Condotel Movenpick Cam Ranh kênh đầu tư chắc thắng với vô số lợi thế

So với các khu nghỉ dưỡng được xây dựng theo mô hình căn hộ trên thị trường hiện nay, Condotel Movenpick có những điểm mạnh và ưu thế riêng. Đầu tiên là từ thị trường Cam Ranh – Khánh Hòa với lượng du khách đến du lịch nghỉ dưỡng ngày càng đông, sau đó là đến những giá trị nội tại từ bên trong dự án. Vì thế với nhiều nhà đầu tư, Condotel Movenpick Cam Ranh là sản phẩm đầu tư cực kỳ chắc tay giúp khách hàng yên tâm về lợi nhuận và tiềm năng phát triển của dự án trong tương lai.

100% căn hộ có ban công và tầm nhìn hướng biển

Dự án gồm một tòa condotel với 132 căn có ban công, thiết kế 100% căn hộ có tầm nhìn hướng biển. Các căn hộ được thiết kế linh hoạt, đa dạng diện tích mang đến cho nhà đầu tư và khách hàng nhiều lựa chọn. Không có nhiều dự án căn hộ nghỉ dưỡng làm được như Condotel Movenpick Cam Ranh, đây chính là ưu thế giúp khu nghỉ dưỡng níu chân du khách.

Các căn hộ đều sử dụng những tấm kính cường lực lớn đem đến cho du khách tầm nhìn khoáng đạt nhất. Tất cả ban công đều hướng Đông, ngăn cách trong phòng bởi tấm kính lớn và để nhìn thấy không gian bao la bên ngoài, du khách chỉ cần kéo nhẹ cánh cửa là đã có thể thu trọn vẻ đẹp của biển vào đôi mắt của mình.

he-thong-tien-ich-biet-thu-bien-movenpick-cam-ranh

Từ vị trí cho đến thiết kế, tòa Condotel Movenpick Cam Ranh đều đánh giá tốt trên thị trường hiện nay

Chính sách bán hàng hấp dẫn có thể vừa ở vừa cho thuê

ĐIỂM LẠI CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA DÒNG SẢN PHẨM CONDOTEL CỦA MOVENPICK

  • Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm và không thấp hơn 10%/GTBT/năm trong 5 năm.
  • Được ngân hàng bảo lãnh lợi nhuận với mức cam kết 9%/năm.
  • Nhà đầu tư có thể ở trong căn hộ Condotel Movenpick Cam Ranh của mình tới 180 ngày. Số ngày còn lại trong năm sẽ được cho thuê lại và nhà đầu tư sẽ hưởng lợi trực tiếp từ hoạt động này.
  • Đặc biệt khi mua condotel Cam Ranh của Movenpick nhà đầu tư còn có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với khoản vay lên đến 70%GTCH.

So với các dự án khác, Movenpick Cam Ranh Resort có phương án khai thác linh hoạt, nhà đầu tư vừa có thể ở và cho thuê, phù hợp với nhu cầu của nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau.

Condotel Movenpick Cam Ranh được quản lý bởi thương hiệu nổi tiếng

Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Eurowindow đơn vị vận hành là tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng Movenpick. Tính đến nay, Movenpick hiện đang quản lý hơn 100 khách sạn và khu resort tại 25 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như Mỹ, Canada, Dubai, Ả rập, Thái Lan,…. Với kinh nghiệm, uy tính cùng lượng khách hàng trung thành chắc chắn các căn hộ tại dự án sẽ đạt công suất khai thác phòng tốt nhất.

Bên trong căn hộ condotel với tầm nhìn hướng biển, màu sắc nội thất trang nhã đẹp mắt

Nhiều nhà đầu tư đặt ra câu hỏi vì sao Movenpick chỉ là đơn vị quản lý lại được lấy tên đặt cho dự án? Là thương hiệu danh tiếng, Movenpick không dễ dàng gắn tên thương hiệu của mình vào bất cứ dự án nào, chắc chắn khu nghỉ dưỡng này phải có điều gì đặc biệt mới đủ sức khiến “ông lớn” này làm vậy. Sức hút từ đơn vị quản lý dự án chắc chắn sẽ giúp Condotel Movenpick Cam Ranh luôn tấp nập khách thuê.

Dự án được thừa hưởng từ lợi thế du lịch của Bãi Dài Cam Ranh

Dự án tọa lạc tại vị trí vàng trên Bãi Dài Cam Ranh – khu vực đang được quy hoạch để trở thành trung tâm du lịch mới của tỉnh Khánh Hòa. Lượng du khách đến du lịch, tham quan nghỉ dưỡng tăng mạnh qua mỗi năm trong khi cơ sở lưu trú tại đây chưa thể đáp ứng hết nhu cầu. Sự xuất hiện của Condotel Movenpick Cam Ranh đã phần nào giúp địa phương giải được bài toán quá tải lượng khách du lịch.

XEM THÊM4 lợi thế giúp biệt thự mặt biển Movenpick Cam Ranh dẫn đầu cuộc đua bán BĐS nghỉ dưỡng

Thời gian lưu trú trung bình của du khách tại Khánh Hòa là 3,2 ngày/khách, dẫn đầu cả nước. Năm 2017, Khánh Hòa đón 5,5 triệu lượt du khách, trong đó có hơn 2 triệu lượt khách quốc tế. Với tốc độ tăng trưởng du lịch như hiện nay các sản phẩm như Condotel Movenpick Cam Ranh của chủ đầu tư Eurowindow có rất nhiều tiềm năng để phát triển tốt hơn nữa trong tương lai.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ CONDOTEL MOVENPICK 
Nguồn: https://bietthubienmovenpick.com