Danh sách sân Golf ở Cam Ranh – yếu tố “cất cánh” du lịch Cam Ranh

Các sân golf ở Cam Ranh cùng với cơ sở hạ tầng du lịch, hạ tầng giao thông được đầu tư đều sẽ là cơ sở phát triển cho du lịch Cam Ranh, Khánh Hòa hiện nay. Mảnh đất này đang trong quá trình “lột xác” để trở thành trung tâm du lịch thứ 2 của Khánh Hòa.

Việc phát triển hệ thống sân Golf tại khu vực Cam Ranh sẽ cung cấp thêm cho du khách những trải nghiệm chất lượng, phù hợp cho giới thượng lưu. Đặc biệt, chỉ tính dọc bờ biển Bãi Dài hiện nay đã có một số dự án đang đi vào khai thác vận hành. Movenpick Cam Ranh Resort, Radison Blu Cam Ranh hay khu nghỉ dưỡng của Vinpearl chính là ví dụ điển hình. 

1. Sân golf The Lotus Cam Ranh

Đơn vị đầu tư: Công ty TNHH KN Cam Ranh

Đơn vị quản lý: KN Group

Sân golf 27 lỗ có diện tích 90 ha, vốn đầu tư 600 tỷ đồng. Khởi công xây dựng năm 2017, chia thành 3 giai đoạn, dự kiến sẽ khai trương và đi vào hoạt động trong năm 2020. Vào một số thời điểm, sân golf này cũng đã mở cửa đón khách vào chơi. Sân Golf ở Cam Ranh vẫn đang trong giai đoạn xây dựng nên cơ sở vẫn chưa hoàn thiện, có giới hạn số lượng người chơi.

san-golf

Đây hứa hẹn sẽ là một điểm chơi golf hấp dẫn giúp du khách có thêm những trải nghiệm. Đặc biệt với những golf thủ và những doanh nhân thành đạt sẽ có thêm một điểm dừng để giao lưu. 

2. Sân golf KN Golf Links – Cam Ranh

Đơn vị đầu tư: Công ty TNHH KN Cam Ranh

Đơn vị quản lý: KN Group

Sân golf KN Golf Links được thiết kế 18 hố gôn với diện tích 800ha, hơn 5km mặt tiền với tầm nhìn ra vịnh Cam Ranh. Sân golf này có thiết kế độc đáo khi nằm ở vị trí cao so với những cồn cát. Nhờ đó, các golfer sẽ được trải nghiệm chơi golf ở vị trí tầm cao. Trong khuôn viên sân golf còn thiết kế nhà câu lạc bộ rộng 6.000m2 nhìn ra toàn cảnh sân golf, cảnh quan xung quanh và đại dương bao la rộng lớn. Có thể nói những sân golf ở Cam Ranh góp công rất lớn trong việc phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại đây.

san-golf-cam-ranh

3. Diamond Bay Resort & Spa

Diamond Bay Resort & Spa nằm trên đoạn đường di chuyển từ sân bay Cam Ranh đến thành phố Nha Trang với diện tích 76 ha thiết kế 18 lỗ gôn bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Mỹ Andy DYE. Sân golf này rất thuận tiện cho du khách di chuyển khi chỉ mất 20 phút di chuyển từ sân bay đến đây.

san-golf

4. Sân golf Cam Ranh

Dự án sân golf và biệt thự sinh thái Cam Ranh có tổng vốn đầu tư 1.400 tỷ đồng. Tổng diện tích dự án là 171,9ha, bao gồm nhiều hạng mục xây dựng: Sân golf 36 hố và các công trình dịch vụ, phụ trợ.

Cam Ranh mảnh đất vàng màu mỡ cho BĐS nghỉ dưỡng, sự xuất hiện của hàng loạt sân golf đẳng cấp chính là yếu tố quan trọng góp phần cho sự phát triển vượt trội của du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Sân golf ở Cam Ranh sẽ là điểm đến lý tưởng của du khách nghỉ dưỡng trên toàn thế giới khi đến với vùng biển này. Tính đến thời điểm hiện tại, Bãi Dài – Cam Ranh đã có hơn 40 dự án được cấp phép xây dựng, 20 dự án đang xây dựng và có 7 dự án đã đi vào hoạt động. Đây chính là thời điểm vàng đắt giá để đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel tại Cam Ranh.

Chỉ tính riêng việc có thêm những địa điểm chơi golf thì Cam Ranh đã có thể thu hút được lượng lớn doanh nhân và những golf thủ đam mê với bộ môn này. Khi các tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng tại Cam Ranh đồng loạt đi vào hoạt động thì khả năng thu hút du khách sẽ còn lớn hơn. Nhờ đó các resort sẽ đảm bảo thêm các nguồn cung du khách.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

HOTLINE: 0971 70 8998

>> Xem Thêm:

Bất động sản Cam Ranh

Bán đất nền Bãi Dài Cam Ranh

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com