Đầu tư biệt thự biển Movenpick Waverly Phú Quốc sinh lời 10%/năm

Trong số các dự án BĐS nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc hiện nay Movenpick Waverly Phú Quốc rất được giới đầu tư săn đón với mức giá bán hợp lý, chính sách bán hàng tốt, tiềm năng sinh lời vượt trội, nhiều ưu đãi,…. Khi đầu tư biệt thự biển Movenpick Waverly Phú Quốc nhà đầu tư sẽ hưởng mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm.

Sinh lời tối thiểu 10%/năm hoặc nhận chiết khấu 25%

Chủ đầu tư MIK Group mang đến cho khách hàng 2 lựa chọn từ chương trình cam kết lợi nhuận cho thuê:

Option 1: Mỗi năm nhà đầu tư sẽ nhận mức chia sẻ 85%/năm nhưng không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 3 năm.

Option 2: Khi đầu tư biệt thự biển Movenpick Waverly Phú Quốc nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tối thiểu tương đương mức chiết khấu 25%GTBT. Từ năm thứ 4 lợi nhuận sẽ được chia sẻ theo tỷ lệ 85%/năm.

dau-tu-biet-thu-bien-movenpick-waverly-phu-quoc

Kỳ thanh toán: đều đặn 6 tháng/lần nhà đầu tư sẽ nhận lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự. 

Ưu đãi kỳ nghỉ: mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Hoặc khách hàng có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Resort & Hotel của MIK Group.

Đặc biệt, nếu đầu tư biệt thự Movenpick trong thời gian này, quý khách hàng sẽ nhận được những quà tặng cực kì giá trị trong chương trình tri ân khách hàng của chủ đầu tư.

CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG

? 1 giải đặc biệt: 1 xe MERCEDES S450L trị giá đến 4 tỷ VNĐ

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được những phần quà hấp dẫn từ chủ đầu tư. Phần quà này sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán biệt thự.

Vì sao chủ đầu tư chỉ cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 3 năm?

Trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay đang tồn tại song song hai hình thức: chia sẻ lợi nhuận ngay từ năm đầu tiên và hình thức cam kết lợi nhuận tối thiểu trong thời gian 10 năm. Nhưng MIK Group chỉ áp dụng cam kết lợi nhuận tối thiểu trong 3 năm khi đầu tư biệt thự biển Movenpick Waverly Phú Quốc. 

dau-tu-biet-thu-bien-movenpick-waverly-phu-quoc

Để có thể trả lời cho vấn đề này, đại diện chủ đầu tư đã chia sẻ: BĐS nghỉ dưỡng đã có gần 5 năm phát triển tại Việt Nam và đã đến lúc các dự án biệt thự biển có thể bỏ cam kết tối thiểu. Nhưng với mong muốn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho nhà đầu tư trong những năm đầu, MIK Group vẫn quyết định áp dụng mức cam kết lợi nhuận tối thiểu trong 3 năm.

Thông thường khu resort sẽ mất khoảng 1 – 2 năm đầu tiên để hoạt động ổn định và đây thường là giai đoạn khu resort phải bù lỗ. Như vậy trong 3 năm nhà đầu tư vẫn sẽ nhận được mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm hoặc nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 25%.

Đây được coi là phương án tối ưu nhất dành cho các nhà đầu tư bởi tính an toàn và tối ưu được lợi nhuận. Nhà đầu tư vừa được an toàn khi chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm. Trong khi đó thời gian cam kết cũng không kéo dài quá lâu để khách hàng nhận được lợi nhuận tối đa nhất có thể. 

Tìm hiểu thêm: Chính sách bán hàng biệt thự Movenpick Phú Quốc

Đầu tư biệt thự biển Movenpick Waverly Phú Quốc chỉ từ 4,2 tỷ VNĐ

Giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc dao động từ 17 – 37 tỷ VNĐ/căn. Nếu sử dụng chính sách hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư, khách hàng chỉ cần đóng 35%GTBT là đã có thể sở hữu biệt thự Movenpick Phú Quốc. 

bang-hang-movenpick-phu-quoc

Vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 4,2 tỷ VNĐ tương đương mức vốn 35%GTBT. Trong 3 năm đầu, tối thiểu mỗi năm nhà đầu tư sẽ nhận được 1,9 tỷ VNĐ tiền lợi nhuận. Kể từ năm thứ 4 trở đi nhà đầu tư được hưởng mức chia sẻ lợi nhuận 85%/năm. 

Phú Quốc đang có tốc độ tăng trưởng du lịch vượt bậc khi mở rộng sân bay quốc tế Phú Quốc, trong thời gian tới sẽ khánh thành cảng biển quốc tế và khai trương Casino. Như vậy khi đầu tư biệt thự biển Movenpick Waverly Phú Quốc nhà đầu tư sẽ thu về dòng lời rất lớn, chắc chắn sẽ vượt mức 10%/năm.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG CHI TIẾT 3 CĂN BIỆT THỰ ĐẸP NHẤT DỰ ÁN

HOTLINE: 0971 70 8998

Xem Thêm: Mặt bằng chi tiết dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com