Danh sách sân Golf ở Cam Ranh

Cam Ranh đang được biết đến là thiên đường nghỉ dưỡng mới sánh ngang với thành phố du lịch Nha Trang của tỉnh Khánh Hòa. Ngoài hệ thống resort và khách sạn đạt chuẩn 5 sao, tại Cam Ranh còn sở hữu rất nhiều sân golf đẳng cấp phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng sang của du khách trong và nước. Hãy cùng chúng tôi điểm lại số lượng sân golf ở Cam Ranh tính đến hết tháng 6/2018 nhé. 

Sân golf The Lotus Cam Ranh

Đơn vị đầu tư: Công ty TNHH KN Cam Ranh là nhà đầu tư dự án

Đơn vị quản lý: KN Group

Sân golf 27 lỗ có diện tích 90 ha, vốn đầu tư 600 tỷ đồng. Khởi công xây dựng năm 2017, chia thành 3 giai đoạn, dự kiến sẽ khai trương và đi vào hoạt động trong năm 2020. Vào một số thời điểm, sân golf này cũng đã mở cửa đón khách vào chơi. Sân Golf ở Cam Ranh vẫn đang trong giai đoạn xây dựng nên cơ sở vẫn chưa hoàn thiện, có giới hạn số lượng người chơi.

Sân golf KN Golf Links – Cam Ranh

Đơn vị đầu tư: Công ty TNHH KN Cam Ranh là nhà đầu tư dự án

Đơn vị quản lý: KN Group

Sân golf rộng 800ha thiết kế 18 hố gôn, dự án còn sở hữu hơn 5 km mặt tiền với tầm nhìn ra vịnh Cam Ranh. Sân golf Cam Ranh Links Golf Resort được thiết kế ở một vị trí cao với những cồn cát, sân golf dạng links sẽ mang đến cho golfer và du khách những trải nghiệm golf đẳng cấp thế giới. Trong khuôn viên sân golf còn thiết kế nhà câu lạc bộ rộng 6.000m2 nhìn ra toàn cảnh sân golf, cảnh quan xung quanh và đại dương bao la rộng lớn. Có thể nói những sân golf ở Cam Ranh góp công rất lớn trong việc phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại đây.

Sân golf ở Cam Ranh không thể bỏ qua Diamond Bay Resort & Spa

Khu nghỉ dưỡng 5 sao kết hợp hệ thống tiện ích cao cấp nằm trên đoạn đường di chuyển từ sân bay Cam Ranh đến thành phố Nha Trang. Du khách chỉ mất 20 phút chạy xe từ sân bay đến sân golf. Sân golf 18 lỗ có diện tích trên 76ha được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Mỹ Andy DYE thiết kế.

Sân golf Cam Ranh

Dự án sân golf và biệt thự sinh thái Cam Ranh có tổng vốn đầu tư 1.400 tỷ đồng. Tổng diện tích dự án là 171,9ha, bao gồm nhiều hạng mục xây dựng: Sân golf 36 hố và các công trình dịch vụ, phụ trợ.

Cam Ranh mảnh đất vàng màu mỡ cho BĐS nghỉ dưỡng, sự xuất hiện của hàng loạt sân golf đẳng cấp chính là yếu tố quan trọng góp phần cho sự phát triển vượt trội của du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Sân golf ở Cam Ranh sẽ là điểm đến lý tưởng của du khách nghỉ dưỡng trên toàn thế giới khi đến với vùng biển này. Tính đến thời điểm hiện tại, Bãi Dài – Cam Ranh đã có hơn 40 dự án được cấp phép xây dựng, 20 dự án đang xây dựng và có 7 dự án đã đi vào hoạt động. Đây chính là thời điểm vàng đắt giá để đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng, condotel tại Cam Ranh.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ĐỊA CHỈ SÂN GOLF 

HOTLINE: 0971 70 8998

Xem Thêm:

Tiện ích 5 sao tại biệt thự Movenpick Cam Ranh

Biệt thự nghỉ dưỡng Cam Ranh đang nhích lên đỉnh cơ hội nào cho nhà đầu tư?

Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com