu chi phí đầu tư ban đầu để tối đa lợi nhuận về sau. Hãy xem một ví dụ cụ thể về vốn đầu tư ban đầu khi mua một căn biệt thự biển Movenpick Phú Quốc dưới đây:

Biệt thự: MOV 106-1
Giá bán biệt thự (gồm VAT)15,178,607,456 VND
Nhận trước 3 năm lợi nhuận cam kết

(Tương đương 20% Giá trị biệt thự)

3,035,721,491 VND
Áp dụng vay vốn ngân hàng (65% GTBT)(15,178,607,456 VND – 3,035,721,491 VND) x 0,35 = 4,250,010,087 VND

Như vậy, chỉ 1 vài bước tính toán cơ bản từ chính sách ưu đãi của dự án Movenpick Phú Quốc, nhà đầu tư có thể sở hữu 1 căn biệt thự nghỉ dưỡng tại đây với vốn ban đầu chỉ từ 4,2 tỷ VND.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP – TƯ VẤN DÒNG TIỀN ĐẦU TƯ:

dau-tu-biet-thu-bien-phu-quoc-tu-42-ty-vnd-nhan-ban-giao-thang-7-2019

BIỆT THỰ MOVENPICK PHÚ QUỐC – THÁNG 7 BÀN GIAO NHÀ

Nếu ngay thời điểm này, quý vị không đầu tư biệt thự biển Phú Quốc thì 5 năm tới, nếu muốn mua và sở hữu một BĐS nghỉ dưỡng tại đây quý vị sẽ phải chi một khoản tiền lớn hơn thực tại rất nhiều. Quan trọng hơn, quyền lựa chọn để sở hữu những căn biệt thự ưng ý, vị trí đẹp sẽ không có nhiều. Bởi lẽ, quỹ đất để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày càng thu hẹp, lượng BĐS sẽ không còn nhiều để nhà đầu tư lưỡng lự.

Đặc biệt là khi dự án Biệt thự Movenpick Resort Waverly Phú Quốc hiện đang sở hữu những ưu thế mạnh là:

 • Vốn đầu tư ban đầu thấp, chỉ từ 4,2 tỷ VND, tương đương giá trị một căn condotel cao cấp
 • Dự án DUY NHẤT hiện nay còn đưa ra chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 3 năm (thời gian dự án cần để phát triển ổn định)
 • Chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê – NHÀ ĐẦU TƯ HOÀN TOÀN THẢNH THƠI HƯỞNG LỜI
 • Tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm tại dự án & được quy đổi đêm nghỉ tại hệ thống nghỉ dưỡng của MIKGroup
 • Khách hàng mua Biệt thự được tặng 1 voucher du lịch Thuỵ Sỹ 8 ngày dành cho 2 người trị giá 150 triệu VND (trừ trực tiếp vào giá bán biệt thự).
 • DỰ ÁN BÀN GIAO THÁNG 7 NĂM 2019 – mua biệt thự, nhận nhà ngay!

Hình ảnh thực tế dự án Movenpick Phú Quốc hiện nay – dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện!

Hình ảnh 1Hình ảnh 2Hình ảnh 3Hình ảnh 4

LÀM SAO ĐỂ ĐO LƯỜNG HIỆU QUẢ ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN MOVENPICK PHÚ QUỐC?

Khi dự án chưa được đưa vào vận hành, chưa biết được khả năng khai thác, công suất phòng thực tế của sản phẩm thì làm sao nhà đầu tư có thể đo lượng được hiệu quả đầu tư? Đó là điều quý vị cần quan tâm nghiên cứu. Dưới đây là những điều chúng tôi đã chia sẻ với nhiều nhà đầu tư hiện đang là chủ sở hữu của biệt thự biển Movenpick Phú Quốc, quý vị có thể tham khảo để đưa ra quyết định đầu tư chính xác cho mình.

Đây là những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả đầu tư của giới địa ốc.

 1. Vị trí dự án
 2. Định vị rõ khách hàng mục tiêu của sản phẩm
 3. Chiến lược phát triển rõ ràng, nhắm tới đối tượng khách hàng mục tiêu
 4. Tác động của thị trường tới sản phẩm ở thời điểm hiện tại & tương lai
 5. Đơn vị quản lý & vận hành dự án là ai?

Thứ nhất, vị trí dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc được đánh giá cao về khả năng thu hút du khách. Toạ lạc tại bãi ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc, dự án có sự kết nối dễ dàng với các khu vực tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng xung quanh. Có thể nói, MIKGroup đã thành công bước đầu về việc chọn vị trí và định vị sản phẩm sẽ xây dựng.

Thứ hai, dòng condotel Movenpick Phú Quốc của MIKGroup cũng định vị rõ ràng mục tiêu khách hàng. Đối tượng khách hàng mà dự án hướng tới là những du khách cao cấp, chú trọng vào chất lượng dịch vụ.

Thứ ba, chiến lược phát triển sản phẩm sẽ quyết định thành – bại của một dự án. Giống như Donald Trump đã từng nói: vị trí đẹp là tiền đề, điều quan trọng là phải biết làm gì với vị trí đó để thu lợi nhuận tối đa. Với Movenpick Resort Waverly Phú Quốc, MIKGroup lựa chọn:

 1. Phát triển dự án nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, khắt khe trong mỗi thiết kế, chất lượng thi công => Mục tiêu hướng đến du khách cao cấp, có nhu cầu cao về chất lượng, dịch vụ…
 2. Hợp tác với Movenpick Resort & Hotel, dự án sở hữu thương hiệu quốc tế, đồng thời hưởng lợi từ kinh nghiệm vận hành, nguồn khách thuê quốc tế dồi dào và 48.000 đại lý du lịch trên thế giới chính là cơ sở để đảm bảo nguồn cung dự án.
 3. Phát triển 50 tiện ích nghỉ dưỡng để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm – vui chơi giải trí cho du khách
 4. Giữ công suất phòng ở mức ổn định – cân bằng giữa chi phí vận hành và giá bán cho thuê để mang về lợi nhuận tối đa cho các nhà đầu tư.

Thứ tư, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay vô cùng tốt. Hạ tầng giao thông, hạ tầng nghỉ dưỡng đều được đẩy mạnh đầu tư sinh lời. Chỉ trong thời gian ngắn nữa, Phú Quốc sẽ thực sự phồn vinh, thịnh vượng nhờ phát triển du lịch nghỉ dưỡng làm ngành kinh tế trọng điểm.

Với những phân tích trên đây, hy vọng nhà đầu tư sẽ có những quyết định đầu tư chính xác. Quỹ hàng condotel Movenpick Phú Quốc đang được mở ra dành cho các nhà đầu tư nhạy bén, quyết đoán.

NGHE CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

HOTLINE: 0971 70 8998

Xem Thêm:

Vì sao đại gia Việt thi nhau đổ tiền vào biệt thự Movenpick Phú Quốc?

Toàn cảnh Movenpick Resort Waverly Phú Quốc trước ngày bàn giao

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com